Dịch vụ xuống hàng Container thuê dài ngắn hạn TPHCM

Vận chuyển 24h hỗ trợ bốc dỡ đa dạng các loại hàng hóa

Xã hội phát triển thì nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng ngày một tăng cao. Chính vì lý do đó mà dịch vụ xuống hàng container tại TPHCM cũng ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về dịch vụ này.

Mục Lục

Dịch vụ xuống hàng Container tại là gì?

Xuống hàng container là hoạt động bốc vác, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa từ cảng hoặc kho bãi lên container bằng các loại xe đẩy hoặc xe nâng cũng như những loại phương tiện vận chuyển khác.

Tùy thuộc và tính chất của hàng hóa mà sẽ có những cách bốc xếp khác nhau đảm bảo công việc luôn đạt hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Công việc này cũng đòi hỏi phải có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ thuật cùng chuyên môn nhất định.

Vận chuyển hàng hóa xuống container là một khâu quan trọng đảm bảo mọi thứ có thể đến tay người nhận một cách nguyên vẹn. Vì là một công việc phức tạp nên cần có sự chung tay thực hiện của nhiều người để tiến độ công việc luôn đảm bảo, không mất thời gian của mỗi cá nhân. 

Dịch vụ xuống hàng container
Xuống hàng là vận chuyển hàng hóa từ cảng đến kho bãi

Dịch vụ xuống hàng Container tại Vận chuyển 24H bao gồm các tiện ích gì? 

⭐ Khuân vác hàng hóa? Đồ đạc sẽ được sắp xếp theo đúng quy định để đảm bảo không bị hư hại gì
⭐ Vận chuyển đến kho? Các nhân viên sẽ luôn theo dõi hành trình di chuyển để biết hàng hóa hiện tại đã được vận chuyển đến đâu
⭐ Sắp xếp lại hàng hóa theo nhu cầu khách hàng? Xuống hàng Container TPHCM của Vận chuyển 24h cũng đi kèm với tiện ích xếp hàng theo nhu cầu của khách
⭐ Dọn vệ sinh sau đó? Khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối nhờ có dịch vụ dọn vệ sinh

Khuân vác hàng hóa

Đầu tiên, nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ đồ đạc từ container và đem xuống xe tải. Đồ đạc sẽ được sắp xếp theo đúng quy định để đảm bảo không bị hư hại gì. Đồng thời, nếu có nhiều loại hàng hóa khác nhau cũng sẽ được xếp theo từng cách riêng.

Vận chuyển đến kho

Sau khi khuân vác lên xe tải thì hàng hóa sẽ tiếp tục được vận chuyển đến kho. Trong quá trình này, các nhân viên sẽ luôn theo dõi hành trình di chuyển để biết hàng hóa hiện tại đã được vận chuyển đến đâu, thời tiết ra sao, có gặp tắc đường không,… Những tình huống bất ngờ đều sẽ được xử lý kịp thời một cách chuyên nghiệp.

Sắp xếp lại hàng hóa theo nhu cầu khách hàng

Xuống hàng Container TPHCM của Vận chuyển 24h cũng đi kèm với tiện ích xếp hàng theo nhu cầu của khách. Theo đó, số hàng hóa sau khi đã được bốc dỡ cũng sẽ một lần nữa được sắp xếp đúng như những gì bạn yêu cầu. Quy trình này thường diễn ra khá nhanh chóng.

Dọn vệ sinh sau đó

Cuối cùng, khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối nhờ có dịch vụ dọn vệ sinh. Những thùng carton, băng keo, màng bọc sau khi sử dụng sẽ được thu dọn sạch sẽ. Những đồ đạc không cần thiết sẽ được dọn gọn gàng. Nói tóm lại, bạn sẽ không phải làm gì cả mà hãy yên tâm giao tất cả cho dịch vụ. 

Dịch vụ xuống hàng hỗ trợ bạn từ A đến Z mọi công đoạn
Dịch vụ tại Vận Chuyển 24H hỗ trợ bạn từ A đến Z mọi công đoạn

Dịch vụ xuống hàng Container Vận chuyển 24H hỗ trợ những loại hàng hóa nào?

