Gợi ý kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốn không ít ngân sách của bạn. Thế nên, khi thuê bất kỳ đơn vị nào cũng không thể qua loa. Có nhiều cách để lựa chọn đơn vị phù hợp vẫn đảm bảo tốt nhất cho số tiền mà bạn đưa ra. Hãy để Vận Chuyển 24H gợi ý cho bạn cách tiết kiệm chi phí nhất nhé!

Gợi ý kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm

Sau khi giúp hàng ngàn người chuyển nhà trong nhiều năm, Vận Chuyển 24H đã đúc kết được một số yếu tố cần thiết nhất đối với người thuê dịch vụ chuyển nhà. 

Tự đóng gói

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ai cũng cần

Đóng gói có lẽ là phần tốn thời gian nhất trong tất cả quá trình chuyển nhà, nhưng nếu đấy là thứ bạn có thời gian hãy tự xử lý, việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn không phải thuê thêm người.

Ngay cả bạn cần thuê các chuyên gia để giúp sắp xếp hoặc tháo dỡ những đồ lớn hơn (như đồ nội thất và nệm), việc đóng gói toàn bộ những đồ nhỏ hơn của bạn sẽ cắt giảm chi phí nếu công ty chuyển nhà tính tiền.

Ngay sau khi bạn biết mình sẽ chuyển đi, hãy tích lũy vỏ hộp và nguyên liệu đóng gói. Có một số cách để thu mua hộp đóng gói giá rẻ chẳng hạn như mua lại của đơn vị thu mua phế liệu. 

Tự đóng gói sẽ không chỉ tiết kiệm tiền mà còn giúp ích trong quá trình sắp xếp lại sau khi thuê dịch vụ vận chuyển vì bạn sẽ biết mọi thứ ở đâu. Thêm vào đó, bạn sẽ an tâm khi biết mọi thứ của mình đã được đóng gói chu đáo và đúng cách. Dán nhãn hoặc mã hóa màu sắc cho vỏ hộp sau đóng gói để phân biệt nhé.

Sử dụng nguyên liệu đóng gói của riêng bạn

Kinh nghiệm thuê đơn vị vận chuyển cho bạn là nên bọc và bảo vệ đồ đạc đúng cách. Khi đóng gói, cho dù đó là những món đồ nội thất lớn hay khung hình ảnh nhỏ, bạn có thể mua những vật dụng như giấy đóng gói và bọc bong bóng.

Nếu bạn không lo ngại về việc dùng chăn bông hoặc túi ngủ cũ bị bẩn một chút trong tiến trình này, hãy dùng chúng để bọc đồ vật có giá trị. Điều này cũng giúp cho các sản phẩm dễ vỡ  như bát đĩa và đồ thủy tinh an toàn.

Thanh lọc những mặt hàng đã cũ, có thể bán lại

Một lần nữa, thuê dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm là hãy chuẩn bị sớm đồ vật nào còn dùng được và đồ vật nào phải loại bỏ.

Việc dọn dẹp và thanh lý một số đồ đạc của bạn sẽ cắt giảm số lượng đồ phải đóng gói và không gian. Có một số đơn vị chuyển chuyển nhà sẽ tính thêm số lượng đồ đạc bạn mang đi.

Bỏ túi kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm cho bạn

Bạn đang chuyển vị trí nhà ở và cố gắng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đáng tin cậy trong khoanh vùng của mình. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy làm theo các bước dưới đây mà Vận Chuyển 24H gợi ý!

Hỏi xung quanh để có lời khuyên

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Khảo sát những người đã thuê dịch vụ

Hầu hết mọi người đều đã di chuyển nhà ít nhất một hoặc hai lần trong đời. Vì vậy hãy mở đầu bằng cách hỏi những người xung quanh các đề xuất. Gia đình và anh em mới chuyển tới rõ ràng là nơi tốt nhất để bắt đầu, nhưng bạn cũng có thể hỏi đồng nghiệp.

Nơi tìm kiếm dễ hơn nữa là trên các kênh mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như trang Facebook, zalo, website cũng là những kênh đáng tin cậy. Trên những phương tiện này sẽ giải đáp một số thắc mắc của bạn như:

  • Dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng như thế nào?
  • Ngân sách đã có hợp lý chưa?
  • Có bất cứ khoản tổn phí ẩn nào không?
  • Họ vận chuyển nhanh và chuyên nghiệp không?

Xem đánh giá trực tuyến

Các bài bình chọn trực tuyến như đánh giá trên trang nhất Google, Facebook và website. Có thể là một cách hoàn hảo để có kinh nghiệm thuê nơi vận chuyển. Đơn vị đó   đã đối xử với người tiêu dùng của họ trong quá khứ như thế nào. 

Ngay cả những đánh giá không cao để xem liệu công ty có nỗ lực khắc phục trường hợp và trả lời công khai cho khách hàng hay không. Cũng có thể cho khách hàng biết nhiều điều về họ.

Dành một chút thời gian trên trang web của mỗi người vận chuyển

Chú ý website của một công ty là cần thiết. Họ phải cung cấp các thông tin thật dễ dàng hiểu về toàn bộ những dịch vụ họ cung ứng (hoặc không cung cấp). Họ có bổ sung thêm những mẹo và thông tin di chuyển, song song cung cấp các bức ảnh hoặc video có lợi khẳng định dịch vụ của họ đang hoạt động tốt hay không.

Bạn cũng có thể khám phá các thành phố, tỉnh thành mà những dịch vụ của doanh nghiệp chuyển nhà để biết được một số giá mức giá căn bản cho việc dịch chuyển trong địa phương, cùng thị trấn hay liên tỉnh. 

Trao đổi với nhân viên của họ cũng là một kinh nghiệm thuê dịch vụ

Sau bạn có một danh sách ngắn những công ty vận chuyển dựa trên những đề xuất từ ​​bạn bè và nghiên cứu trực tuyến, hãy liên hệ với từng công ty qua Smartphone hoặc đến trực tiếp vị trí của họ để nói chuyện.

Mọi công ty chuyển nhà đáng tin cậy đều giúp khách hàng liên hệ với họ dễ dàng. Họ luôn có người trực trong giờ hành chính thông thường. Chính vì như vậy, nếu bạn không thể liên hệ với họ hoặc quá trình đó quá khó khăn, hãy bỏ qua công ty đó.

kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Trao đổi với dịch vụ vận chuyển để hiểu rõ hơn về họ

Hiểu về giá cả và cách tính phí của mỗi đơn vị

Dù rằng giá cho các lần vận chuyển trong nước thường khá rẻ, nhưng bạn vẫn cần phải hiểu cụ thể về các khoản tổn phí của mình. Nhiều đơn vị vận chuyển trọn gói căn cứ giá trị của họ dựa trên kích thước của chiếc xe chuyển nhà mà bạn thuê.

Bạn sẽ cần số lượng người dọn dẹp, đóng gói, thời gian/ giờ và hàng hóa thế nào. Tuy nhiên, những công ty chuyển nhà vẫn có không cung cấp dịch vụ vận chuyển trong một số giờ đặc biệt dành cho các tuyến đường khác nhau.

Kết luận

Thông tin trên liệu đã giúp bạn giải quyết khó khăn khi thuê dịch vụ vận chuyển? Dù thuê đơn vị nào đi nữa bạn cũng cần xem xét kỹ thông tin trước khi quyết định. Liên hệ với Vận Chuyển 24H nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.