Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Tháng 10 Năm 2023

Bạn có thể chuyển văn phòng vào bất cứ tháng nào nếu thuận lợi nhất cho doanh nghiệp

Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 cũng rơi vào dịp gần cuối năm 2023. Doanh nghiệp khi chuyển đi vào thời gian này thường phải chuẩn bị khá nhiều. Dưới đây Vận chuyển 24h sẽ đưa ra một vài thông tin để bạn biết được khi chuyển văn phòng cần lưu ý gì. 

Liệt kê ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10/2023

Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 sẽ được chọn dựa trên yếu tố ngũ hành. Đây là cách mà từ trước đến ngay mọi người sử dụng để tìm ra ngày phù hợp với mình. Doanh nghiệp cũng có thể tham khảo để xem đâu là thời điểm phù hợp nhất để khai trương văn phòng mới. Đồng thời có kế hoạch phân chia công việc cụ thể cho nhân viên công ty.

ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10
Ngày tốt thường được mọi người quan niệm sẽ mang tới nhiều may mắn
Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10Ngũ hành
Chủ nhật ngày 01/10/2023Hành Thủy
Thứ tư ngày 04/10/2023Hành Kim
Thứ 4 ngày 11/10/2023Hành Kim
Thứ 6 ngày 13/10/2023Hành Hỏa
Chủ nhật ngày 15/11/2023Hành Thủy
Thứ sáu ngày 20/10/2023Hành Kim
Thứ tư ngày 25/10/2023Hành Thổ
Thứ năm ngày 26/10/2023Hành Thổ
Thứ ba ngày 31/10/2023Hành Thổ

Mỗi ngày cũng sẽ có giờ đẹp nhất để bắt đầu công việc. Nếu kỹ tính thì bạn có thể tìm hiểu sâu về ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 này trước khi thực hiện. Nhưng tóm lại chỉ cần ngày đẹp là đã rất tốt, có thể mang tới nhiều may mắn cho bạn.

Xem thêm: Mạng Kim Chuyển Nhà Năm Quý Mão Ngày Nào Tốt?

Có nên chuyển văn phòng vào tháng 10/2023 không?

Tầm tháng 10 mỗi năm là lúc thời tiết có những thay đổi nhất định. Ví dụ như tại TPHCM, nhiệt độ có sự tăng nhẹ cùng độ ẩm cao gây mưa nhiều. Rất có thể khi đóng gói vật dụng để chuyển đến văn phòng mới không cẩn thận sẽ gây hư hại. Vì thế khi chọn ngày, bạn cần cân nhắc tới vấn đề thời tiết để không ảnh hưởng đến đồ đạc. 

Mùa đông cũng là mùa khá thích hợp để chuyển nhà, thời tiết có chút se lạnh nhưng không quá khó chịu, trừ các tỉnh miền Trung và miền Bắc có chút mưa nên việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn. Nhiều người cho rằng mùa đông, thời điểm cuối năm là thời điểm vàng để chúng ta chuyển đi và chào đón không gian mới.

Bạn có thể chuyển văn phòng vào bất cứ tháng nào nếu thuận lợi nhất cho doanh nghiệp
Bạn có thể chuyển văn phòng vào bất cứ tháng nào nếu thuận lợi nhất cho doanh nghiệp

Lưu ý khi chuyển văn phòng vào mùa đông

Miền Nam thường mưa nhiều, chiều mưa bất chợt và hầu như cơn mưa nào cũng đổ. Do đó, đây không phải là thời điểm lý tưởng để chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Nếu có ý định đổi văn phòng cho công ty, bạn chỉ nên thực hiện vào sáng sớm. Quá trình nên được diễn ra nhanh, gọn vì những cơn mưa có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Thời tiết thay đổi thất thường, mưa, lạnh khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu. Độ ẩm cao sẽ dễ bị bụi phổi tác động làm giảm độ trong và sinh ra nhiều vi khuẩn. Nếu sức đề kháng kém cũng có thể ảnh hưởng nhiều khi thực hiện chuyển dời, sắp xếp đồ đạc.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 cũng cần cẩn thận dính trời mưa
Chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 cũng cần cẩn thận dính trời mưa

Khi thời gian để lên kế hoạch quá gấp gáp, bạn có thể gặp nhiều sai sót. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian hợp lý để tập trung vào việc dọn dẹp. Có cách sắp xếp đồ đạc hợp lý và không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Giải pháp an toàn lúc này là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn, giá rẻ. Họ sẽ giúp bạn cân bằng tất cả các yếu tố này và đến với bạn trong nháy mắt mà không tốn chút công sức nào.

Xem thêm: Nhà Xe Vận Chuyển Hàng Bắc Nam Uy Tín Tại TPHCM

Kết luận

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 khá dễ dàng với những gợi ý từ Vận chuyển 24h. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ cho lễ cúng, bài khấn khi về văn phòng mới. Chúc bạn xây dựng được sự nghiệp mới thịnh vượng và ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.