xe tải chở hàng giá rẻ TPHCM

xe tải chở hàng giá rẻ

TPHCM Là khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước nên nhu cầu thuê xe tải chở hàng hoặc chở đồ chuyển nhà diễn ra rất sôi nổi. Nhưng để chọn được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín  giá rẻ là một vấn đề quan trọng. Sau đây cùng mình tìm hiểu về dịch vụ xe tải chở hàng của Vận Chuyển 24h hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

xe tải chở hàng tphcm
Vận Chuyển 24h đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và uy tín số 1 tại TPHCM

Mục Lục

1. thuê xe tải chở hàng là gì?

Bạn là hộ gia đình hoặc là một doanh nghiệp và bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của mình sang địa điểm mới nhân lực thì bạn đã có người nhà có nhân viên nhưng bạn không thể dùng xe máy chở từng món một. Chính vì vậy để đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng bạn cần một xe tải phù hợp để vận chuyển. đây là dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

=> bạn đang cần một xe tải hợp lý để chở hàng hãy gọi ngay 0828.137.138 Vận Chuyển 24h sẽ tư vấn loại xe phù hợp cho bạn. Và tài xế sẽ có mặt sau 15 phút.

xe tải chở hàng tphcm
Vận Chuyển 24h với hơn 300 xe tải phân bố khắp các quận huyện đảm bảo có mặt sau 15 phút đặt xe.

 

2. Hệ thống xe tải của Vận Chuyển 24h

Chọn xe tải chở hàng là một việc khá quan trọng, quyết định sự thành công của dịch vụ này. Để chọn được xe tải phù hợp bạn cần phải cân nhắc khá nhiều yếu tố. Ví dụ như mặt hàng bạn vận chuyển nặng, cồng kềnh…, địa hình vận chuyển như thế nào hẻm hay là đường cấm …Sau đây là hệ thống xe tải của Vận Chuyển 24h bạn tham khảo và chọn loại xe phù hợp.

a. xe tải van 700kg

xe tải chở hàng chạy giờ cấm
Xe tải Van Gaz chạy được giờ cấm tải.
 • Tên xe: xe van gaz
 • kích thước thùng xe: Dài 3,6m, rộng 1,9m, cao 1,9m
 • xe có thể chạy toàn thời gian không bị cấm giờ, cấm một số cung đường như xe tải đảm bảo việc giao hàng diễn ra xuyên suốt.

b. xe tải chở hàng 1 tấn

xe tải chở hàng 1 tấn
Xe Tải 1 tấn
 • Tên xe: xe tải kia 1 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 3m, Rộng 1,6m, Cao 1,6m
 • xe hoạt động từ 9h -> 16h và 20h -> 6h sang hôm sau

Loại xe 1 tấn chủ yếu được các bạn sinh viên thuê để vận chuyển trọ, hoặc các doanh nghiệp nhỏ có số lượng hàng hóa ít.. Lượng khách thuê xe tải 1 tấn khá ít do thùng xe khá nhỏ yêu cầu phải biết cách sắp xếp.

c. xe tải chở hàng 1,5 tấn

xe tải 1,5 tấn chở hàng taijh tphcm
xe tải chở hàng loại 1,5 tấn của Vận Chuyển 24h
 • Tên xe: xe tải kia 1,5 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 3,2m, Rộng 1,7m, Cao 1,7m
 • xe hoạt động từ 9h -> 16h và 20h -> 6h sang hôm sau

xe tải 1,5 tấn là dòng xe hiện đang được lựa chọn khá nhiều do kích thước thùng xe trung bình. Nếu dùng xe 1 tấn mà không biết cách sắp xếp thì dễ bị sót đồ mà xe 2 tấn thì quá to nên xe 1,5 tấn khá là ưa chuộng.

d. xe tải chở hàng loại 2 tấn

xe tải 2 tấn chở hàng tại tphcm
Xe tải 2 tấn chở hàng tại TPHCM và chở hàng liên tỉnh của Vận Chuyển 24h.
 • Tên xe: xe tải ISUZU 2 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 4,3m, Rộng 1,8m, Cao 1,85m
 • xe hoạt động từ 9h -> 16h và 20h -> 6h sang hôm sau

