3 Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Quần Áo

Những chú ý khi thuê dịch vụ vận chuyển kho hàng quần áo

Sử dụng dịch vụ chuyển kho hàng quần áo khi có số lượng hàng hóa lớn là điều mà các xưởng hay làm. Thế nhưng, lần đầu tiên thuê đơn vị vận chuyển cần lưu ý gì? Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ gợi ý cho bạn một số thông tin hữu ích khi thuê đơn vị chuyển kho nhé!

Một số rủi ro có thể gặp nếu không thuê dịch vụ chuyển kho hàng quần áo

Dịch vụ chuyển kho hàng quần áo
Một số đen đủi có thể gặp nếu không thuê dịch vụ chuyển kho hàng quần áo

Vận chuyển quần áo đi xa cũng như như nhiều loại hàng hóa đều khó tránh khỏi những rủi ro giao nhận. So với các mặt hàng thông thường, quần áo là mặt hàng dễ bị sự cố khi chuyển vì nếu không cẩn thận có thể làm hư hỏng hoặc dơ quần áo.

Bởi đó, nếu không đóng gói đúng cách hay chọn lựa được tổ chức giao nhận uy tín để thực hiện hoạt động chuyên chở, giao dịch của cửa hàng có thể gặp mặt phải một số rủi ro như:

Hàng hóa bị lỗi hư nhẹ: Trước tiên dễ dàng chạm phải khi vận chuyển quần áo đó chính là hàng hóa bị lỗi hư nhẹ. mức độ nhẹ sử dụng để chỉ các sự cố như sản phẩm bị dơ. Mặc dù được xếp vào mức độ hỏng hư nhẹ nhưng những rủi này cũng gây ra nhiều tác động với người gửi và người nhận. 

Lỗi hư nặng: Không chỉ gặp phải tình trạng lỗi lỗi nhẹ, nhiều đơn chuyển kho quần áo bị hỏng hư nặng đến rất nặng. Tiêu biểu có thể kể đến như mặt hàng bị bung chỉ, bị rách không thể dùng được. Hàng hóa bị hỏng hư không chỉ gây tổn thất về kinh tế mà còn gây ảnh hưởng quá nhiều đến hoạt động kinh doanh. Khác với chuyển nhà, chuyển văn phòng, phần lớn các vật dụng mà dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm vận chuyển đều là máy móc sản xuất hạng nặng.

Lúc chuyển kho xưởng nếu thuê dịch vụ sẽ có hàng ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, cẩn thận thực hiện. Bên cạnh đó, còn đòi hỏi nhà sản xuất dịch vụ chuyển kho quần áo trọn gói phải có dòng thiết bị quan trọng để quá trình diễn ra nhanh.

Nhà máy có quá nhiều công nhân nhưng họ không thể tham gia chuyển kho. Lý do là bởi họ không được đào tạo để làm việc trong công tác vận chuyển. Vì vậy, nếu bạn định tự mình chuyển nhà xưởng thì sẽ tốn không ít thời gian, nhân lực và tiền bạc. Vì di dời nhà xưởng là một trong các công việc khó đòi hỏi nhiều yếu tố: Nhân công, kinh nghiệm, kỹ thuật, phương thức… nên hầu hết những nhà máy, xí nghiệp đều không được trang bị đầy đủ.

Những chú ý khi thuê dịch vụ vận chuyển kho hàng quần áo

Những chú ý khi thuê dịch vụ vận chuyển kho hàng quần áo
Những chú ý khi thuê dịch vụ vận chuyển kho hàng quần áo

Việc hàng hóa gặp gỡ sự cố trong quá trình vận chuyển là điều mà không ai lường trước được. Mặc dù vậy, bạn có thể hạn chế nếu nắm chắc những lưu ý sau đây:

Tuân thủ quy cách đóng gói trước khi chuyển đi

Một trong các để ý đầu tiên mà bạn cần thực hiện khi vận chuyển đồ chính là đóng gói sản phẩm. Việc đóng gói không chỉ đơn giản là cho mặt hàng vào hộp chuyên dụng, dán nhãn và mang đi mà thực tế sẽ phức tạp hơn vậy. 

