Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại TPHCM Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Nhanh Chóng và cam kết hoàn tiền 100% nếu không đúng tiến độ và hài lòng khách hàng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa kho xưởng 24h mang đến nhiều giá trị dành cho khách hàng, vui lòng Liên hệ Hotline 08.28.137.138 để biết thêm chi tiết!

Dịch vụ chuyển nhà kho xưởng của Vận chuyển 24h được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ độ uy tín cùng đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình giúp đồ đạc của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mục Lục

Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM là dịch vụ cung cấp cho bạn tất cả các công đoạn chuyển dọn đồ đạc, các thiết bị máy móc từ kho xưởng cũ đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Dịch vụ được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng khi muốn vận chuyển hàng hóa sang một kho xưởng khác hoặc nhập thêm hàng về kho cũ. Vì giới hạn về phương tiện cũng như nguồn lực nhân sự nên doanh nghiệp thường tìm đến đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Trọn gói có nghĩa là bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu cho bên vận chuyển, theo dõi, giám sát các hoạt động của họ mà không cần phải tự tay thực hiện. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là bao trọn toàn bộ quy trình, khách hàng không cần  chủ động thực hiện mà chỉ cần đưa ra yêu cầu, dành thời gian theo dõi và giám sát. Khuyết điểm là chi phí cao, đồng thời để hạn chế các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển khách hàng cần tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ dọn kho xưởng trọn gói bao gồm tất cả những công việc đóng gói và khuân vác.
Dịch vụ dọn kho xưởng bao gồm tất cả những công việc đóng gói và khuân vác.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng?

Kho xưởng luôn chứa rất nhiều vật tư và máy móc có kích thước lớn cho nên việc tự mình vận chuyển là một công việc hết sức khó khăn và phức tạp, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm. Trong trường hợp đó, các dịch vụ vận chuyển kho trọn gói hỗ trợ bạn

⭐ Tiết kiệm thời gian? Vì các công ty hỗ trợ chuyển xưởng cũng có sẵn một quy trình nên mọi việc được sắp xếp rất khoa học, tiết kiệm thời gian.
⭐ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tháo vát? Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để tháo lắp đồ đạc nhanh và cẩn thận.
⭐ Đầy đủ dụng cụ chuyển kho? Có đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất
⭐ Chuyên nghiệp, chu đáo và cẩn thận? Dịch vụ cũng sẽ đảm bảo đồ đạc không bị xảy ra những hư hỏng không đáng có

Tiết kiệm thời gian

Thay vì bỏ thời gian để tự chuyển đồ đạc nhưng không đạt hiệu quả thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ chuyển kho xưởng thuê ngoài với chính sách vận chuyển hợp lý. Vì các công ty hỗ trợ chuyển xưởng cũng có sẵn một quy trình nên mọi việc được sắp xếp rất khoa học, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó bạn cũng có thêm thời gian để hoàn thành những công việc quan trọng hơn.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tháo vát

Hiểu rằng mỗi món đồ trong kho bãi đều rất cần thiết cho quy trình sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu nên khi di chuyển đồ đạc cần hết sức chú ý. Đội ngũ nhân viên vì thế cũng được đào tạo chuyên nghiệp để tháo lắp đồ đạc nhanh và cẩn thận.

Đầy đủ dụng cụ chuyển kho

Đặc biệt, khi chuyển kho với những máy móc kích thước lớn thì bạn cần phải có đầy đủ dụng cụ. Thế nhưng thay vì mua dụng cụ rồi chỉ dùng vài ba lần rất lãng phí thì bạn nên cân nhắc đến những dịch vụ dọn kho xưởng trọn gói TPHCM. Họ sẽ có đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ công việc được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất. Các công cụ này sẽ hỗ trợ quá trình chuyển kho diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.  Một số dụng cụ được sử dụng phổ biến là ròng rọc, dây thừng, xe đẩy,….ở kho xưởng lớn, hàng hóa nặng kg thì càng cần đầu tư nhiều dụng cụ hơn nữa. Các dụng cụ này tuy không quá đắt tiền nhưng nếu chỉ mua sài một lần thì khá uổng, hơn thế điều quan trọng là bạn phải biết cách sử dụng phối hợp linh hoạt chúng với nhau, nên đăng ký sử dụng dịch vụ vẫn là giải pháp phù hợp nhất!

