Dịch vụ chuyển kho xưởng vanchuyen24h.vn

Kho bãi đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất, phân phối sản phẩm, quyết định đến sự phát triển thuận lợi của doanh nghiệp. Việc thay đổi vị trí nhà xưởng vì thế cũng là vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. DỊch vụ chuyển dời kho xưởng của Vận chuyển 24h sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo.

HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC 

Đây là hình ảnh hoạt động làm việc của nhân viên Vận chuyển 24h trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển kho toàn quốc

Khó khăn trong việc tự dời kho xưởng

Khi doanh nghiệp quyết định tự mình vận chuyển kho bãi sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn như: không đủ nhân lực, thiếu kinh nghiệm chuyên môn thực tế, không đủ phương tiện và công cụ chuyên dụng dành cho di chuyển những máy móc, thiết bị có trọng lượng lớn.

Chưa kể đến quá trình tự mình thực hiện di chuyển, doanh nghiệp có thể làm đồ đạc, máy móc  bị hư hỏng ít nhiều. Mỗi đồ đạc luôn có một cách tháo gỡ và bảo quản riêng mà không phải ai cũng có đủ chuyên môn để thực hiện. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng đủ làm cho chúng bị hư hỏng, ảnh hưởng đến cả một dây chuyền sản xuất.

Chuyển kho xưởng cũng là một công việc phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Muốn thực hiện một cách trơn tru phải có đầy đủ các dụng cụ tháo lắp cùng những phương tiện chuyên chở. Đó là chưa kể đến việc doanh nghiệp phải tự đóng gói và bốc xếp hàng hóa.

Nói tóm lại, nếu không nhờ sự trợ giúp từ những dịch vụ chuyên nghiệp thì đồ đạc rất dễ bị thất lạc, hư hỏng. Bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để tiết kiệm chi phí và tập trung nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quy trình chuyển dời kho xưởng trọn gói mới nhất của Vận chuyển 24h

Khảo sát, báo giá

Vận chuyển 24h sẽ tiếp nhận yêu cầu và hẹn khách hàng để khảo sát tận nơi. Sau đó, các nhân viên sẽ tiến hành đo đạc và thống kê số lượng trang thiết bị văn phòng; số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng cũng như số lượng hàng hóa hiện tại trong kho hàng.

Sau khi hoàn tất bước trên, chúng tôi sẽ lên phương án cụ thể bao gồm các mục: số lượng phương tiện chuyên chở, số lượng nhân công, số lượng dụng cụ hỗ trợ cần thiết để di dời máy móc thiết bị và thời gian hoàn thành di dời. Dựa trên phương án vừa được lên, Vận chuyển 24h sẽ báo giá trọn gói và tư vấn thêm những dịch vụ liên quan.

Ký hợp đồng 

Sau khi hai bên đã thống nhất được chi phí cùng những thông tin khác sẽ thỏa thuận lần cuối và tiến hành ký hợp đồng chuyển dời kho xưởng.

Tiến hành quy trình vận chuyển

Trước khi tiến hàng vận chuyển, chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ lưỡng lại một lần nữa và cung cấp bản kế hoạch chi tiết nội dung công việc cần thực hiện để đảm bảo quá trình được diễn ra suôn sẻ, không ảnh hưởng đến dây chuyền làm việc của doanh nghiệp.

Theo như kế hoạch, nhân viên của Vận chuyển 24h sẽ phân công thực hiện tháo dỡ, khuân vác và di dời đồ đạc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện mọi công việc theo quy trình một cách nhanh nhất.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khi đã hoàn thành tất cả các hạng mục được ghi trong hợp đồng, cả 2 bên sẽ cùng thẩm định lại tất cả những máy móc thiết bị cùng vật dụng đã được bàn giao. Nếu không có gì thắc mắc thì quá trình chuyển đời được xem là đã hoàn thành. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng hậu chuyển kho

Đơn vị Vận chuyển 24h cũng tiếp tục lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện quy trình dịch vụ hơn. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà quý khách hàng có thể gặp phải sau quá trình sử dụng dịch vụ. Bạn cũng sẽ được nhận những ưu đãi về chi phí cho những lần sau.

Vận chuyển hàng hóa kho toàn quốc
Vận chuyển xưởng toàn quốc

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ chuyển kho của Vận chuyển 24h?

So với việc tự vận chuyển kho tốn nhiều công sức và thời gian, thậm chí còn gây hư hỏng đồ đạc vì thiếu kinh nghiệm thì Dịch vụ chuyển kho chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Mọi đồ đạc đều được vận chuyển bằng những trang thiết bị hiện đại, quy trình vận chuyển khoa học.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu di dời kho xưởng của khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hệ thống xe tải với nhiều chủng loại và tải trọng hỗ trợ tối đa cho quá trình chuyển kho được diễn ra một cách nhịp nhàng và tiết kiệm.

