Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ TPHCM

Vận Chuyển 24H có nhiều loại xe vận chuyển

Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM được các đơn vị mở ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển và trao đổi hàng hóa của các cá nhân, công ty ngày càng nhiều. Khi có một lô hàng hóa nào đó, vấn đề được nhiều người quan tâm là làm sao để hàng hóa được giao nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Cho thuê xe tải chở hàng là gì?

cho thuê xe tải chở hàng
Thuê xe chở hàng trọng lượng lớn tại Vận Chuyển 24H.

Cho thuê xe chở hàng là cách tốt nhất để chở một lượng hàng lớn. Xe tải có thể thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng khi họ đã có nhân sự đóng gói chỉ cần thuê riêng xe tải.

Ngoài ra, xe chở hàng có độ an toàn cao. Nhưng vì dùng để chở số lượng lớn hàng hóa nên xe sẽ được phân thành các loại khác nhau để đáp ứng nhiều yêu cầu chở hàng. Người sử dụng khi thuê xe tải sẽ có nhiều loại khác nhau để phù hợp với đặc tính của mặt hàng cũng như yêu cầu về tải trọng.

Nên chọn loại xe tải nào để chở hàng?

Chọn xe tải chở hàng là một việc khá quan trọng, quyết định sự thành công của dịch vụ này. Để chọn được xe tải phù hợp bạn cần phải cân nhắc khá nhiều yếu tố. Ví dụ như mặt hàng bạn vận chuyển là gì, địa hình vận chuyển như thế nào là vùng đồng bằng hay đường đồi núi. Thời gian vận chuyển có xa không,… Đó là các yếu tố chủ quan bạn có thể kiểm soát được để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các yếu tố khách quan khác mặc dù không thể kiểm soát nhưng vẫn có thể phòng ngừa là: Điều kiện thời tiết, cách xử lý vấn đề của tài xế chở hàng, kẹt xe ảnh hưởng đến tuyến độ giao hàng,…

Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn xe tải chuyển hàng, cũng như kỹ năng quản lý rủi ro các vấn đề trong quá trình vận chuyển thì nên tìm đến các dịch vụ uy tín trong thị trường. Trước mắt, trong giới hạn bài viết này, Vận chuyển 24H sẽ giới thiệu về các loại xe tải chở hàng phổ biến, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi lựa chọn xe để thuê.

Lựa chọn dựa trên trọng tải và kích thước xe

  • Xe tải hạng nhẹ: Các loại hàng hóa tổng hợp có khối lượng dưới 5 tấn sẽ được vận chuyển bằng loại xe này. Xe thường được sử dụng cho những quãng đường ngắn và giới hạn trong nội thành.
  • Xe tải hạng trung: 15 tấn là tải trọng chuyên chở hàng hóa cao nhất đối với dòng xe tải hạng trung. Xe thường được sử dụng để chở máy móc công nghiệp hoặc thiết bị nặng.
  • Xe tải hạng nặng: Xe có khả năng chở khối lượng tối đa khoảng 40 tấn. Loại xe này thường được sử dụng cho những quãng đường vận chuyển xa với lượng hàng hóa lớn.
  • Xe tải siêu nặng: Loại xe dùng để chở những loại hàng hóa có khối lượng cực lớn lên đến hàng trăm tấn.

Lựa chọn dựa trên thiết kế

  • Xe thùng kín: Thùng được thiết kế cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Loại xe này thường được dùng để chở các loại hàng hóa có giá trị, tránh ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài.
  • Xe tải thùng mui bạt: Dạng xe mui lửng, phía trên có mui phủ kín, không khí bên trong thông thoáng hơn so với thùng kín. Đây là loại thùng chở hàng có thể chở được nhiều loại hàng hóa. Nếu không mui thì có thể chở vật liệu xây dựng, nếu có thêm mui thì có thể chở các loại hàng hóa khác cần lưu kho. Tuy nhiên, việc vận chuyển thực phẩm tươi sống không được khuyến khích với loại xe này.
  • Xe tải đông lạnh: Loại xe này chuyên chở hàng đông lạnh như thực phẩm tươi sống, nông sản, hàng đông lạnh cần vận chuyển đi xa… Khối lượng thùng xe đông lạnh nhìn chung cao hơn so với các loại xe cùng tải trọng.