Chuyên nghiệp, chu đáo và cẩn thận

Một lý do nữa để bạn chọn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa kho chính là sự chuyên nghiệp và chu đáo. Những máy móc trong nhà xưởng rất quan trọng nên tuyệt đối không không thể hư hại vì có thể ảnh hưởng rất lớn đến dây chuyền sản xuất. Do vậy, dịch vụ cũng sẽ đảm bảo đồ đạc không bị xảy ra những hư hỏng không đáng có.

dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm
Chuyên nghiệp, chu đáo và cẩn thận là điều mà chuyển kho xưởng trọn gói tphcm 24h luôn muốn mang đến cho bạn.

Địa chỉ dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ TPHCM?

Kho bãi luôn là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sản xuất cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể tìm đến dịch vụ chuyển xưởng trọn gói của Vận chuyển 24h như một giải pháp hoàn hảo để loại bỏ những vấn đề bạn đang lo lắng.

Giới thiệu công ty chuyển kho xưởng 24h

Dịch vụ chuyển nhà kho tại Vận chuyển 24h mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp giúp việc chuyển đồ được nhanh, chuyên nghiệp và đảm mọi tài sản được an toàn tuyệt đối khi vận chuyển. Tại đây, bạn được hỗ trợ các công việc như tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, máy móc, kệ hàng hóa, xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, sàn và tường, hỗ trợ thu gom chất thải xây dựng,… mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Những lợi ích sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ 24h

Trang thiết bị hiện đại

Chuyển xưởng không hề giống như việc dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng. Ngoài những vật dụng bình thường có thể vận chuyển bằng sức người thì còn có rất nhiều những vật dụng lớn cùng máy móc sản xuất hạng nặng. Khi đó cần có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có đầy đủ thiết bị làm việc cần thiết.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận

Bên cạnh sự chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển kho xưởng giá rẻ của Vận chuyển 24h cũng luôn giữ được thái độ nhiệt tình, chu đáo và cực kỳ cẩn thận trong mọi việc. Nhờ những người này mà công việc được diễn ra vô cùng suôn sẻ và nhanh chóng, khiến khách hàng vô cùng tin tưởng.

Cam kết hoàn chi phí nếu tài sản hư hỏng

Để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM tại Vận chuyển 24h có những chính sách đền bù riêng đối với những tài sản gặp sự cố. Nếu món đồ bị hư trong quá trình vận chuyển và đó thuộc về lỗi của bên dịch vụ thì sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc mua mới theo thỏa thuận.

Cam kết hoàn chi phí hợp đồng nếu không hài lòng dịch vụ

Cuối cùng, một số trường hợp cũng sẽ được hoàn phí hợp đồng nếu không hài lòng với dịch vụ. Hầu hết những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều nhận xét rằng mọi quy trình đều vô cùng rõ ràng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nên không có bất cứ điều gì khiến họ khó chịu cả.

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thuê ngoài giúp bạn tối ưu về mặt thời gian.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng hóa kho xưởng giá rẻ 24h TPHCM

Bảng giá dịch vụ bốc vác đồ đạc, hàng hoá giá rẻ tại 24h

Dịch vụ bốc vác đồ đạc mang đến các lựa chọn bao gồm cho thuê nhân công theo giờ, bốc xếp kho bãi, cho thuê công nhân kỹ thuật, bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng, bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng,… Mỗi dịch vụ sẽ có một mức giá cụ thể dựa trên tính chất và khối lượng hàng hóa. Bạn có thể liên hệ Vận chuyển 24h để được báo giá.

