Đóng Gói Vận Chuyển Kệ Tủ Khi Về Văn Phòng Mới

Đóng gói và vận chuyển văn phòng dễ dàng cùng Vận Chuyển 24H

Khi chuyển văn phòng, đóng gói vận chuyển kệ tủ là một việc khó khăn. Mọi người thường không có kinh nghiệm trong việc xử lý các vật dụng cồng kềnh này. Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hướng dẫn bạn đóng gói chi tiết dưới đây.

Khó khăn khi đóng gói vận chuyển kệ tủ

Khó khăn khi đóng gói vận chuyển kệ tủ
Khó khăn khi đóng gói vận chuyển kệ tủ

Thông thường, tủ kệ trong văn phòng được làm bằng gỗ hoặc nhôm, kính. Với mỗi loại, chúng ta sẽ có cách đóng gói khác nhau. Doanh nghiệp thường gặp khó khăn vì nhiều lý do.

Số lượng tủ kệ lớn

Khó khăn đầu tiên doanh nghiệp không xử lý được đó là số lượng các tủ quá lớn. Tùy theo doanh nghiệp sử dụng loại tủ nào. Nếu doanh nghiệp dùng tủ có thể tháo lắp sẽ là vấn đề đơn giản hơn. Tuy nhiên, nếu các kệ tủ gỗ cồng kềnh thì việc thuê đơn vị vận chuyển là tất yếu.

Không đủ nhân sự khi đóng gói vận chuyển kệ tủ

Nhiều doanh nghiệp dùng nhân viên văn phòng để tiết kiệm chi phí thuê nhân sự bên ngoài. Thế nhưng, họ là những người không chuyên làm các công việc nặng nhọc. Sức khỏe và thể lực sẽ không đủ để làm các công việc trên.

Nhân viên không chuyên thực hiện đóng gói vận chuyển kệ tủ

Nhân viên văn phòng sử dụng 8 – 10 giờ mỗi ngày để làm việc bên chiếc máy tính. Thế nên, họ không thể biết quy trình đóng gói và vận chuyển như thế nào là hiệu quả. Điều này chắc chắn sẽ gây cản trở đến thời gian vận chuyển. Chưa kể đến, đồ đạc có thể bị hư hỏng trong lúc thực hiện.

Ảnh hưởng đến công việc

Nếu vận chuyển mà không có kế hoạch cụ thể, bạn dễ ảnh hưởng đến công việc chung của tất cả mọi người. Ví dụ: Thời gian vận chuyển kéo dài, mọi người không thể tập trung làm việc, gây ảnh hưởng đến doanh thu. 

Xem thêm: Ý Tưởng Trang Trí Văn Phòng Diện Tích Nhỏ Đẹp

Cách đóng gói vận chuyển kệ tủ khi về văn phòng mới

Cách đóng gói vận chuyển đồ đạc khi về văn phòng mới
Cách đóng gói vận chuyển đồ đạc khi về văn phòng mới

Trước khi đóng gói, bạn nên phân chia từng loại kệ tủ cụ thể.

Đóng gói bàn ghế

Nếu bàn ghế có các mối rời, bạn hãy tháo chúng ra để dễ đóng gói và vận chuyển. Đừng quên giữ lại các ốc vít để lắp dễ dàng tại văn phòng mới. 

Sau đó, bạn dùng các thùng carton để bao bọc các góc nhọn của bàn ghế. Có thể dán màng PE xung quanh để cố định các bộ phận.

Đóng gói kệ đựng đồ, kệ sách

Kệ đồ, kệ sách sẽ cồng kềnh hơn nhiều so với bàn ghế. Các kệ này nếu có thể tháo rời bạn cũng dùng phương pháp như trên. Nhưng nếu chúng được lắp nguyên khối, bạn hãy dùng màng PE quấn quanh. Kế đến, đóng gói chúng vào các thùng to (Nếu đủ diện tích).

Đóng gói thiết bị điện tử

Bên cạnh đóng gói vận chuyển kệ tủ, thiết bị điện tử nhỏ gọn hơn những đồ vật còn lại bạn cần lưu tâm. Bạn chỉ cần rút hết các nguồn điện và cho chúng vào thùng carton có xốp đệm để sẵn. Có thể sử dụng lại các thùng đựng khi mua hoặc thay thế các thùng đã qua sử dụng nếu chúng bị mất.

Đóng gói vật trưng bày 

Trên các kệ tủ thường trưng bày sách, tranh ảnh, đồ bằng thủy tinh, gốm sứ… Khi đóng gói kệ hoặc tủ, bạn phải đem các vật dụng trên xuống và sắp xếp gọn gàng một góc. Có thể quấn băng keo từng đồ vật và bỏ vào một thùng carton dán nhãn riêng để phân loại.

Lưu ý khi đóng gói vận chuyển kệ tủ

Đừng bỏ qua các vấn đề mà Vận Chuyển 24H gợi ý dưới đây khi vận chuyển văn phòng nhé!

  • Nên lên kế hoạch cụ thể để vận chuyển nhanh chóng.
  • Ghi nhãn các loại đồ vật để phân biệt.
  • Mua đầy đủ các dụng cụ cho quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Không đè các vật dụng lên nhau dễ gây hư hại đồ đạc.

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Đóng gói và vận chuyển văn phòng dễ dàng cùng Vận Chuyển 24H

Đóng gói và vận chuyển văn phòng dễ dàng cùng Vận Chuyển 24H
Đóng gói và vận chuyển văn phòng dễ dàng cùng Vận Chuyển 24H

Trên thị thường có nhiều đơn vị vận chuyển đồ đạc văn phòng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền thích hợp mà doanh nghiệp được đơn vị vận chuyển trọn gói, tiết kiệm được thời gian.

Nếu doanh nghiệp của bạn không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đóng gói hãy liên hệ với Vận Chuyển 24H. Chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả các công việc đóng gói và vận chuyển an toàn đến văn phòng mới. Chúng tôi làm việc hiệu quả qua các giai đoạn:

Tư vấn loại dịch vụ phù hợp

Đặt chữ tâm lên hàng đầu khi kinh doanh, Vận Chuyển 24H luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng trên hết. Để tiết kiệm ngân sách cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ, tải trọng xe phù hợp với đồ đạc của bạn.

Phân loại từng hàng hóa

Đây là giai đoạn đầu tiên khi thực hiện đóng gói của chúng tôi. Vận Chuyển 24H giúp bạn phân chia các loại đồ đạc khác nhau tùy theo khối lượng, kích thước để đóng gói dễ dàng, không làm chúng chồng lên nhau.

Sắp xếp khoa học

Cách để Vận Chuyển 24H làm việc nhanh chóng chính là sắp xếp các đồ đạc trước khi chuyển đi. Nhân viên của chúng tôi sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để mang đồ đạc chất lên xe tải. Với việc sắp xếp gọn gàng, đồ đạc của bạn sẽ được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Kết luận

Khi có đội ngũ Vận Chuyển 24H giúp đỡ, bạn dễ dàng trong việc chuyển văn phòng hơn. Thế nên, nếu có nhu cầu về đóng gói vận chuyển kệ tủ hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn gói dịch vụ phù hợp, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.