Nên lưu ý gì khi đăng ký dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM?

Vận Chuyển 24H có nhiều loại xe vận chuyển
Vận Chuyển 24H có nhiều loại xe vận chuyển

Nếu lần đầu tiên thuê dịch vụ cho thuê xe chở hàng bạn cần phải cẩn thận lưu ý. Không nên vội vàng ký kết hợp đồng để “Bút sa gà chết” nhé!

Chú ý về địa điểm vận chuyển để chọn đơn vị phù hợp

Tìm được đơn vị cho thuê xe chở hàng gần khu vực bốc xếp hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian và chi phí đáng kể. Bạn nên quan sát trước vị trí chất hàng để thông báo cho tài xế vận tải, họ sẽ chủ động hơn trong việc dừng đỗ để bốc hàng.

Hơn thế các đơn vị vận chuyển tại địa phương có nhiều ưu thế về địa lý, khi họ dường như nắm rõ các tuyến đường,… nhờ thế mà thời gian vận chuyển được đảm bảo hơn nhiề

Nếu số lượng hàng hóa không quá lớn và cồng kềnh, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển đa năng, tức là ghép hàng hóa với người khác để giảm thiểu chi phí vận chuyển đường dài.

Ưu tiên chất lượng dịch vụ hơn giá thành

Khi lựa chọn cho thuê xe tải chở hàng TPHCM bạn cần biết trước chất lượng, giá cả, uy tín của đơn vị đó qua mạng Internet, phản hồi của khách hàng hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng đơn vị để tìm hiểu thêm.

Khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn nên lựa chọn những đơn vị làm hợp đồng rõ ràng giữa hai bên để tránh phát sinh thêm chi phí cũng như những điều khoản được lồng vào bên cung.

Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng đảm bảo cả quyền và nghĩa vụ và trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình giao hàng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ nhận được khoản bồi thường hợp lý. Nên chú trọng chất lượng của họ thay vì giá cả.

Kiểm tra số lượng và khối lượng hàng hóa để chọn loại xe vận chuyển phù hợp

Việc lựa chọn loại xe phù hợp trước khi thuê xe tải là vô cùng quan trọng. Thứ nhất, nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và tối ưu chi phí. Ngoài ra, nó còn giúp cho việc sắp xếp và vận chuyển đồ đạc một cách tốt nhất có thể.

Nhiều người lựa chọn xe tải chuyển hàng có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ để chở hàng. Điều này gây ra những vấn đề khó khăn như: Xe quá lớn chở hàng sẽ lãng phí không gian và tiền bạc; xe quá nhỏ để chở hàng dễ bị hư hỏng và trầy xước.

Sau khi thống kê hàng hóa xong, bạn có thể nhờ nhân viên của đơn vị cho thuê chuyên nghiệp tư vấn để chọn được chiếc xe tải phù hợp nhất nhé.

Lên kế hoạch chi tiết tránh phát sinh thêm thời gian chi phí

Để hạn chế phát sinh thêm chi phí khi thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM bạn nên hẹn ngày giờ thuê xe tải chính xác. Bạn cũng cần gọi điện lại trước ngày giao xe để đảm bảo.

Ngoài ra, Vận Chuyển 24H đưa ra cho bạn một gợi ý là nên đóng gói và phân phối rõ ràng trước khi bốc hàng để tránh mất thời gian, tốn thêm chi phí đóng gói, dễ kiểm soát. Tốt nhất nên lên kế hoạch chi tiết các công đoạn để tiến độ diễn ra theo đúng dự định ban đầu.