Xe tải 2 tấn là dòng xe được ưa chuộng số 1 hiện nay trung bình hằng ngày có hơn 50 khách hàng yêu cầu cần xe tải chở hàng loại 2 tấn

e. xe tải chở hàng  loại 2 tấn thùng lớn

xe tải 2 tấn thùng dài 6m chở hàng tại tphcm
Xe tải 2 tấn thùng dài 6,2m của vận chuyển 24h
 • Tên xe: xe tải ISUZU 2 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 6,1m, Rộng 2m, Cao 1,9m
 • xe hoạt động từ 9h -> 16h và 20h -> 6h sang hôm sau

xe có kích thước thùng khá lớn (20 khối) thích hợp chở những đồ nhẹ nhưng cồng kềnh chiếm diện tích như: nệm, bàn ghế văn phòng, sofa…Chọn loại xe này bạn sẽ tiết kiện được khá nhiều chi phí so với dùng 2 xe 2 tấn thùng nhỏ.

f. xe tải chở hàng loại 3,5 tấn

xe tải chở hàng 3,5 tấn
Xe tải teraco chở đươc 3,5 tấn hàng có thể lưu thông ban ngày Tphcm.
 • Tên xe: xe tải Teraco 3,5 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 6,1m, Rộng 2m, Cao 2m
 • xe hoạt động từ 9h -> 16h và 20h -> 6h sáng hôm sau

xe có kích thước thùng khá lớn (20 khối) và tải trọng chuyển chở cũng khá cao có thể chở được những đồ cồng kềnh và nặng.

g. xe tải chở hàng có bàn nâng hạ 

xe tải chở hàng có bàn nâng
Vận Chuyển 24h có đầy đủ các dòng xe tải có bàn nâng hạ.

về kích thước và khối lượng hàng có thể chở thì xe bàng nâng giống như các xe 2 tấn, xe 3,5 tấn nhưng có thiết kế thêm bàn nâng hạ hổ trợ việc lên, xuống hàng được dể dàng hơn.

h. xe cẩu hàng nặng

xe cẩu hàng nặng tại Tphcm
Vận Chuyển 24h có đầy đủ các loại xe cẩu 3 khúc, 5 khúc, 7 khúc…Phù hợp với nhiều địa hình, hàng hóa khác nhau.

Hệ thống xe cẩu của Vận Chuyển 24h  có nhiều loại như: cẩu 3 khúc, cẩu 5 khúc, cẩu 7 khúc, cẩu cở lớn…Tùy thuộc vào hàng hóa và địa hình của khách hàng.

i. xe tải chở hàng loại 8 tấn

xe tải 8 tấn chở hàng tại tphcm
Xe tải 8 tấn chở hàng tại Tphcm và liên tỉnh giá rẻ.
 • Tên xe: xe tải HiNo 8 tấn
 • Kích thước thùng xe: Dài 9m, Rộng 2,35m, Cao 2,2m
 • xe hoạt động từ 22h => 6h sáng hôm sau, và 24/24 ngoài Tphcm

xe tải 8 tấn thường được các doanh nghiệp lớn thuê vận chuyển đường dài để đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh hơn nếu ghép hàng.

Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa xe hợp lý khi thuê xe tải chuyển hàng thì nhân viên Vận Chuyển 24h sẽ tư vấn cho bạn.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Vận Chuyển 24H?

⭐ Đảm bảo đúng giờ, đúng số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng? Người lái xe tải Vận Chuyển 24h có nhiều kinh nghiệm trong công việc của mình, vì vậy sẽ đảm bảo việc giao xe đúng giờ và đúng loại xe bạn chọn.
⭐ Hệ thống xe tải cho thuê nhiều và đa dạng? Các dòng xe tải cho thuê đều được bảo hành thường xuyên để đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi.
⭐ Chi phí minh bạch, hợp lý, không phát sinh? Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể thuê được một chiếc xe tải, đáp ứng được nhu cầu của mình.
⭐ Nhiều chương trình ưu đãi? Vận Chuyển 24h đang áp dụng ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% cho khách hàng cũ, giảm tối đa 700K cho hợp đồng vận chuyển
Vận Chuyển 24h với hơn 300 xe tải các loại phân bố khắp các quận huyện Sài Gòn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
Đội ngũ tài xế của Vận Chuyển 24h với nhiều năm kinh nghiệp quen thuộc với nhiều cung đường Tphcm, có sức khỏe tốt tuân thủ các luật khi tham gia giao thông, đặc biệt luôn nhiệt tình với khách hàng.
Với sự đầu tư bài bản như vậy nên chi phí vận hành thấp nên cước thuê xe tải chở hàng của Vận Chuyên 24h đưa ra là khá cạnh tranh rất phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay.
xe tải chở hàng giá rẻ
Vận Chuyển 24h Đơn Vị Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Uy Tín Hàng Đầu Tại TPHCM.

