Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Liên Tỉnh Và Những Lưu Ý Cần Biết

xe tải chuyển nhà liên tỉnh

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh? Đơn vị Vận chuyển 24H luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn di chuyển quãng đường dài tốt nhất. Nếu còn nhiều điều phải suy nghĩ khi thuê xe chuyển đến một tỉnh mới. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những nỗi lo này nhé!

3 chi phí hàng đầu cần cân nhắc trước khi thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh

xe tải chuyển nhà liên tỉnh
Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải không

Điều quan trọng nhất khi thuê xe chuyển nhà đến một tỉnh mới là gì? Chi phí ở thành phố hoặc tỉnh mới của bạn có thể cao hoặc thấp hơn nơi cũ từng ở. Dưới đây là 3 chi phí hàng đầu cần xem xét và nghiên cứu trước khi chọn công ty chuyển nhà tốt nhất:

1. Thuê xe tải dời nhà liên tỉnh cần quan tâm đến chi phí nhà mới

Đơn vị Vận Chuyển 24H chuyển nhà trọn gói cho khách hàng
Đơn vị Vận Chuyển 24H chuyển nhà trọn gói cho khách hàng

Chi phí của một ngôi nhà hoặc căn hộ mới có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nơi bạn đang chuyển đến. Ở một số thành phố/tỉnh, bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho một ngôi nhà nhỏ hoặc phải sống xa nơi làm việc, dẫn đến việc thời gian di chuyển lâu hơn.

Khi lập kế hoạch chuyển nhà, hãy xem xét thị trường nhà ở tại thành phố, tỉnh bạn sắp chuyển đến. Thực hiện nghiên cứu sơ bộ về các khu vực lân cận để tìm một khu vực có thể phù hợp nhất với bạn. Nếu chi phí nhà ở quá cao có thể làm giảm ngân sách để chi cho dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh sau này.

2. Chi phí khi lựa chọn dịch vụ

Xem xét phí vận chuyển bao gồm nhiều yếu tố như khoảng cách, giá xăng và vé qua cổng soát vé liên tỉnh. Các khoản phí này khác nhau giữa các tỉnh/thành phố. Biết những chi phí này có thể giúp bạn quyết định xem bạn có nên thuê xe vận chuyển nhà đến nơi đó không. 

Di chuyển đến một thành phố lớn và sống gần nơi làm việc có thể giảm bớt lộ trình đi làm của bạn nhưng chi phí khác cũng có thể tăng lên. Khi đó, bạn sẽ phải suy nghĩ đến việc chuyển đến một nơi khác và lại thuê một đơn vị vận chuyển. Điều đó thật sự làm mất thời gian và ngân sách chi tiêu.

3. Chi phí sinh hoạt

Điểm mấu chốt ở đây là thực hiện nghiên cứu trước khi thuê xe chuyển nhà giá rẻ. Khi thuê xe qua các tỉnh đồng nghĩa với việc tăng nhiều chi phí, nhưng nó cũng có thể mang lại nhiều cơ hội hoàn toàn mới và thậm chí tiết kiệm chi phí.

Thuế nhà ở, chi phí ăn uống và các tiện ích hàng tháng là tất cả những thứ có thể thấp hơn hoặc cao hơn ở nơi mới của bạn.

Các phân loại khi thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ cũng có nhiều loại hình khác nhau, bạn hãy xem xét về nhu cầu và ngân sách để chọn cách thức thuê xe phù hợp.

1. Thuê đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z

Nếu bạn không phải là người thích tự làm mọi thứ như đóng gói hay chuyển nhà, có thể chi thêm một số tiền và thuê đơn vị vận chuyển để giúp bạn chuyển nhà liên tỉnh. 

Bạn có thể thuê các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp để họ làm hết mọi việc bao gồm tháo dỡ và đóng gói. Ngoài ra, số tiền chi trả cũng bao gồm chất những thùng đồ lên xe và vận chuyển đến nơi mới, đảm bảo đồ đạc được an toàn.

Dịch vụ trọn gói như vậy sẽ đắt hơn, nhưng đảm bảo bạn sẽ ít việc hơn. Một số đơn vị tính phí theo trọng lượng hàng hóa, nhưng những đơn vị khác tính phí theo quãng đường. 

Không có quy định cố định đối với một số lượt di chuyển từ thành phố này sang tỉnh khác. Bạn cũng có thể nhận được báo giá cho việc thuê nhân công bốc xếp hay cho thuê xe tải hoặc container chuyển hàng nếu bạn muốn giảm chi phí.

2. Thuê một chiếc xe tải và bạn tự lái nó

Với loại hình này bạn sẽ tự làm mọi thứ từ đóng gói, sắp xếp. Nếu bạn đang có kế hoạch chuyển đến nơi mới tương đối đơn giản, muốn tiết kiệm chi phí và thoải mái khi lái xe tải đường dài thì đây có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Thuê xe tải tự lái là một phương pháp chuyển nhà phổ biến và các công ty cho thuê xe tải có đầy đủ loại xe có tải trọng phù hợp để giúp bạn lập kế hoạch di chuyển và tiết kiệm chi phí khi sang tỉnh thành khác. 

Khi sử dụng loại hình thuê xe này, hãy đảm bảo tính toán chi phí nhiên liệu và dành cho mình một số chỗ trống trong ngày của bạn đề phòng thời tiết xấu hoặc thời gian lái xe bị kẹt đường.

3. Sử dụng dịch vụ thuê vận chuyển: Bạn đóng gói đồ đạc, đơn vị vận chuyển mang đến nơi mới

Vận Chuyển 24H cho thuê xe tải liên tỉnh
Vận Chuyển 24H cho thuê xe tải liên tỉnh

Sử dụng xe tải chuyển nhà giá rẻ để di chuyển đến nơi mới là một lựa chọn phổ biến vì nó cho phép bạn kiểm soát việc đóng gói và sắp xếp đồ đạc của mình. Khi đó, công ty vận chuyển sẽ nhận đồ đạc và chuyển đến nhà mới của bạn. Vì vậy, bạn không có lo lắng về việc phải lái một chiếc xe tải khi chưa rành đường đi.

Thuê một công ty chuyển nhà liên tỉnh có thể giúp tiết kiệm đến 20% – 40% so với việc thuê taxi truyền thống. Với tùy chọn này, bạn có toàn quyền kiểm soát việc chuyển nhà của mình. Đóng gói tất cả mọi thứ theo phân loại, bao gồm tài sản của bạn và dán nhãn chúng cẩn thận. 

Bạn có thể đóng gói nhanh hay chậm tùy ý. Khi hoàn thành mới bắt đầu thuê xe. Điều này giúp bạn chủ động được thời gian vận chuyển. 

Khi tự lái xe chuyển nhà, bạn có thể mệt mỏi vì phải chạy thời gian quá lâu, không đảm bảo được sự an toàn cho bản thân và hàng hóa. Thế nên, nếu muốn bảo vệ bản thân, hãy chọn xe chuyển nhà giá rẻ để giảm bớt phần nào phiền muộn.

Kết luận

Khi thuê xe chuyển nhà, bạn cần chọn dịch vụ cần thiết cho mình để không hoang phí tiền. Ngoài ra, chọn đơn vị cho thuê xe tải phù hợp để quá trình diễn ra nhanh hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.