Kiểm tra thật kỹ hợp đồng và chính sách bảo hiểm vận chuyển của từng đơn vị

Quan trọng nhất, bạn nên nắm rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng thuê xe. Hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành xe trong quá trình vận chuyển. Nếu hư hại hoặc trầy xước nên đền bù ra sao để không bị phát sinh chi phí sau khi thuê xe. Dù là phần quan trọng nhưng phần lớn mọi người đều không dành thời gian để đọc kỹ thông tin trong hợp đồng. Phần lớn các vấn đề giữa đơn vị vận chuyển và khách hàng sử dụng dịch vụ phát sinh vì ngay từ đầu mọi người không rõ ràng với nhau về các điều khoản này.

Vận Chuyển 24h – Đơn vị cho thuê xe tải tối ưu chất lượng dịch vụ

Xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H chất lượng
Xe tải chuyển hàng tại Vận Chuyển 24H chất lượng

Mạng lưới cho thuê xe tải của Vận Chuyển 24H bao phủ toàn bộ khu vực TP.HCM, không chỉ vận chuyển trong nội thành mà đơn vị còn có thể vận chuyển đi các tỉnh thành khác một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vận Chuyển 24H là đơn vị vận chuyển uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn tuyệt đối. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng đi tỉnh có chất lượng tốt, đảm bảo đúng hẹn, nhanh chóng.

Đội ngũ nhân sự phục vụ 24/24, tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng phương thức vận chuyển hàng đi tỉnh hợp lý nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp  xe tải sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm yêu cầu sau khi liên hệ và tư vấn dịch vụ.

Phân loại dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Vận Chuyển 24H

Vận Chuyển 24H hiện tại đa dạng nhiều hình thức thuê xe tải. Bạn có thể tham khảo các loại dịch vụ sau đây và tìm ra loại xe phù hợp với mục đích của mình.

Thuê xe tải chuyển hàng theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên có nhu cầu vận chuyển – nhận hàng với số lượng lớn. Thay vì phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để mua xe, thuê tài xế, bảo dưỡng xe phức tạp khách hàng chỉ cần làm hợp đồng thuê xe dài hạn theo tháng, quý, năm. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được giao đúng hẹn với giá cả hợp lý.

Hầu hết các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đều có chiết khấu tốt cho khách hàng thuê dài hạn. Vận Chuyển 24H cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm ít tiền hơn để đầu tư vào các hoạt động kinh doanh khác.

Thuê xe chuyển hàng đi tỉnh

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa giữa các địa phương cũng tăng hơn bao giờ hết. Quãng đường di chuyển khá xa, có khi lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm km. Trong khi đó, vận chuyển hàng không quá đắt đỏ, di chuyển bằng tàu hỏa, xe máy tiềm ẩn quá nhiều rủi ro, thiệt hại và mất mát.

Vì vậy, ngoài nhận hàng trong nội thành, hầu hết các công ty vận tải lớn hiện nay đều có dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. Thế nên, khi thuê xe vận chuyển đi tỉnh bạn có thể giúp hàng hóa của mình được vận chuyển an toàn mà không mất nhiều chi phí.

Thuê xe chuyển nhà, chuyển văn phòng

Đối với dịch vụ này, khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Vận Chuyển 24H sẽ giúp bạn vận chuyển đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này lý tưởng cho những khách hàng có ít đồ đạc, có nhiều thời gian rảnh, có người giúp việc bốc xếp.

Thuê xe chuyển hàng hóa từ kho, xưởng, bến cảng, bến xe

Với nhu cầu di dời nhà kho, xưởng, bến cảng tăng trưởng nhanh chóng trên thị trường. Dịch vụ cho thuê xe tải của Vận Chuyển 24H với số lượng máy móc chuyên dụng, loại xe đa dạng với trọng lượng cao chúng tôi đáp ứng việc chuyển nhà xưởng, kho hàng  tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chủ doanh nghiệp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khi thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H

Xe đời mới vận chuyển dễ dàng
Xe đời mới vận chuyển dễ dàng

Có nhiều mức giá do các đơn vị vận chuyển đưa ra cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Tại Vận Chuyển 24H, giá sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố sau đây.