Để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ dời kho xưởng của Vận chuyển 24h cũng nỗ lực để đem lại mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Quy trình xử lý nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ công việc.

Vận chuyển 24h cũng có bề dày kinh nghiệm trong ngành nên luôn biết cách xử lý vấn đề. Trang thiết bị hiện đại, quy trình vận chuyển cũng hết sức khoa học, do khách hàng trực tiếp theo dõi đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo khi thực hiện chuyển kho. Đặc biệt, mỗi khâu tháo lắp đều có đội ngũ hỗ trợ chuyên biệt, luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ chuyển dời kho xưởng của chúng tôi cũng cam kết 100% về chất lượng, phục vụ 24/7 khắp TpHCM. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn báo giá miễn phí, đi kèm đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu hợp đồng rất chu đáo và tận tâm.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Sài Gòn chuyên nghiệp uy tín thì hãy liên hệ với Vận chuyển 24h để được giải đáp. Mọi thắc mắc cùng vấn đề liên quan sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm chi phí.

HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC 

Đây là hình ảnh hoạt động làm việc của nhân viên Vận chuyển 24h trong quá trình vận chuyển.

BẠN MUỐN TƯ VẤN BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ?

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc các dịch vụ khác của Vận chuyển 24h, hãy nhập vào thông tin sau:

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Chuyển kho xưởng, nhà xưởng là gì?

  Chuyển kho xưởng, nhà xưởng là việc tháo lắp, vận chuyển đồ đạc từ kho xưởng, nhà xưởng ở nơi này đến nơi mới. Việc làm này cần đáp ứng được những yếu tố như trả lại nguyên trạng kho xưởng, nhà xưởng cũ, vật chuyển hàng hóa đi một cách an toàn và tiến hành lắp đặt lại hệ thống máy móc cũng như các vấn đề liên quan ở kho xưởng mới.

  So với dịch vụ chuyển văn phòng, công ty, thì việc chuyển kho xưởng, nhà xưởng đòi hỏi rất nhiều công việc và công đoạn khác nhau, nếu như không muốn nói đây là “bài toán gây đau đầu” cho nhiều doanh nghiệp.

  Chuyển kho xưởng, nhà xưởng lớn cần lưu ý gì ?

  Lên kế hoạch chuyển nhà xưởng, kho xưởng thật cụ thể và chi tiết.

  • Dự kiến thời gian chuyển, chi phí chuyển kho xưởng, nhà xưởng.
  • Cử một người làm nhiệm vụ giám sát, điều khiển các hoạt động vận chuyển.
  • Nên cử thêm vài người phụ trách cho từng mặt hàng di chuyển.
  • Chuẩn bị cơ sở hạ tầng phù hợp để chứa hàng sau khi chuyển đến.
  • Cần phải kiểm hàng một cách chi tiết trước khi đơn vị vận chuyển tiến hành tháo dỡ.
  • Lên danh sách khối lượng hàng hóa, nên chuyển mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu,…
  • Kiểm kê tất cả hàng hóa trước khi tiến hành bốc dỡ và thuê dịch vụ chuyển kho xưởng.
  • Sắp xếp hàng hóa, tài sản theo từng loại mặt hàng và giá trị khác nhau để tiết kiệm thời gian.
  • Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, có đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất chất lượng.
  Trước khi chuyển kho cần chuẩn bị những gì?

  Trước khi chuyển kho, bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn nhân lực, vật lực, địa điểm vận chuyển hàng đến,… Cụ thể như sau:

  • Xây dựng kế hoạch chuyển kho xưởng chi tiết về cách đóng gói, sắp xếp đồ đạc, cách thức và phương tiện vận chuyển.
  • Lên danh sách các loại đồ đạc cần chuyển để tránh bị thất lạc như mục giấy tờ, mục máy móc cầm tay, mục máy móc nặng,…
  • Thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và phương tiện di chuyển chuyên dụng.
  • Sắp xếp, chuẩn bị kho xưởng mới chu đáo trước khi vận chuyển đồ đạc ở kho xưởng cũ đến để không bị rối rắm.
  Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng được tính như thế nào ?

  Hiện nay bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng ở mỗi địa chỉ khác nhau là khác nhau. Bạn cần chọn cho mình địa chỉ thật uy tín, có trách nhiệm và tận tâm với nghề để có được mức giá phù hợp.

  Vận chuyển 24h là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng tại TPHCM với giá thành phải chăng, đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng.

  Gửi câu hỏi