Điều trước tiên, bạn cần xác định loại hàng gửi chuyên chở được phân chia thế nào. Hãy phân loại từng dòng sản phẩm trong kho hoặc theo chất vải, giá thành quần áo để đóng gói theo từng cách khác biệt, bảo đảm an toàn cho mặt hàng.

Ngoài việc đóng gói đúng cách, bạn cũng cần chú thích vừa đủ thông báo về hàng hóa khi gửi cho phía vận chuyển. Nếu hàng hóa cần bảo quản hay nên đóng gói như thế nào (Khi thuê dịch vụ trọn gói) nên chú ý thêm cho tổ chức đó lựa chọn loại phương tiện thích hợp.

Sẵn sàng giấy tờ kho hàng

Với những kho hàng số lượng lớn quần áo chắc chắn phải có thêm giấy tờ, chứng từ tác động đến lô hàng. Do lúc tải lô hàng, công ty giao nhận có thể phải thực hiện những thủ tục khai báo cho cơ quan có thẩm quyền về mặt hàng đang chuyên chở. 

Bởi vì thế, để bảo đảm hàng hóa đủ điều kiện cho phép vận chuyển, không bị thu giữ lúc giao nhận, bạn hãy chuẩn bị đủ giấy tờ lô hàng.

Thuê dịch vụ chuyển quần áo của đơn vị uy tín

Nhắc đến những lưu ý khi dùng dịch vụ chuyển kho hàng không thể nhắc đến tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển vận uy tín. Đây có thể xem như là vấn đề quan trọng nhất để giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro về hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Sở dĩ, thuê dịch vụ vận chuyển uy tín mà bạn phải thực hiện bởi vì chỉ các bên giao nhận chuyên nghiệp mới bảo đảm an toàn 100% cho hàng hóa khi chuyển đi. 

Họ biết cách sắp xếp hàng hóa ra sao cho khoa học, biết đóng gói như thế nào là đúng chuẩn. Đồng thời, biết phải sử dụng loại phương tiện nào, chế độ chuyển vận nào. Nhờ đó, hàng hóa luôn được kiểm soát chặt chẽ và bảo đảm an toàn tuyệt đối khi giao nhận.

Xem thêm: Vì Sao Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Gia Dụng Tốt Hơn Tự Làm?

Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển kho quần áo chuyên nghiệp tại TP.HCM

Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển kho quần áo chuyên nghiệp tại TP.HCM
Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển kho quần áo chuyên nghiệp tại TP.HCM

Là một trong các doanh nghiệp vận tải hàng hóa nằm trong top đầu thời điểm hiện tại, Vận Chuyển 24H có nhiều năm kinh nghiệm chuyên chở hàng hóa tất cả các mặt hàng. Chúng tôi nhận tải nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có quần áo.

Khi dùng dịch vụ của Vận Chuyển 24H, bạn sẽ có được các lợi ích:

Mức giá vận tải cạnh tranh nhất, không phát sinh thêm ngân sách

Vận Chuyển 24H cam kết mang tới cho doanh nghiệp một dịch vụ chuyển kho có mức giá hợp lý. Các mức giá đưa ra là sau cùng và không nảy sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển kho. Bạn có thể an tâm dùng các dịch vụ của Vận Chuyển 24H để vận chuyển nhiều loại hàng hóa.

Cam kết quy trình nhanh lẹ, đúng hẹn

Vận Chuyển 24H có hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, bảo đảm đáp ứng mọi ý định tải của người tiêu dùng. Hàng hóa đến nơi mới đúng hẹn như trong tiến trình đã cam kết, trừ một số nhân tố bất khả kháng.

Dịch vụ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa

Vận Chuyển 24H bảo đảm vận tải hàng hóa của doanh nghiệp an toàn đúng với quy trình vận chuyển, Bên cạnh đó, chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu có sự cố xảy ra như mất mát, hư hỏng… trong suốt quá trình tải.

Kết luận

Nếu bạn có ý định chuyển kho hàng của mình và muốn bảo đảm về thời gian, cho hàng hóa. Đồng thời, đơn vị có mức giá hợp lý hoặc cần hỗ trợ về những vấn đề chuyên chở hãy liên hệ với Vận Chuyển 24H qua Hotline: 0828137138 để được tư vấn dịch vụ chuyển kho hàng quần áo thích hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.