Loại xe khách hàng có nhu cầu thuê

Nếu xe quá tải, chúng ta sẽ lãng phí tiền bạc của mình mà không mang lại giá trị hữu ích nào cho việc vận chuyển hàng hóa. Ngược lại, nếu chúng ta thuê một chiếc xe tải có tải trọng thấp hơn nhiều so với nhu cầu, chúng ta sẽ cần nhiều hơn một phương tiện vận chuyển điều này sẽ làm tăng gấp đôi chi phí dự kiến.

Nếu không chấp nhận tốn kém thời gian, chúng ta sẽ phải thuê một chiếc xe tải khác để chở phần còn lại. Đây là một phần chi phí lãng phí. Ngoài ra, bạn cần tham khảo thêm bảng giá xe cũng như các loại xe có thể cung cấp của các công ty dịch vụ cho thuê xe chở hàng.

Xe mới hay xe cũ cũng cần được xem xét. Xe càng mới di chuyển trong thành phố càng êm ái – điều kiện tiên quyết để bảo vệ đồ đạc trên xe khỏi va chạm, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Hãy thống kê số lượng đồ đạc để biết bạn cần thuê xe nào.

Thời gian cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Thời gian cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ. Thời gian ở đây không phải dài hay ngắn mà là thời gian theo ngày, theo tháng, theo năm. Ví dụ, ngày hoặc đêm, ngày thường hoặc ngày lễ. Chẳng hạn vào những ngày lễ Tết, giá thuê xe tải có thể sẽ cao hơn ngày thường. Bởi lúc này, đơn vị sẽ phải tính thêm phí thuê nhân công cao hơn bình thường.

Quãng đường vận chuyển

Yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe tải. Quãng đường vận chuyển càng xa càng mất nhiều thời gian càng tốn nhiều nhiên liệu. Thậm chí, nếu vận chuyển qua các chốt sẽ tính thêm phí cầu đường. Trong trường hợp này, chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với vận chuyển quãng đường ngắn.

Một điều bạn cần lưu ý là giá thuê xe phụ thuộc nhiều vào tính chất cung đường. Đồng nghĩa với việc giao thông đường xá gồ ghề, đường hẹp khó di chuyển. Mức giá sẽ có phần chênh lệch so với vận chuyển trên các tuyến đường nội địa dễ đi.

Thuê cả xe hay ghép hàng với đơn vị khác

Chi phí thuê cả xe sẽ cao hơn so với chi phí ghép xe. Nếu bạn có đồ đạc ít nên chọn ghép với người khác gần đó để tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu hàng hóa quá nhiều bắt buộc bạn phải tự thuê xe riêng để có thể chở hết.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Vận Chuyển 24H?

⭐ Đảm bảo đúng giờ, đúng số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng? Người lái xe tải Vận Chuyển 24H có nhiều kinh nghiệm trong công việc của mình, vì vậy sẽ đảm bảo việc giao xe đúng giờ và đúng loại xe bạn chọn.
⭐ Hệ thống xe tải cho thuê đa dạng? Các dòng xe tải cho thuê đều được bảo hành thường xuyên để đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi.
⭐ Chi phí hợp lý? Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể thuê được một chiếc xe tải, đáp ứng được nhu cầu của mình.
⭐ Nhiều chương trình ưu đãi? Vận Chuyển 24H đang áp dụng ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% cho khách hàng cũ, giảm tối đa 700K cho hợp đồng vận chuyển
Tổng quan về dịch vụ thuê xe của Vanchuyen24h
Khách hàng tin tưởng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM của Vận Chuyển 24H
Khách hàng tin tưởng dịch vụ thuê xe tại TPHCM của Vận Chuyển 24H

Giữa nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng  tại sao bạn lại chọn Vận Chuyển 24H? Mọi lý do sẽ được bật mí dưới đây.