Bảng giá cước dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại 24H

Vận chuyển 24h luôn có sẵn một đội ngũ lành nghề sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để di chuyển đồ đạc nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên tại đây cũng có cam kết mọi chi phí được tính cho dịch vụ trọn gói và không có phát sinh thêm. Bảng giá cước sẽ được gửi đến cho bạn tham khảo khi liên hệ trực tiếp nếu có nhu cầu.

Bảng giá chi phí khác (nếu có)

Một số chi phí khác không có sẵn được khách hàng yêu cầu thì Vận chuyển 24h cũng sẽ tính toán và đưa ra một con số hợp lý. Tương tự như bảng giá cước trên, chúng tôi sẽ lên kế hoạch hoàn chỉnh và gửi đến bất cứ khi nào bạn cần.

dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tphcm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ 24h TPHCM

Đối với đơn vị chuyển kho xưởng 24h

Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin

Yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận và lên lịch hẹn khảo sát địa điểm. Ngoài những dịch vụ trọn gói với những công việc có sẵn thì bạn có thể yêu cầu thêm vào một số công việc khác và Vận chuyển 24h sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng cho bạn.

Khảo sát trực tiếp kho xưởng khách hàng

Tiếp theo, nhân viên sẽ đo đạc và thống kê tổng số trang thiết bị, máy móc văn phòng hiện có cũng như bảng kiểm kê lượng hàng hóa trong kho.

Sau khi đã tổng hợp đầy đủ thông tin, bên dịch vụ sẽ lên một phương án cụ thể gồm số lượng phương tiện cần sử dụng, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên, dụng cụ hỗ trợ cần thiết gồm những gì. Không thể thiếu dự kiến thời gian hoàn thành di dời cùng với bảng báo giá gửi đến cho khách hàng.

Lên kế hoạch cho việc vận chuyển xưởng kho

Việc khảo sát trực tiếp hoàn thành xong thì bạn sẽ được nhận bản kế hoạch dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Phương án thi công sẽ được ghi chi tiết và đầy đủ từng mục để khách hàng có thể tiện theo dõi và kiểm tra các công việc.

Báo giá và ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Theo phương án thực hiện đã được đưa ra, Vận chuyển 24h sẽ đề ra một mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Nếu có điểm nào chưa thể thống nhất thì sẽ thảo luận tiếp và cuối cùng sẽ tiến hành ký hợp đồng với nhau.

Tiến hành chuyển kho xưởng trọn gói

Trước khi tiến hành những công việc hậu cần và di dời thì bên dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ sẽ thông báo lại lần cuối cho khách hàng về kế hoạch chi tiết. Theo đó, quy trình chuyển giao cũng sẽ được đơn giản hóa và không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.

Nhân viên sẽ thực hiện công việc theo những gì đã được phân công. Mọi đầu mục khách hàng yêu cầu trong hợp đồng cũng sẽ được thực hiện đầy đủ và đúng thủ tục. Bạn sẽ cần phải giám sát tổng thể quá trình chuyển dời đồ đạc.

Kiểm tra và thông báo cho khách hàng đã hoàn thành vận chuyển

Tất cả công việc sau khi hoàn thành sẽ được đánh giá lại bởi cả 2 bên. Nhiệm vụ lúc này là kiểm tra lại toàn bộ máy móc, thiết bị để xem có thiếu sót hay hư hại gì không. Quá trình sẽ hoàn thành khi không có bất kỳ lỗi nào phát sinh.

chuyển kho xưởng trọn gói tphcm
Sau khi báo giá và ký hợp đồng thì đồ đạc sẽ được chuyển đi

Đối với bên khách hàng Trước – Trong – Sau khi chuyển kho xưởng trọn gói

Khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM, khách hàng cũng phải chuẩn bị và hoàn thành một số công việc bắt buộc bên dưới:

Liệt kê chi tiết bảng danh sách đồ đạc cần vận chuyển

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy kiểm tra và làm một bảng danh sách liệt kê chi tiết những món đồ hiện có trong xưởng và đánh dấu chúng (nếu cần thiết) vừa giúp nắm rõ số lượng vừa để dễ dàng kiểm kê tài sản sau khi vận chuyển.