4. Quy trình đăng ký khi thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H như thế nào

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ KH khi có nhu cầu thuê xe tải

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đội ngũ nhân viên của Vận Chuyển 24H sẽ tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá KH

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu thông tin. Vận Chuyển 24H sẽ cử nhân viên kinh doanh đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian đã thống nhất để khảo sát khối lượng công việc như đồ đạc, vật tư, máy móc, địa hình vận chuyển để đưa ra giải pháp phù hợp và đưa ra ước tính tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi báo giá chi tiết, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe. Với những điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Khi khách hàng đã trao đổi và đồng ý sẽ tiến hành triển khai. Các quy trình được quản lý giám sát chặt chẽ, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tổng hợp và bàn giao các hạng mục công việc công ty đã thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng hàng hóa, hàng hóa (Nếu thuê trọn gói bao gồm công nhân).

Nếu có thất thoát hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù cho Quý khách theo giá thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán phí thuê xe tải (bao gồm công nhân).

Trong trường hợp khách hàng chỉ thuê mỗi xe tải chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xe. Nếu không có hư hại gì khách hàng tiến hành thanh toán.

xe tải chở hàng tphcm
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m chở hàng tại bình chánh.

5. Nên lưu ý gì khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM?

Nếu lần đầu tiên thuê dịch vụ cho thuê xe chở hàng bạn cần phải lưu ý.

 • Bạn cần chọn loại xe tải phù hợp với lượng đồ của mình để tránh tốn kém nếu chọn xe quá lớn hoặc xe quá nhỏ không thể chở hết đồ.
 • Bạn có thể nhờ đơn vị Vận Chuyển tư vấn để chọn xe phù hợp nhưng bạn cần phải cung cấp đúng, đủ về khối lượng, kích thước đồ đạc, và địa hình hai bên
 • Khi thuê xe tải chở hàng thì bạn pải bố trí người lên hàng và xuống hàng. Tài xế sẽ không hổ trợ nhiều cho bạn
 • Bạn pải chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng xe tới là đưa lên xe ngay tránh trường hợp xe tải chờ lâu phát sinh phí chờ
xe tải chở hàng ban đêm
xe tải chở hàng ban đêm tại quận 10.

6. Phân loại dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Vận Chuyển 24H

Vận Chuyển 24h hiện tại đa dạng nhiều hình thức thuê xe tải. Bạn có thể tham khảo các loại dịch vụ sau đây và tìm ra loại xe phù hợp với mục đích của mình.

Thuê xe tải chuyển hàng theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên có nhu cầu vận chuyển – nhận hàng với số lượng lớn. Thay vì phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua xe, thuê tài xế, bảo dưỡng xe phức tạp khách hàng chỉ cần làm hợp đồng thuê xe dài hạn theo tháng, quý, năm. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được giao đúng hẹn với giá cả hợp lý.

Hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đều có chiết khấu tốt cho khách hàng thuê dài hạn. Vận Chuyển 24h cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm ít tiền hơn để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác.

Thuê xe chuyển hàng đi tỉnh

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa giữa các địa phương cũng tăng hơn bao giờ hết. Quãng đường di chuyển khá xa, có khi lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm km. Trong khi đó, vận chuyển hàng không quá đắt đỏ, di chuyển bằng tàu hỏa, xe máy tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, thiệt hại và mất mát.

Vì vậy, ngoài nhận hàng trong nội thành, hầu hết các công ty vận tải lớn hiện nay đều có dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Thế nên, khi thuê xe vận chuyển đi tỉnh bạn có thể giúp hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn mà không mất nhiều chi phí.

xe tải chở hàng liên tỉnh
Xe tải 2 tấn chở hàng vè Tiềng Giang.

Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng

Đối với dịch vụ này, khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Vận Chuyển 24h sẽ giúp bạn vận chuyển đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này lý tưởng cho những khách hàng có ít đồ đạc, có nhiều thời gian rảnh, có người giúp việc bốc xếp.

