Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM

Vanchuyen24h.vn được khách hàng tin chọn

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của vanchuyen24.vn là lựa chọn tốt nhất hiện nay  dành cho Người đi làm và sinh viên có nhu cầu chuyển trọ. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ vận chuyển những đồ đạc này rất cồng kềnh. Nhờ thế mà bạn có thể tiết kiệm phần lớn thời gian của mình.

dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ
Vanchuyen24h.vn đơn vị vận chuyển uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh có nhịp sống luôn bận rộn và tất bật, con người luôn xoay quanh với công việc. Vì vậy, khi chuyển đến nơi mới, dù số lượng ít đồ đạc nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. 

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ vanchuyen24h.vn sẽ là giả pháp lựa chọn tốt nhất để tránh lãng phí và tiết kiệm thời gian của bạn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị. Đồng thời, hiện đại và quy trình xử lý khoa học, đồ đạc của bạn sẽ được chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và túi tiền của khách hàng, Vanchuyen24h.vn đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ như: Cho thuê xe tải, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển kho xưởng khi đồ đạc của bạn rất ít và

Mục Lục

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ bao gồm các tiện ích gì?

Vanchuyen24h.vn tháo lắp nội thất
Vanchuyen24h.vn tháo lắp nội thất

Nếu tự một mình chuyển nhà bạn phải thực hiện tất tần tật các công việc từ đóng gói đến vận chuyển đồ đạc. Thế nhưng, nếu thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ  bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích sau đây.

Đóng gói tài sản

Vanchuyen24h.vn sẽ thay bạn thực hiện mọi công việc bốc xếp, đóng gói đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp tại phòng trọ mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc của bạn. Mọi công việc trong quy trình vận chuyển đều do nhân viên của chúng tôi thực hiện mà bạn không cần phải làm gì cả.

Vận chuyển đến địa chỉ mới

Đồ đạc sẽ được đưa đến địa chỉ mới nhanh nhất có thể theo dự kiến ban đầu. Trong quá trình vận chuyển đến nơi, tài xế với kinh nghiệm cao sẽ đảm bảo các quy tắc an toàn giao thông cũng như hàng hóa được trọn vẹn không hư hỏng. Số lượng hàng hóa sau khi vận chuyển đến nơi mới đầy đủ, không mất mát.

Hỗ trợ sắp xếp lại vật dụng tại địa chỉ mới

Nếu tự vận chuyển bạn sẽ phải sắp xếp 2 lần đồ đạc ở nhà cũ và nhà mới. Thế nhưng, với dịch vụ chuyển phòng trọ của Vanchuyen24.vn bạn sẽ được đóng gói và hỗ trợ ở cả 2 nơi. Điều này giúp bạn không tốn sức lực trong suốt quá trình dọn qua trọ mới.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ?

Vanchuyen24h.vn đóng gói cẩn thận
Vanchuyen24h.vn đóng gói cẩn thận

Bạn có đặt ra câu hỏi vì sao phải sử dụng dịch vụ chuyển trọ mà không tự thực hiện hoặc thuê người làm riêng hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây.

Giải quyết vấn đề phân loại, tháo dỡ, đóng gói vật dụng

Bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình khi họ không thể đảm bảo đủ sức trong quá trình đóng gói, tháo dỡ quá nhiều đồ đạc trong lúc chuyển nhà? Hiện nay dịch vụ chuyển phòng trọ  gía rẻ đã ra đời, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện các công việc này, tiết kiệm được nhiều sức lao động.

Từ các công việc: Phân loại, tháo dỡ, đóng gói… đều do đội ngũ nhân viên lành nghề thực hiện. Tất cả những gì bạn phải làm là giám sát họ trong quá trình làm, hướng dẫn họ những đồ đạc cần đóng gói để bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Đảm bảo mức độ an toàn khi vận chuyển hàng có kích thước lớn, có giá trị cao

Một vấn đề bạn đang lo lắng đó là việc vận chuyển phòng trọ có thể làm hỏng hóc, hư hỏng đồ đạc?  chuyển phòng trọ uy tín, mọi đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất.

Nếu đồ đạc của khách hàng bị hư hỏng, mất mát, bị lỗi trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đền bù giá trị theo hợp đồng thỏa thuận trước. Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ luôn đi đến hướng giải quyết nhanh chóng, đảm bảo không xảy ra tranh chấp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi vận chuyển vật dụng sang địa chỉ mới

Thuê đơn vị chuyển trọ là một việc tối ưu kinh tế để tiết kiệm chi phí. Lý do chính là bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào từ: Nhân công, vận chuyển, đóng gói, lắp ráp… 

Ở các dịch vụ trọn gói đều đảm nhận tất cả các công việc này. Chỉ với một gói dịch vụ, bạn có thể nhanh chóng chuyển toàn bộ đồ đạc của mình đến vị trí an toàn mà không cần phải thuê thêm một chiếc xe tải nhỏ khác.