Đánh dấu những đồ đạc quan trọng, dễ đổ võ

Những đồ đạc quan trọng hoặc dễ vỡ cũng cần được đánh dấu cẩn thận. Việc làm này giúp cho nhân viên cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển. Nếu món đồ đó không quá cồng kềnh thì bạn có thể tự mình đóng gói và mang nó đến kho xưởng mới là an toàn nhất.

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc

Nhân viên dịch vụ sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc đúng vị trí nếu có một sơ đồ bố trí cụ thể. Vì vậy, nếu không muốn mất thêm một khoảng thời gian để xếp đặt lại máy móc thì bạn không được quên đi bước này.

Giám sát nhân viên 24H thực hiện vận chuyển kho xưởng

Một công việc không thể thiếu trong khi chuyển đồ đó chính là giám sát. Không phải giao cho dịch vụ là bạn đã hết trách nhiệm và bạn luôn là người cuối cùng theo dõi hoạt động để có thể điều chỉnh như mong muốn.

Nghiệm thu và thanh toán

Nghiệm thu và thanh toán là công việc cả hai bên đều phải thực hiện. Khi tất cả các hạng mục trong hợp đồng được hoàn thành sẽ được bàn giao, bạn tiến hành trả tiền và thanh toán hợp đồng cho Vận chuyển 24h.

Những câu hỏi thường gặp liên quan dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại 24H TPHCM

Khách hàng có tự đóng hàng trước không?

Bạn không cần phải tự mình đóng gói hay tháo dỡ bất kỳ loại vật dụng nào vì dịch vụ sẽ thay bạn làm mọi việc. Tuy nhiên với những tài liệu quan trọng, tài sản có giá trị cao thì bạn nên tự thực hiện đóng gói để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí vận chuyển kho xưởng giá rẻ trọn gói bao nhiêu?

Để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất, Vận chuyển 24h cung cấp nhiều tiện ích chuyên nghiệp đảm bảo an toàn khi chuyển đồ, thay bạn làm mọi việc. Cam kết mức giá đưa ra cũng rất hợp lý, rẻ bất ngờ. Đừng ngại liên hệ ngay nhé!

Vận chuyển kho xưởng trọn gói tốn nhiều thời gian không?

Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc và quy mô nhà xưởng mà thời gian vận chuyển cụ thể sẽ khác nhau. Nếu tự vận chuyển thì bạn sẽ phải tốn từ 5 đến 7 ngày gây ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh. Lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian đáng kể và sớm ổn định tại kho xưởng mới.

Tư vấn vận chuyển kho xưởng có tốn chi phí không?

Không chỉ hỗ trợ bạn tìm ra được một phương án vận chuyển hợp lý mà quá trình tư vấn cũng không hề mất phí. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá dịch vụ của chúng tôi trước khi quyết định sử dụng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm thường miễn phí tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển kho xưởng và chuyển nhà xưởng có khác nhau không?

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra doanh thu. Trong khi đó kho xưởng là nơi lưu trữ hàng hóa. Vì tính chất của hai nơi này khác nhau nên đồ đạc tại mỗi nơi cũng có những đặc thù riêng, việc đóng gói và di chuyển đồ đạc cũng sẽ khác nhau.

Tiến hành vận chuyển kho xưởng có cần xem ngày không?

Việc xem ngày hay không là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người và đây cũng là một nét văn hóa đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Nhiều người tin rằng chọn được ngày tốt sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Kết luận

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại vanchuyen24h.vn, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa mà còn nhận được những quyền lợi nhất định đi kèm cam kết uy tín. Nếu có thắc mắc hoặc đang lên kế hoạch chuyển kho xưởng thì đừng ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 08.28.137.138 nhé!

Vui lòng chờ: 60 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.