Hiện nay, nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà ngày càng tăng. Vì thế, Vận chuyển 24h cho ra mắt dịch vụ vận chuyển phòng trọ với chi phí thấp nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi vận chuyển với chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng và an toàn.

Sinh viên/ công nhân/ nhân viên văn phòng vận chuyển phòng trọ khó khăn ra sao?

Vận chuyển phòng trọ vanchuyen24h
Vận chuyển phòng trọ vanchuyen24h

Sinh viên/ công nhân/ nhân viên văn phòng khi ở trọ và muốn chuyển đi nơi khác thường khó khăn trong việc dọn đồ đạc. Có nhiều người trang bị cho mình các vật dụng bếp núc, tủ quần áo, giường ngủ… Đây đều là các vật dụng có trọng lượng lớn và cồng kềnh.

Nhiều bạn đến suy nghĩ đến việc thuê xe ba gác để chở đi. Thế nhưng, xe ba khác chỉ thích hợp với phòng trọ có đồ đạc ít. Chưa kể, thuê xe ba gác không bao gồm chi phí bưng bê đồ. Tất cả các công việc bạn phải tự thực hiện. Thậm chí là phụ giúp chủ xe bê đồ xuống. Điều này rất bất tiện nếu bạn ở tầng cao của trọ.

Bên cạnh đó, có bạn còn chọn lựa phương án chuyển phòng trọ bằng xe máy. Điều này chỉ xảy ra nếu bạn chỉ có một túi đồ hoặc một cái vali đựng đồ, không mang theo gì cả. Nếu đồ quá nhiều, bạn phải đi lại nhiều chặng rất mất thời gian. Ngoài ra, chở đồ bằng xe máy cồng kềnh rất nguy hiểm khi lái xe. 

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển phòng trò của Vận chuyển 24h?

Lý do nên chọn Vận Chuyển 24H
Lý do nên chọn Vận Chuyển 24H

Trên thị trường có nhiều đơn vị chuyển phòng trọ làm bạn phân vân? Với những tiêu chí chúng tôi có chắc chắn khi lựa chọn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Chi phí cạnh tranh

Bạn sợ rằng dịch vụ chuyển phòng trọ sẽ có chi phí cao, vượt qua khả năng tài chính? Thật ra chi phí đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng từ quãng đường, khối lượng đồ đạc cần phải khuân vác… Đảm bảo mang đến cho bạn chi phí hợp lý nhất.

Chuyển nhanh, an toàn, tiết kiệm

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phòng trọ. Khi đã xác định được đường đi chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn loại xe phù hợp để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh nhất có thể. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trong quá trình lái, bảo quản hàng hóa nguyên viện khi vận chuyển.

Phục vụ 24/7

Vận chuyển 24h phục vụ 24/7 trực tuyến. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng và tư vấn cho bạn gói chuyển trọ giá hợp lý. Chắc chắn, bạn không phải đợi lâu khi liên hệ với chúng tôi.

Đảm bảo an toàn đồ đạc

Khi làm việc với chúng tôi sẽ có hợp đồng kèm theo. Chúng tôi chuyển phòng trọ tiêu chí cẩn thận được đặt lên hàng đầu. Hàng hóa, đồ đạc là tài sản của khách hàng nên chúng tôi chuyển bị khâu vận chuyển tỉ mỉ, cam kết không làm hư hỏng đồ đạc. Nếu trường hợp hy hữu có xảy ra, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù.

Tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng hậu chuyển nhà

Bạn nghĩ rằng đơn vị chuyển phòng trọ luôn chọn cho khách hàng gói cao nhất? Làm việc bằng cái tâm của người vận chuyển, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Thế nên, bạn sẽ được tư vấn gói chuyển giá thích hợp. Đồng thời, kèm theo nhiều ưu đãi cho lần chuyển nhà sau.

Trang thiết bị hiện đại, quy trình vận chuyển khoa học

Vận chuyển 24h trang bị nhiều loại xe vận chuyển hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo quy trình vận chuyển được tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ xem xét trước tình trạng đồ đạc và vị trí để tính toán quãng đường, cách thức vận chuyển hợp lý.

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Chúng tôi tuyển chọn đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, sức khỏe tốt để giúp bạn thực hiện từ A – Z các công việc khuân vác. Bạn không cần tốn sức mà đồ đạc vẫn được chuyển đi một cách nhẹ nhàng.

