Mẫu Văn Khấn Khai Trương Năm Quý Mão Dành Cho Người Mệnh Kim

Cúng khai trương năm Quý Mão nên chọn ngày hoàng đạo phù hợp nhất

Khai trương năm Quý Mão là một sự kiện được nhiều người lên kế hoạch chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Vì thế văn khấn khi cúng lễ cũng rất được coi trọng. Trong bài viết này, Vận chuyển 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm văn khấn cho người mệnh Kim. 

Khai trương năm Quý Mão được hiểu như thế nào?

Khai trương năm Quý Mão theo văn hóa phương Đông, khi bước sang năm mới, lễ nhập trạch được coi là ngày mở đầu cho năm mới đó. Với quan niệm thờ cúng của người Việt, lễ đầu năm là để cầu mong thuận lợi, đánh dấu một năm mới an khang, thịnh vượng.

Các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp mệnh Kim rất coi trọng yếu tố về may mắn. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng là cách để doanh nghiệp/cửa hàng thu hút được thêm nhiều khách quan tâm hơn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một đặc điểm là khai trương đầu năm lại khác với khai trương cửa hàng. Khai trương cửa hàng chỉ tổ chức duy nhất một lần vào lúc đầu. Trong khi đó khai trương đầu năm thường diễn ra vào dịp đầu mỗi năm mới và cũng để thông báo về hoạt động sau Tết.

Xem thêm: Văn khấn chuyển văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất?

Khai trương là một nghi lễ không thể thiếu để cầu làm ăn phát đạt
Khai trương năm Quý Mão là một nghi lễ không thể thiếu để cầu làm ăn phát đạt

Mẫu tham khảo văn khấn khai trương năm Quý Mão

Nam Mô A Di Đà Phật (Đọc đủ 3 lần liên tiếp)

Chúng con lạy chín phương Trời. Chúng con lạy mười phương Phật.

Chúng con xin kính tỏ lòng thành với Năm phương. Ngũ Hành, Long Mạch, Thần Tài, Định Phúc Táo Quân cùng các vị Chư Thần.

Chúng tôi kính lạy các thần linh cai quản khu vực. Con tên là …..(tên chủ cửa hàng/chủ doanh nghiệp): …..

Hôm nay ngày…..tháng…..năm….. Đạo nhân thành tâm lễ bái, lá cau, trầu là cau, hương quả. Thắp nén nhang trước các vị, thành tâm khấn rằng. Chủ nợ xây dựng (hoặc cho thuê) gian hàng (cửa hàng, nhà kho, văn phòng, v.v.0 tại đây (ghi đầy đủ địa chỉ): ….. Tín chủ là (ghi rõ chức danh): …..

Nay chúng con thành tâm muốn được phục vụ người dân. Vì vậy, chúng tôi điều chỉnh chu kỳ để chọn ngày tốt lành. Chúng ta chuẩn bị lễ vật, cúng ba năm, cúng trăm cô linh v.v… chu đáo.

Trân trọng kính mời các vị Dương Niên, Dương Canh, Thổ Thần. Đinh Phúc Quân, quý Long Mạch quận công cùng toàn thể quý vị, các vị thần cai quản khu vực này.

Họ lại là những người nắm giữ tín hiệu yêu cầu chung cho các vị trí Tiền chủ lẫn Hậu chủ. Mối chúa cùng với trầm hương, thảo dược cư trú ở khu vực này. Kính mời quý vị về đây hưởng lễ vật và chúc thọ. Làm ăn gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.

Con dâng trái tim của chúng tôi cho bạn trong sự tôn kính. Trước khi tỏ lòng thành kính, sóc yêu cầu được các vị phù hộ.

Nam Mô A Di Đà Phật (Đọc lại liên tục 3 lần)

Một bài văn khấn nên bao gồm đầy đủ các phần cơ bản
Một bài văn khấn khai trương năm Quý Mão nên bao gồm đầy đủ các phần cơ bản

Văn khấn khai trương năm Quý Mão

Nam Mô A Di Đà Phật (niệm 3 lần)

Kính thưa:

– Quan Đăng Hành khiển Thái Tuế Chí Đức Tôn thần.

– Thành Chủ, Đại Vương, Đại Vương.

– Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mai, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân, chư vị kính thần. Và tất cả các thần đang cai quản trong khu vực.

Hôm nay là ngày…..tháng…..của năm…..

Tên con là….. Đang ngụ tại….. (địa chỉ nên ghi cụ thể số nhà)

Con xin thành tâm sắm sửa hương hoa, lễ vật, các loại cung kính dâng lên trước tòa. Con trai ông chủ là giám đốc của công ty…. (chủ cửa hàng….) nay muốn mở cơ sở kinh doanh (hoặc sản xuất) để phục vụ người dân, kinh doanh các vật dụng giúp cuộc sống.

Vì vậy, chúng tôi chọn lấy ngày lành trong tháng để làm lễ phóng sanh, báo cáo thần linh, cúng bái Bạch Linh, mong được như ý. Xin trân trọng kính mời Quan Đăng Niên, Quan Dương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Di, Định Phúc Táo Quân, các Chúa Đất Chúa Long Mai cùng các vị Thần linh cai quản vùng này.

Nguyện xin thương xót chư đạo hữu từng phạm tội, đạo hữu thành tâm thụ hưởng hồng ân, để chúng con làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Bốn mùa không hạn tai bù, tám tiết vui vẻ không ngừng, ước gì được nấy, ước gì cũng được toại nguyện.

Đạo hữu lại cung thỉnh các Tiên Chúa, Hậu Chúa cùng hương thơm thảo hiền vùng này, xin về đây chiêm bái Thái Dương Thần, thụ hưởng lễ vật, phù hộ độ trì cho đạo hữu. tài lộc như mây gió tụ về.

Gửi tấm lòng chân thành đến chư vị!

Xem thêm: Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tphcm năm Qúy Mão 

Cúng khai trương năm Quý Mão nên chọn ngày hoàng đạo phù hợp nhất
Cúng khai trương năm Quý Mão nên chọn ngày hoàng đạo phù hợp nhất

Một vài lưu ý khi bắt tay thực hiện lễ khai trương năm Quý Mão

Để buổi khai trương mang lại nhiều may mắn thì nên xem ngày giờ lành theo tuổi của mình để tiến hành lễ nhập trạch. Việc xác định thời gian tổ chức buổi lễ là yếu tố dẫn đến sự thuận tiện và chia sẻ cho việc kinh doanh sau này.

Khi bạn bắt đầu kinh doanh, việc kinh doanh nói chung phải khai trương để kinh doanh được, và việc thờ cúng sẽ do chủ cửa hàng thực hiện. Lễ dạm ngõ không quá phức tạp nhưng bạn cũng cần phải thành tâm và chuẩn bị chu đáo với những mánh khoé không ngừng. Các nghi lễ cúng phải đầy đủ, không được quên bước nào.

Kết luận

Khai trương năm Quý Mão cho chủ mệnh Kim không hề quá phức tạp. Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ mọi thứ, thật thành tâm khấn vái là được. Hy vọng với một vài chia sẻ này, Vận chuyển 24h đã giúp bạn hiểu được làm sao để có một năm mới làm ăn phát đạt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.