5 Tiêu Chí Tìm Kho Hàng Giá Sỉ Và Đơn Thị Cho Thuê Kho Chứa TP.HCM

Chế độ bảo hành hoặc dùng thử đổi mới mặt hàng

Bạn muốn tìm kho hàng giá sỉ tại TP.HCM? Có nhiều nơi cung cấp nguồn hàng lớn với giá phải chăng nhưng nếu không biết tiêu chí chọn lựa nơi để mua sẽ gặp nhiều rủi ro. Ngoài ra, hãy chú ý đến vấn đề kho chứa sau khi mua hàng. Cùng Vận Chuyển 24H tìm hiểu dưới bài viết sau nhé!

5 tiêu chí tìm kho hàng giá sỉ tại TP.HCM

kho hàng giá sỉ
5 tiêu chí tìm kho hàng giá sỉ tại TP.HCM

Người mới kinh doanh thường phân vân giữa nhiều nhà cung cấp hàng hóa. Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn!

1. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chuẩn số 1 để chọn lựa nhà cung cấp cho các cửa hàng. Một nhà cung cấp tốt nên có các cam kết về sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, dùng thử đổi mới sản phẩm hỏng tổn.

Để biết được nhà cung cấp mà bạn muốn hợp tác có đưa đến mặt hàng chất lượng hay không, cần thu thập toàn diện thông tin về mặt hàng và nhà cung cấp lúc này qua nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu trước về nhà sản xuất đó qua các kênh online như website riêng của nhà cung cấp, forum thông tin hay mạng xã hội cũng là cách tìm thông tin nhanh để phân loại được nhà sản xuất nên tin tưởng.

2. Tỷ lệ hàng hóa hư lỗi

Tại bất kỳ nhà sản xuất, kho giá sỉ nào, việc luôn đem tới nguồn hàng không hỏng hư là điều rất khó và hầu như chẳng thể. Chính vì như thế mà bạn phải tính toán được tỷ lệ hàng hóa lỗi hư sao cho không bị chịu thiệt hại nhiều.

Khi tìm kho hàng giá rẻ, bạn cần phải luôn theo dõi được số lượng/tỷ lệ hàng hóa hỏng hư lúc được giao hàng tới hoặc lỗi lỗi do chất lượng xuống thấp không theo các tiêu chuẩn đã cam kết (sau khi kiểm tra chất lượng).

Tỷ trọng cần xác định gồm tỷ lệ hàng hóa lỗi hỏng trên mỗi giao dịch được giao. Giá hàng hóa hỏng lỗi trên tổng giá hỏng hư theo kỳ thống kê. Từ các số liệu trên, bạn sẽ tiện lợi so sánh những nhà sản xuất của cùng nhóm sản phẩm để ra quyết định mua hàng phù hợp.

Xem thêm: Chuyển hàng kho xưởng giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

3. Thời gian ship hàng có đúng hẹn hay không

Một yếu tố không kém phần cần thiết tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh là thời hạn giao hàng. Việc tìm kho hàng giá sỉ ship hàng đúng hẹn như thỏa thuận sẽ giúp bạn nắm được khả năng giao hàng của họ trong tương lai.

4. Giá đầu vào của sản phẩm

Giá đầu vào hay giá sỉ mặt hàng là yếu tố ảnh hưởng trực kế tiếp doanh thu. Nếu bạn nhập về mặt hàng có giá trị vốn thấp, sẽ đẩy ra với giá lẻ cạnh tranh và dễ thu hút người tiêu dùng hơn.

Nói một cách đơn giản, với cùng loại hàng hóa và chất lượng như nhau, nhà cung cấp nào có thể cung ứng cho khách hàng mức giá trị sỉ “mềm” hơn thì họ hoàn toàn xứng đáng để bạn cộng tác.

5. Chế độ bảo hành hoặc dùng thử đổi mới mặt hàng

Chế độ bảo hành hoặc dùng thử đổi mới mặt hàng
Chế độ bảo hành hoặc dùng thử đổi mới mặt hàng của kho hàng giá sỉ

Bạn sẽ phải lưu ý đến rất kỹ những điều khoản bảo hành mặt hàng, bao test dùng thử sản phẩm khi tìm kho hàng giá rẻ. Như đã nói tại tiêu chí 2, trong một lô hàng số lượng lớn, sẽ có một vài sản phẩm bị hỏng do quá trình sản xuất như đường may đứt chỉ hay keo dán bong tróc (đối với mặt hàng giày dép)… 

Do đó, trước khi quyết định lấy hàng, bạn phải hỏi nhà sản xuất rõ ràng về việc bảo hành tương tự như có cho test dùng thử sản phẩm hỏng hay không? Đây chính là một trong những lợi quyền cần thiết mà bạn cần phải biết lúc cộng tác với nhà cung cấp.