Vận Chuyển 24H hỗ trợ xuống hàng từ cảng hỗ trợ rất nhiều loại hàng hóa. Dù là bạn đang kinh doanh mặt hàng nào cũng sẽ được hỗ trợ tối đa. Chỉ cần bạn liên hệ thì bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cho từng mặt hàng.

Hàng hóa siêu thị

Hàng hóa siêu thị bao gồm những mặt hàng thiết yếu hàng ngày, bánh kẹo, đồ khô,… Những mặt hàng này sẽ được sắp xếp và chuyển từ pallet lên xe tải, sau đó nhân viên của Vận chuyển 24h sẽ tiến hàng giao hàng cho siêu thị, cho các đại lý lân cận nếu khách hàng có yêu cầu. Khi vận chuyển hàng hóa siêu thị điều quan trọng là đảm bảo được bao bì không bị bóp méo, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và không bị thất thoát hàng hóa. 

Hàng hóa thiết bị điện tử

Những hàng hóa thiết bị điện tử sẽ có những đặc thù riêng, ví dụ như những chi tiết nhỏ dễ thất lạc, dễ rơi vỡ,…do vậy khi vận chuyển cũng cần có những lưu ý nhất định, một số note chúng tôi áp dụng: Phân loại và đóng gói hàng điện tử theo từng thùng hàng riêng, không chồng chéo linh kiện điện tử lên nhau tránh tình trạng làm vỡ mặt kính máy tính, màng loa,…Đồng thời nên cẩn trong trong việc chọn thùng giấy hoặc màng bọc máy tính tránh tình trạng bị chầy xước do quá trình vận chuyển tạo nên. Đến với Vận Chuyển 24h chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bốc xếp máy móc thiết bị bằng những đội xe nâng, xe cẩu chuyên dụng để công việc diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.

Hàng hóa thực phẩm nông nghiệp 

Những sản phẩm nông nghiệp bao gồm lúa, gạo, rau, củ, hải sản,… cũng được thực hiện bốc xếp đúng như yêu cầu. Đây cũng là những hàng hóa dễ bị dập úng khi vận chuyển nên luôn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp từ Vận chuyển 24h thay bạn thực hiện công việc.

Hàng hóa cồng kềnh, nặng cân

Những hàng hóa nặng thường sẽ cần những phương tiện bốc xếp hỗ trợ như xe đẩy, xe nâng nên việc vận chuyển cũng sẽ tốn thời gian và công sức hơn. Những phương án dự trù cũng sẽ có sẵn, đảm bảo quá trình diễn ra được an toàn nhất.

Hàng hóa nhẹ

Hàng hóa có trọng lượng nhỏ cũng sẽ được vận chuyển đúng quy trình. dịch vụ xuống hàng Container Vận chuyển 24h luôn tiếp nhận những yêu cầu vận chuyển tất cả những mặt hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Vận chuyển 24h hỗ trợ bốc dỡ đa dạng các loại hàng hóa
Vận chuyển 24h hỗ trợ bốc dỡ đa dạng các loại hàng hóa

Phân loại dịch vụ xuống hàng Container tại Vận Chuyển 24H?

Thuê dịch vụ theo giờ, ngày

Thuê dịch vụ theo giờ cho phép bạn sử dụng nhân công để bốc dỡ bất cứ loại hàng hóa nào miễn là đảm bảo đúng các quy định của pháp luật. Theo đó, khách hàng được quyền tự do lựa chọn sử dụng dịch vụ vào thời gian mà họ muốn.

Thuê theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn

Nếu bạn có nhiều đơn hàng cần bốc dỡ thì nên chọn thuê theo hợp đồng. Tính sơ bộ chi phí sẽ hợp lý hơn so với thuê theo giờ.