Đồng thời, dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ hiện nay có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng do quy trình chuyển nhà nhanh chóng. 

Công việc này sẽ diễn ra nhanh hơn rất nhiều nếu bạn được lựa chọn một đơn vị làm việc chuyên nghiệp như Vanchuyen24h.vn. Công ty chúng tôi sẽ phục vụ 24/7 và có mặt tại nhà khách ngay sau 30 phút kể từ khi thỏa thuận vận chuyển.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ?

Vanchuyen24.vn đóng gói nội thất cồng kềnh
Vanchuyen24.vn đóng gói nội thất cồng kềnh

Dịch vụ chuyển trọ dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Hầu hết những ai mong muốn chọn được dịch vụ vận chuyển giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí đều có thể sử dụng được.

Học sinh – Sinh viên

Là người hay chuyển trọ và mỗi lần chuyển như vậy lại là cả một vấn đề nan giải vì có quá nhiều đồ đạc và vật dụng như tủ đồ, bàn học, bếp gas, nệm, giường… 

Ngoài ra, không phải lúc nào bạn cũng nhờ người thân giúp đỡ vì họ còn bận học, thi cử, đi làm. Việc di chuyển một mình mất nhiều thời gian và công sức ảnh hưởng đến sức khỏe và học hành.

Học sinh – sinh viên nên chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ có chi phí thấp phù hợp với người còn đi học. Dù giá rẻ nhưng quy trình vận chuyển vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc không làm qua loa.

Đối tượng sống độc thân

Là lần đầu tiên chuyển nhà nên bạn chưa có kinh nghiệm, chưa thể hình dung hết các vấn đề khi chuyển đồ đến nhà mới. Bạn chưa biết cách đóng gói đồ đạc như thế nào cho gọn gàng, hợp lý, thuê xe tải hay sắp xếp tại một ngôi nhà mới như thế nào. 

Đặc biệt, việc tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt những đồ đạc cồng kềnh như giường tủ, đồ điện lạnh như điều hòa… cũng rất đau đầu vì bạn chưa có kinh nghiệm, kỹ năng lại sống một mình không có người phụ. 

Gia đình và đại gia đình

Gia đình bạn đang rất phấn khởi vì sắp chuyển đến căn hộ mới nhưng lại vướng phải vấn đề không đủ nhân lực để chuyển? Bạn thậm chí không thể nhờ người quen, bạn bè giúp chuyển nhà vì họ có việc bận. 

Ngoài ra, trong nhà có quá nhiều đồ đạc và các thiết bị điện như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cần phải có sức khỏe tốt.

Gia đinh sẽ có nhiều người hơn để vận chuyển nhưng trong đó còn có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ nên rất khó có thể sắp xếp gọn gàng và vận chuyển các vật dụng nặng được. Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM có nguồn nhân lực lớn giúp gia đình vận chuyển dễ dàng.

Hộ kinh doanh nhỏ

Đối với hộ kinh doanh nhỏ khi vận chuyển nhà không chỉ có nội thất nặng trong gia đình mà còn có hàng hóa kèm theo. Thế nên, thuê nhân công riêng bên ngoài sẽ tốn rất nhiều chi phí, chưa kể phải thuê thêm xe tải chở đồ. 

Đội ngũ chuyển trọ sẽ bao gồm cả tài xế, xe và nhân lực giúp người kinh doanh nhỏ vận chuyển nhanh chóng.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Vanchuyen24h.vn sắp xếp hàng hóa vận chuyển
Vanchuyen24h.vn sắp xếp hàng hóa vận chuyển

Không phải đơn vị chuyển phòng trọ nào cũng thật sự uy tín. Thế nên để đảm bảo an toàn khi thuê dịch vụ bạn nên thực hiện những điều sau.

Hiểu rõ thông tin về đơn vị vận chuyển

Nhiều người chọn cách lên mạng tìm hiểu khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà uy tín hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng muốn chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín thì hãy xem xét khả năng của công ty mà bạn đang muốn sử dụng. Chỉ nghe thì không nói lên được điều gì, vì vậy hãy thử tham khảo nhiều nguồn để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Lựa chọn lịch phong thủy phù hợp

Dân gian ta vẫn quan niệm “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, coi ngày lành tháng tốt để chuyển phòng trọ hoặc nhà là việc nên làm của các bạn sinh viên hoặc những ai chuyển trọ mới. 