Phục vụ khắp TPHCM

Dù bạn ở quận nào trong TPHCM Vận chuyển 24h cũng đến tận nơi để chuyển phòng trọ cho bạn. Chúng tôi nhận vận chuyển trên toàn địa bàn TPHCM bất kể khoảng cách xa hay gần.

Hiểu được tâm lý khách hàng

Là một đơn vị chuyển phòng trọ lâu năm cho nhiều khách hàng, chúng tôi biết được bạn cần gì và mong muốn ra sao. Khi làm việc với chúng tôi sẽ có những thỏa thuận cụ thể và minh bạch để bạn an tâm hơn khi hợp tác.

Nhân viên làm việc nhiệt tình và có trách nhiệm

Bạn sợ nhân viên thái độ khi chuyển phòng trọ? Với tiêu chí luôn niềm nở với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Vận chuyển 24h được đào tạo bài bản về nghiệp vụ khi làm việc. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn đúng giờ, không làm trễ nãi công việc của bạn.

Dịch vụ chuyển phòng trọ của Vận chuyển 24h

Dịch vụ chuyển phòng trọ
Dịch vụ chuyển phòng trọ

Hiện tại, Vận chuyển 24h có 2 gói vận chuyển cơ bản phù hợp với bạn:

Dịch vụ vận chuyển phòng trọ trọn gói: Đây là dịch vụ mà chúng tôi sẽ làm từ A – Z để vận chuyển phòng trọ cho bạn. Chúng tôi thực hiện các công việc tháo dỡ, đóng gói, bốc vác, vận chuyển… theo sự chỉ đạo của bạn. Bạn chỉ cần hướng dẫn chúng tôi và không cần phải làm gì cả.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển: Đây là dịch vụ bạn sẽ tự tháo dỡ đồ đạc hoặc đóng gói. Xe và nhân viên của chúng tôi đến phụ bạn khuân đồ lên xe và di chuyển đến địa điểm như thỏa thuận.

Cam kết khi vận chuyển phòng trọ từ Vận chuyển 24h

  • Đồ đạc nguyên vẹn khi tháo dỡ, vận chuyển. Nếu hư hại chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Gói vận chuyển không thay đổi giá dù cho ngày Lễ hay cuối tuần.
  • Chúng tôi thực hiện công việc theo đúng gói bạn đã chọn.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, không để xảy ra bất kỳ vấn đề gì gây ảnh hưởng đến thời gian của bạn.
  • Trung thực, minh bạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Quy trình chuyển phòng trọ tại Vận chuyển 24h

Khi vận chuyển phòng trọ, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công đoạn nếu một mình vận chuyển. Thế nhưng, khi để Vận chuyển 24h thực hiện mọi chuyện sẽ hoàn toàn dễ dàng.

Quy trình chuyển phòng trọ tại Vận chuyển 24h
Quy trình chuyển phòng trọ tại Vận chuyển 24h

Khảo sát và báo giá

Với mỗi vị trí và khối lượng đồ khác nhau sẽ có giá riêng. Thế nên, khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn gói phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.

Tiến hành tháo lắp và đóng gói đồ

Khi đạt thỏa thuận chúng tôi di chuyển đến trọ của bạn và tiến hành các công việc tháo dỡ, đóng gói, sắp xếp gọn gàng… Trong quá trình này chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

Vận chuyển đồ đến nơi thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng hóa lên xe một cách khoa học và đưa đến nơi thỏa thuận. Bạn hoàn toàn yên tâm, quá trình này đã được chúng tôi tính toán trước nên sẽ không xuất hiện vấn đề nào về hàng hóa xảy ra.

Nghiệm thu và thanh toán

Khi xe đến nơi, bạn có quyền kiểm tra số lượng đồ đạc, tính nguyên vẹn của chúng. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển nhà trọ 

Chi phí chuyển phòng trọ giá khoảng bao nhiêu?

Như đã nói, giá chuyển phòng trọ chúng tôi tính thêm vị trí, khối lượng đồ đạc và loại xe để vận chuyển. Để biết giá chính xác, bạn cần cho chúng tôi biết về các thông tin trên cụ thể.

Sinh viên khi chuyển phòng trọ có được giảm giá không?

Chúng tôi hiểu được sinh viên là đối tượng khó khăn về tài chính. Thế nên, bạn hãy yên tâm. Chúng tôi có các gói hỗ trợ cho sinh viên để các bạn chuyển phòng trọ với mức giá thấp nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ chuyển phòng trọ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các gói chi phí với giá hợp lý nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đường Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 08.28.137.138