Thuê theo địa điểm, xuống hàng tại nhà, kho, cảng và bến xe

Dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện. Xuống hàng container TPHCM cũng có cả hình thức xuống hàng tại địa điểm được chỉ định theo nhu cầu khách hàng. Thông thường thì các doanh nghiệp sẽ lựa chọn bốc hàng tại cảng và chuyển thẳng về kho bãi của mình hoặc ngược lại, chuyển hàng từ kho ra thẳng cảng chở hàng.

Chỉ thuê phương tiện

Với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm tự chuyển hàng nhưng thiếu thiết bị, phương tiện để bốc xếp hàng như cẩu giàn, xe nâng, cẩu chân đế,… Những thiết bị kể trên giúp cho hàng hóa có thể được vận chuyển một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và không tốn quá nhiều công sức, nâng cao hiệu suất làm việc. 

Chỉ thuê nhân công

Chúng tôi cũng có sẵn dịch vụ thuê nhân công cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu dỡ hàng Container. Tuy nhiên dịch vụ sẽ không đi kèm các thiết bị chuyên dụng nên chỉ phù hợp với những hàng hóa có thể bốc xếp thủ công không cần sử dụng xe nâng. Bạn nên cân nhắc nhu cầu trước khi lựa chọn.

Bạn có thể chọn dịch vụ xuống hàng tại nhà, kho với chi phí hợp lý
Bạn có thể chọn nhiều hình thức thuê bốc vác hàng tại nhà, kho với chi phí hợp lý

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuống hàng Container tại Vận chuyển 24h?

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nếu sử dụng dịch vụ. Những chủ doanh nghiệp rất ưa chuộng hình thức bốc dỡ này để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên bạn cần chọn những dịch vụ có uy tín và thuê những nhân công có kinh nghiệm để hàng hóa được xếp gọn, đỡ thời gian vận chuyển.

Thêm vào đó, những người có kinh nghiệm sẽ biết được rằng quy trình như thế nào sẽ phù hợp nhất cũng như bảo toàn được nguyên kiện sản phẩm, sử dụng nguồn nhân lực hợp lý để tiết kiệm thời gian.

Tối ưu nguồn lực lao động hiện có

Dịch vụ xuống hàng Container còn giúp tối ưu nguồn lực lao động hiện có. Nếu để công việc này cho những người không có kinh nghiệm thì quá trình thực hiện rất có thể sẽ kéo dài nhiều hơn dự kiến. Thuê nhân công càng lâu thì bạn lại càng phải trả nhiều tiền hơn cho họ. Đây hoàn toàn không phải là một giải pháp tối ưu.

Dịch vụ của Vận chuyển 24h luôn có sẵn một đội ngũ được đào tạo bài bản, giá thuê cũng rất hợp lý. Những nhân công sẽ thực hiện công việc chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

Vận chuyển hàng hóa an toàn đến kho bãi

Hàng hóa trước khi được vận chuyển sẽ qua khâu đóng gói vô cùng cẩn thận, đặc biệt là với những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ hoặc linh kiện điện tử. Công việc này là vô cùng cần thiết đảm bảo hạn chế tối đa việc đổ vỡ, xô lệch đồ đạc làm hư hại.

Điều khoản hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Một điều khách hàng rất thích khi sử dụng dịch vụ của Vận chuyển 24h là hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi. Cụ thể, trường hợp đồ đạc bị hư hại trong quá trình vận chuyển sẽ được kiểm định và đền bù thỏa đáng. Mọi quyền lợi sẽ được đảm bảo 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Hình thức thanh toán tiền mặt sau khi thanh toán hợp đồng đôi khi sẽ có một chút bất tiện. Hiểu được điều đó, Vận chuyển 24h đã chấp nhận thêm nhiều hình thức trả tiền khác tiện lợi hơn như trả qua thẻ, ví điện tử,…. Sự hội nhập với công nghệ này đã khiến dịch vụ xuống hàng Container tiếp cận được với nhiều doanh nghiệp hơn.

Hỗ trợ người dùng 24/7 mọi lúc mọi nơi

Nếu bạn muốn bốc hàng ngay khi chúng vừa cập cảng thì cũng đừng lo, Vận chuyển 24h sẽ giúp bạn tất cả. Với chính sách hỗ trợ 24/7, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng kịp thời, hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức
Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xuống hàng Container?