Thuê xe chuyển hàng hóa từ kho, xưởng, bến cảng, bến xe

Với nhu cầu di dời nhà kho, xưởng, bến cảng tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường. Dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Chuyển 24h với số lượng máy móc chuyên dụng, loại xe đa dạng với trọng lượng cao chúng tôi đáp ứng việc chuyển nhà xưởng, kho hàng  tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ doanh nghiệp.

7. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khi thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H

Có nhiều mức giá do các đơn vị vận chuyển đưa ra cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Tại Vận Chuyển 24h, giá sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

Loại xe khách hàng có nhu cầu thuê

Dĩ nhiên nếu bạn thuê xe tải lớn hoặc xe có thể chạy giờ cấm thì chi phí sẽ cao hơn so với các dòng xe thông thường.

Thời gian cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Thời gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ.  nếu bạn thuê xe vào ban đêm hoặc ngày lễ tết giá thuê xe sẽ cao hơn, hoặc là khách hàng thuê xe nhiều chuyến giá trên một chuyến sẽ giảm. Nếu bạn lên, xuống hàng quá lâu thì có thể phát sinh phí chờ.

Quãng đường vận chuyển

Yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải. Quãng đường vận chuyển càng xa càng mất nhiều thời gian càng tốn nhiều nhiên liệu. Thậm chí, nếu vận chuyển qua các chốt sẽ tính thêm phí cầu đường. Trong trường hợp này, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với vận chuyển quãng đường ngắn.

Một điều bạn cần lưu ý là giá thuê xe phụ thuộc nhiều vào tính chất cung đường. Đồng nghĩa với việc giao thông đường xá đồi núi gồ ghề, đường hẹp khó di chuyển. Mức giá sẽ có phần chênh lệch so với vận chuyển trên các tuyến đường nội địa dễ đi.

8. Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H

Đơn vị luôn cố gắng bảo quản nguyên vẹn lô hàng khi đến tay người nhận. Quá trình tải được thực hiện nhẹ nhàng. Tuy nhiên, việc hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp này, đơn vị cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng đã tính tại thời điểm đó. Khi đã xác định được nguyên nhân của lô hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay.

Nếu các nguyên nhân khách quan như thời tiết, giao thông… ảnh hưởng đến tiến độ đơn vị sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng và đưa ra giải pháp, đền bù thỏa đáng nhất.

Trường hợp khách dùng xe quá thời gian trên hợp đồng thì phí phát sinh sẽ là bao nhiêu?

Nếu xe tải làm việc quá giờ quy định trên hợp đồng khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí. Tùy theo thời gian trễ hạn trả mà có chi phí khác nhau. Trường hợp này hai bên cùng thương lượng.

Phí thuê xe tải đã bao gồm phí thuê nhân công bốc vác và bác tài chưa?

Phí trên chỉ riêng xe tải và tài xế chưa bao gồm phí nhân công bốc vác. Nếu bạn muốn có cả nhân công bốc xếp bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói , Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Trường hợp thuê xe ngày cuối tuần, lễ tết thì có thêm phí không?

Vận Chuyển 24h làm việc theo hợp đồng trước đó. Nên khi đã có hợp đồng thuê xe dù ngay cuối tuần hay lễ bạn cũng không cần trả thêm chi phí. Mọi điều khoản giá cả đã được ghi rõ trong hợp đồng và thực hiện theo đó. nếu bạn gọi đột xuất vào ngày lễ hoặc ban đêm thì phí sẽ cao hơn thông thường.

9. Kết luận

Vận Chuyển 24h với đội ngũ xe tải đông, đa dạng, phân bố khắp Sài Gòn sẵn sàng có mặt sau 15 phút đặt xe, giá cả minh bạch, rõ ràng, cạnh tranh .

Ngoài thuê xe, người dùng vẫn có thể tham khảo thêm các dịch vụ có nhiều tiện ích khác, cần phải kể đến như:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
 • Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm
 • Dịch vụ vận chuyển tại kho xưởng

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Vận Chuyển 24h sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Liên hệ Hotline 08.28.137.138 ngay để được tư vấn nhé!

hoặc bạn có thể liên hệ qua các trang mạng xã hội như

facebook: vanchuyen24h 

zalo:https://oa.zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.