7 Tiêu chuẩn để thuê được kho chứa hàng chất lượng

Khi tìm kho hàng giá sỉ đã xong, điều bạn nên quan tâm đó là nên chọn bãi kho chứa nào. Bởi vì không thể để hàng hóa chất trong nhà nếu bạn nhập số lượng lớn. Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm ra kho bãi ưng ý!

Cơ sở hạ tầng kho bãi thích hợp

Nơi cho thuê kho cần phải có cơ sở hạ tầng phù hợp từ cách bài trí phía trong lẫn không gian phía ngoài đối với ý định thuê kho. Trang bị toàn vẹn phòng cháy chữa cháy, camera giám sát 24/24. 

Kho chứa hàng hóa có thiết kế thông thoáng

Hệ thống phía trong kho cho thuê cần thông thoáng, đáp ứng quá trình luân chuyển của không khí vào bên trong. Nền kho có chiều cao đủ, phẳng, nhẵn, đủ độ chắc, cứng, được xử lý phù hợp để bảo đảm cho hoạt động của chuyên viên làm trong kho và sự di chuyển của các dụng cụ như xe container, xe nâng…

Địa điểm nơi cho thuê kho

Địa điểm nơi cho thuê kho hợp lý
Địa điểm nơi cho thuê kho hợp lý

Suy xét việc chọn địa điểm kho chứa hàng là rất quan trọng. Bãi kho chứa hàng phải có một địa chỉ xác định. Đặt tại nơi dễ dàng cho việc xuất, nhập, tải, bảo vệ… Đặc biệt là nên gần những cảng, đường lớn…

Đồng thời, kho không nằm gần các khoanh vùng có môi trường ô nhiễm. Tránh vùng dễ bị úng đọng, ngập lụt lúc mưa bão… Vị trí nhà kho, xưởng cần đảm bảo có đủ nguồn nước tinh khiết, đòi hỏi có hệ thống thoát nước, không gây ô nhiễm và đảm bảo vệ sinh.

Bảo đảm phân khu hàng hóa khoa học

Việc thành lập phân khu hàng hóa trong kho khoa học sẽ giúp bảo quản và kiểm soát hàng hóa tốt hơn. Tùy theo mục đích bảo quản và quy mô của kho để có cách bố trí hợp lý.

Trang bị dòng thiết bị phù hợp

Nhằm đảm bảo điều kiện bảo quản kho hàng giá sỉ tương tự như quá trình luân chuyển hàng thuận tiện, kho chứa hàng cần trang bị những công cụ, dòng thiết bị phù hợp để bảo đảm điều kiện bảo quản. 

Kho xưởng cho thuê phải đủ giá, kệ để xếp hàng, tránh để những loại hàng dễ ẩm mốc. Khoảng cách giữa các giá kệ với nền kho phải đủ rộng để đảm bảo cho việc vệ sinh kho, kiểm tra đối chiếu và sắp xếp hàng hóa.

PCCC tiến bộ, đạt tiêu chuẩn

Có đủ các trang thiết bị, các bản hướng dẫn quan trọng cho công tác phòng cháy, nổ. Cần phải có: Hệ thống phòng chữa cháy, bình khí chữa cháy, thùng cát, hệ thống nước và vòi nước chữa cháy…

Kho chứa đựng, bảo quản mặt hàng nên xây dựng phù hợp với yêu cầu của từng loại hàng hóa. Tránh sự xâm nhập của các loại côn trùng và động vật gây hại.

Đội ngũ chuyên viên kho

Chất lượng kho cho thuê không chỉ nằm ở nhân tố không gian kho, còn nằm ở nhân tố con người. Thái độ phục vụ của hàng ngũ chuyên viên chính là giải pháp bình an toàn cho hàng hóa lưu kho.

Sự chuyên nghiệp hóa trong từng khâu tiếp thụ hàng hóa, xuất nhập và quá trình làm việc với khách hàng cũng rất quan trọng.

Kết luận

Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển và cho thuê kho bãi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, chủ của hàng khi có số lượng hàng hóa lớn cần di chuyển hoặc lưu kho. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá kho khi tìm kho hàng giá sỉ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.