Đảm bảo đúng giờ, đúng số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng

Nếu bạn chọn nơi cung cấp dịch vụ tốt, chẳng hạn như Vận Chuyển 24H bạn sẽ hoàn toàn an tâm về thời gian giao hàng của mình. Người lái xe tải Vận Chuyển 24H có nhiều kinh nghiệm trong công việc của mình, vì vậy sẽ đảm bảo việc giao xe đúng giờ và đúng loại xe bạn chọn.

Nếu bạn tự vận chuyển hàng hóa, bạn sẽ không thể đảm bảo thời gian. Bởi vì xe đi vào những giờ đã định, thời gian thường bị hạn chế. Với việc thuê xe tải của Vận Chuyển 24H bạn sẽ chủ động hơn về thời gian xuất phát.

Hệ thống xe tải cho thuê đa dạng

Trong suốt chặng đường hoạt động, Vận Chuyển 24H luôn đầu tư đội xe tải đa năng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn… với tâm niệm ngày càng hoàn thiện chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Đặc biệt, các dòng xe tải cho thuê đều được bảo hành thường xuyên để đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi.

Chi phí hợp lý

Nếu bạn không phải là người có quá nhiều nhu cầu vận chuyển hàng hóa như buôn bán, vận chuyển cho thuê thì việc mua một chiếc xe tải mới là điều không cần thiết. Nếu bạn cần một chiếc xe tải cho bất kỳ nhu cầu vận chuyển, vận chuyển hàng hóa nào thì tốt hơn hết bạn nên thuê xe tải của Vận Chuyển 24H.

Chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể thuê được một chiếc xe tải, đáp ứng được nhu cầu của mình. Ngoài ra, công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn về mặt nhân công và tài xế (Nếu bạn có nhu cầu).

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải của Vận Chuyển 24H

LOẠI XE10 KM ĐẦUKILOMET TIẾP THEOTHỜI GIAN CHỜ
XE 750 KG350.000 vnđ12.000 vnđ/km70.000 vnđ/giờ
XE 1 TẤN400.000 vnđ13.000 vnđ/km70.000 vnđ/giờ
XE 1,5 TẤN450.000 vnđ15.000 vnđ/km90.000 vnđ/giờ
XE 2 TẤN500.000 vnđ18.000 vnđ/km120.000 vnđ/giờ
XE 5 TẤNLiên hệ báo giá theo chuyến
XE 7.5 TẤN

Nhiều chương trình ưu đãi

Vận Chuyển 24H ngoài đảm bảo chất lượng xe còn được khách hàng tin chọn bởi vì có nhiều chương trình ưu đãi diễn ra vào những dịp lễ, kỷ niệm… Bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí khi áp dụng các chương trình khuyến mãi này. Hiện tại, Vận Chuyển 24H đang áp dụng ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% cho khách hàng cũ, giảm tối đa 700K cho hợp đồng vận chuyển.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Với các hợp đồng từ 3.000.000vnđ trở lên, sau khi ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng sẽ thanh toán cho Vận tải 24h mức phí để đặt cọc. Giá có thể khác nhau tùy giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng tin tưởng có thể thanh toán trước 100% giá trị hợp đồng.

Sau khi kết thúc quá trình vận chuyển như trong hợp đồng khách hàng sẽ tiến hành trả xe và đơn vị vận chuyển kiểm tra. Nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ phải bồi thường theo hợp đồng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho công ty Vận chuyển 24h bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Hóa đơn điện tử sẽ được gửi đến email của khách hàng sau khi bộ phận kế toán xác nhận rằng khách hàng đã thanh toán.