Không nên chuyển phòng vào ngày Âm trạch hoặc tháng cô tịch, không nên chuyển phòng vào ngày mùng 9 kể từ ngày chủ cũ rời đi. Ngoài ra, có một số ngày tốt và chuyển phòng vào những ngày đó sẽ mang lại bình an, may mắn cho bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ ngày theo phong thủy để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

Lập danh sách vật dụng cần vận chuyển

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình chuyển nhà trọ. Hãy viết ra danh sách những việc cần làm, những vật dụng cần chuyển đi và bí quyết cho bạn là hãy sắp xếp chúng theo khu vực như trước hiên nhà, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà kho, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Điều này giúp bạn hạn chế tối đa những món đồ bị thiếu, đồng thời phân loại được những món thực sự cần thiết và những món nào không dùng đến, hoặc bạn có thể vứt bỏ để tiết kiệm. Danh sách này thuận tiện cho bạn cũng như các đơn vị chuyển nhà. 

Không bàn giao vận chuyển những vật dùng có giá trị cao

Đây là việc làm bạn nên lưu ý. Khi thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ chỉ nên để họ sắp xếp và đóng gói các vật dụng nặng hoặc đồ đạc sử dụng trong nhà. Riêng các vật có giá trị bạn nên mang theo người. Chưa nói đến việc chúng có nguy cơ bị mất thì khi đóng gói cũng có khả năng bị trầy xước hoặc có hư hại.

Dành thời gian giám sát quá trình đóng gói vận chuyển

Dù tin tưởng khi thuê đơn vị chuyển trọ tuy nhiên bạn cũng nên tự mình giám sát suốt quá trình. Bởi vì mọi đồ đạc của bạn chỉ có thể được đóng gói đúng hoặc đủ số lượng khi có sự hướng dẫn của chủ nhân của nó.

Kiểm tra số lượng đồ đạc trước khi tất toán hợp đồng

Đừng vội vàng thanh toán tiền khi thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ TPHCM. Khi đơn vị vận chuyển đã hoàn thành xong quá trình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc cho bạn, hãy kiểm tra lại số lượng như danh sách ban đầu một lần nữa. 

Điều này đảm bảo quyền lợi cho bạn. Vì khi đã thanh toán hợp đồng xong xuôi mọi vấn đề xảy ra sau đó họ sẽ không giải quyết nữa.

Vận Chuyển 24H – Điểm đến hoàn hảo khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Vanchuyen24h.vn được khách hàng tin chọn
Vanchuyen24h.vn được khách hàng tin chọn

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ trọ cũ đến trọ mới nhưng không biết chọn nơi nào? Thị trường ngày nay có nhiều đơn vị vận chuyển khiến bạn phân vân? Vanchuyen24.vn là điểm đến mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, chu đáo, luôn tư vấn gói dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM với mức phí phù hợp nhất với kinh tế của bạn.
 • Luôn có chương trình có lợi cho sinh viên với chi phí siêu tiết kiệm.
 • Vanchuyen24h.vn luôn tiến hành khảo sát tìm hiểu thực tế để đưa ra con số ước tính chính xác nhất cho bạn.
 • Hỗ trợ miễn phí thùng carton, giấy gói, băng keo đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa không bị thất thoát, hư hỏng.
 • Giải pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng
 • Có nhiều loại xe tải chuyên chở đồ đạc, linh hoạt tùy theo khối lượng đồ đạc mà Vanchuyen24h.vn sẽ cử xe tải phù hợp và số lượng nhân viên hỗ trợ phù hợp.
 • Đồ đạc sẽ được nhân viên đóng gói, phân loại khoa học giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và kiểm soát số lượng.
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ hỗ trợ sinh viên, người ở một mình hay gia đình đóng gói, vận chuyển, sắp xếp lại chỗ ở mới một cách chuyên nghiệp và tiện lợi
 • Cam kết đền bù 100% khi xảy ra sai sót trong khâu vận chuyển hàng hóa làm hư hỏng, hư hỏng đồ đạc của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi khách hàng mỗi khi có nhu cầu liên hệ đơn vị Vanchuyen24h.vn. 

Bảng giá chi tiết sẽ tùy theo quãng đường di chuyển từ trọ cũ đến trọ mới cũng như số lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển. Để tìm hiểu rõ hơn về giá dịch vụ này bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0828137138 hoặc inbox qua Fanpage hoặc Website.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói tại Vận chuyển 24H

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua hotline hoặc website, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp và đưa ra gói dịch vụ chuyển phòng trọ phù hợp với yêu cầu của bạn để bạn tham khảo
 • Bước 2: Kiểm tra lại thông tin và cử nhân viên đến khảo sát để đo đạc khối lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển, dự trù tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên cùng nhau thống nhất ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành đóng gói, chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.
 • Bước 5: Rà soát lại số lượng hạng mục, kiểm tra việc thu chi, điều chuyển tài sản, hoàn thiện hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc ví điện tử…

Các vấn đề thường gặp tại dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Có thể liên hệ với Vận Chuyển 24H qua các cổng thông tin nào?