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại Vận Chuyển 24H qua đâu?

Các bạn có thể liên hệ số hotline 08.28.137.138 để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ chuyển hàng container. Hoặc bạn cũng có thể trao đổi công việc qua email hotro@vanchuyen24h.vn và nhận bảng báo giá chi tiết sau khi đơn vị vận chuyển khảo sát địa điểm.

Có cần trả tiền trước khi ký hợp đồng không? Nếu có là bao nhiêu?

Nếu giá trị hợp đồng từ 3 triệu trở lên thì khách hàng sẽ phải cọc tiền trước khi thực hiện công việc. Phần tiền cọc sẽ tính dựa trên thỏa thuận của hai bên nhưng tối thiểu sẽ là

Chính sách đền bù của Vận Chuyển 24H khi xảy ra thất thoát, hư hại hàng hóa trong quá trình vận chuyển?

Công ty cũng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại hàng hóa khi để xảy ra thất thoát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi ký kết hợp đồng, điều khoản này cũng được quy định rõ, cam kết sự an toàn cho hàng hóa cũng như có chính sách đền bù thỏa đáng nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Vận chuyển 24h.

Bảng giá dịch vụ như thế nào?

Bảng giá dịch vụ sẽ được tính dựa trên số lượng hàng hóa, loại hàng hóa và tính chất địa điểm bốc dỡ. Việc này sẽ được tiến hành sau khi khảo sát địa điểm và chi phí tổng thể sẽ được gửi đến khách hàng sớm nhất để chốt phương án cho dịch vụ xuống hàng Container.

Dịch vụ 24H có xuất hóa đơn đỏ không?

Vận chuyển 24h cho phép xuất hóa đơn đỏ nhưng khách hàng phải trả thêm số tiền 8% tổng số chi phí. Nếu có nhu cầu thì hoàn toàn có thể nhận hóa đơn VAT, hình thức này rất phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh khi muốn vận chuyển hàng hóa.

Trường hợp cần vận chuyển vào ngày lễ, cuối tuần thì có bị tăng thêm phí không?

Chúng tôi phục vụ cả ngày lễ và cuối tuần nhưng cũng tương tự như việc xuất hóa đơn đỏ, bạn sẽ phải trả thêm tiền. Số tiền được tính % dựa trên thỏa thuận cụ thể, thời gian vận chuyển dự kiến và nhiều yếu tố khác.

Cần lưu ý gì khi chỉ thuê nhân công mà không thuê dịch vụ xuống hàng Container trọn gói?

Khi thuê nhân công xuống hàng container TPHCM cần phải chắc chắn rằng họ có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ cần thiết và có thể xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ một cách nhanh chóng, tránh là ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung.

Cần lưu ý gì khi chỉ thuê phương tiện?

Đối với những phương tiện bạn đã thuê từ bên dịch vụ để bốc dỡ hàng hóa từ Container thì trước khi nhận phải kiểm tra kỹ càng xem chúng có bị hư hỏng ở đâu hay không. Điều này không chỉ giúp hạn chế tranh chấp trong quá trình trả phương tiện khi không may xảy ra hư hỏng mà còn giúp công việc diễn ra hiệu quả, tối ưu.

Các dịch vụ khác tại Vanchuyen24h

Ngoài dịch vụ xuống hàng Container tại Vận Chuyển 24H, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển sau: 

  • Vận chuyển nhà trọn gói 
  • Vận chuyển văn phòng trọn gói
  • Chuyển kho xưởng
  • Chuyển phòng trọ trọn gói
  • Cho thuê kho bãi

Và một số dịch vụ vận chuyển khác.

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ xuống hàng Container TPHCM mà bạn cần biết. Để nhận báo giá cho tiết chi sản phẩm của mình, hãy liên hệ ngay với Vận chuyển 24h nhé!

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyền Nhà Bè, TPHCM
  • Hotline: 08 28 137 138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn
  • Website: www.vanchuyen24h.vn
  • Fanpage: fb.com/vanchuyen24hsaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.