Những câu hỏi thường gặp của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H

Quy trình đăng ký khi thuê xe tải chở hàng tại Vận Chuyển 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ KH khi có nhu cầu thuê xe tải

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải đội ngũ nhân viên của Vận Chuyển 24H sẽ tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá KH

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu thông tin. Vận Chuyển 24H sẽ cử nhân viên kinh doanh đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian đã thống nhất để khảo sát khối lượng công việc như đồ đạc, vật tư, máy móc, địa hình vận chuyển để đưa ra giải pháp phù hợp và đưa ra ước tính tốt nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi báo giá chi tiết, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe. Với những điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Khi khách hàng đã trao đổi và đồng ý sẽ tiến hành triển khai. Các quy trình được quản lý giám sát chặt chẽ, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các dịch vụ, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng tổng hợp và bàn giao các hạng mục công việc công ty đã thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng hàng hóa, hàng hóa (Nếu thuê trọn gói bao gồm công nhân).

Nếu có thất thoát hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù cho Quý khách theo giá thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán phí thuê xe tải (bao gồm công nhân).

Trong trường hợp khách hàng chỉ thuê mỗi xe tải chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xe. Nếu không có hư hại gì khách hàng tiến hành thanh toán.

Chính sách đền bù khi xảy ra hư hỏng

Đơn vị luôn cố gắng bảo quản nguyên vẹn lô hàng khi đến tay người nhận. Quá trình tải được thực hiện nhẹ nhàng. Tuy nhiên, việc hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Trong trường hợp này, đơn vị cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng đã tính tại thời điểm đó. Khi đã xác định được nguyên nhân của lô hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay.

Nếu các nguyên nhân khách quan như thời tiết, giao thông… ảnh hưởng đến tiến độ đơn vị sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng và đưa ra giải pháp, đền bù thỏa đáng nhất.

Đối với khách hàng chỉ thuê xe tải không bao gồm công nhân đóng gói và tài xế thì khi xảy ra hư hỏng xe so với tình trạng ban đầu khách hàng sẽ phải bồi thường như hợp đồng.

Trường hợp xe dùng quá thời gian trên hợp đồng thì phí phát sinh sẽ là bao nhiêu?

Nếu xe tải làm việc quá giờ quy định trên hợp đồng khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí. Tùy theo thời gian trễ hạn trả mà có chi phí khác nhau.

Phí thuê xe tải đã bao gồm phí thuê nhân công bốc vác và bác tài chưa?

Phí trên chỉ riêng xe tải. Đối với phí nhân công bốc vác và xe tải bạn có thể thuê thêm dịch vụ dọn nhà, dọn kho trọn gói. Với các gói này sẽ bao gồm cả xe, tài xế và công nhân. Bạn không cần đụng tay vào bất cứ công việc nào mà chỉ theo dõi và giám sát họ làm việc.

Trường hợp thuê xe ngày cuối tuần, lễ tết thì có thêm phí không?

Vận Chuyển 24H làm việc theo hợp đồng trước đó. Nên khi đã có hợp đồng thuê xe dù ngay cuối tuần hay lễ bạn cũng không cần trả thêm chi phí. Mọi điều khoản giá cả đã được ghi rõ trong hợp đồng và thực hiện theo đó.

Thời gian làm việc và cách thức liên hệ với Vận Chuyển 24H?

Nó cung cấp 24/7, bất kể cuối tuần hay ngày lễ, với chính sách sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.Để liên hệ bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 83/19 Đường Đào Tông Nguyên, Phú Xuân, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi qua Hotline 08.28.137.138 để được tư vấn nhanh chóng.

Kết luận

Ngoài thuê xe, người dùng vẫn có thể tham khảo thêm các dịch vụ có nhiều tiện ích khác, cần phải kể đến như:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm
  • Dịch vụ vận chuyển tại kho xưởng

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Vận Chuyển 24H sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Liên hệ Hotline 08.28.137.138 ngay để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.