Vận Chuyển 24H hiện có nhiều cổng thông tin liên hệ khác nhau, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua

 • Hotline: 0828137138
 • Email: hotro@vanchuyen24h.vn
 • Website: https://vanchuyen24h.vn/
 • Facebook: @vanchuyen24hsaigon

Vận Chuyển 24H cung cấp dịch vụ tại các tỉnh thành nào?

Vậnchuyen24h.vn là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phòng trọ chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận tại TPHCM bao gồm Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 9, Quận 11, Quận Bình Thạnh , Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình…Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại như:

 • Từ TP.HCM <=> đi các tỉnh Miền Đông: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước…
 • Từ Thành phố Hồ Chí Minh <=> Đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bắc Lào, Cà Mau, Cần Thơ.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của quý khách, Vận Tải 24h Cam kết sẽ vận chuyển đúng quy cách trong các quận nội thành TP.HCM. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ TPHCM đi các tỉnh Miền Đông và Tây Nam Bộ. Chuyển nhà và chuyển phòng trọ sẽ tiện hơn nếu bạn đăng ký sử dụng  dịch vụ của đơn vị địa phương. Tuy nhiên nếu muốn Vận Chuyển 24h vẫn hỗ trợ hết sức mình nhé!

Khi khảo sát nhà có bị tốn phí không?

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. Một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm từ khâu đóng gói đến vận chuyển cũng như tháo lắp và sắp xếp đồ đạc. Quan trọng hơn, họ sẽ phải khảo sát trước khi vận chuyển để đưa ra phương án phù hợp. Thế nên, việc khảo sát hoàn toàn không tốn phí. Checklist khảo sát của chúng tôi bao gồm:

 • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển
 • Kích thước và trọng lượng hàng hóa cần vận chuyển
 • Khoảng cách vận chuyển
 • Chuyến đường vận chuyển

Hình thức thanh toán hợp đồng như thế nào?

Sau khi khách hàng nghiệm thu và ứng ý với quá trình vận chuyển sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng tùy thích. Phần tiền đặt cọc và tổng tiền cần thanh toán được quy định rõ thông qua các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Trường hợp chuyển nhà vào ngày lễ, cuối tuần có bị tính thêm phí?

Vanchuyen24h.vn làm việc theo hợp đồng, dù khách hàng thuê dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ vào ngày cuối tuần hoặc lễ đều sẽ tuân theo giá tiền nêu trên hợp đồng, không bị tính thêm phí. Tuy nhiên bảng giá của dịch vụ được tính trên các yếu tố sau: Khoảng cách địa lý chuyển phòng trọ, số lượng hàng hóa vận chuyển,.. Bảng giá được cập nhật theo quý vì thế để nhận được báo giá mới nhất bạn nên liên hệ với Vận Chuyển 24H nhé!

Trong quá trình vận chuyển nếu tài sản bị hư hỏng Vận Chuyển 24H có đền bù không?

Nếu xác định được đồ đạc của khách hàng bị thất lạc trong quá trình chuyển nhà, Vanchuyen24.vn sẽ có chính sách đền bù 100% giá trị đồ đạc tại thời điểm đó.

Ngoài ra, nếu đồ đạc của khách hàng bị hư hỏng, Vanchuyen24.vn sẽ cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho Quý khách (không bao gồm thay thế linh kiện). Và nếu thiệt hại nghiêm trọng, chúng tôi sẽ có chính sách riêng trong 24 giờ.

Ngoài dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, Vận Chuyển 24H còn có những dịch vụ nào nữa?

Ngoài chuyển phòng trọ, Vận Chuyển 24H còn cung cấp các dịch vụ như:

 • Chuyển kho xưởng
 • Cho thuê kho bãi
 • Nâng cẩu hàng hóa nặng
 • Bán thùng Carton, màng pE
 • Cung cấp băng keo
 • Cho thuê nhân công
 • Bốc xếp hàng hóa

Kết luận

Để quản lý ngân sách và quỹ thời gian tốt hơn khi dọn qua trọ mới hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ của vanchuyen24h qua Hotline: 0828137138 để được tư vấn nhanh nhất!

Thông tin liên hệ

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

 • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyền Nhà Bè, TPHCM
 • Hotline: 08 28 137 138
 • Email: hotro@vanchuyen24h.vn
 • Website: www.vanchuyen24h.vn
 • Fanpage: fb.com/vanchuyen24hsaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.