Đơn vị dọn phòng trọ sinh viên uy tín TPHCM

Đơn vị dọn phòng trọ sinh viên uy tín TPHCM

Dọn phòng trọ sinh viên đang là dịch vụ lên ngôi hiện nay. Khi thuê một đơn vị vận chuyển, bạn có thể không phải tốn công sức dọn dẹp và vận chuyển. Thế nhưng, bạn cần thuê đơn vị nào khi thị trường quá nhiều? Cùng xem những gợi ý sau đây để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Tiêu chí chọn đơn vị dọn phòng trọ sinh viên

Dọn phòng trọ sinh viên
Lựa chọn đơn vị dọn phòng trọ sinh viên

Trước tiên, để chọn được đơn vị chuyên nghiệp, bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí cụ thể dưới đây để đưa ra lựa chọn thích hợp.

Nhận xét và đánh giá

Tìm kiếm trực tuyến các đánh giá về công ty dọn dẹp. Đầu tiên, hãy có bao nhiêu đánh giá thực? Nếu có hàng trăm lượt đánh giá, rất có thể đó là công ty   đã hoạt động lâu năm và tạo được uy tín. Nếu chỉ có một vài đánh giá, công ty có thể là mới thành lập.

Tiếp theo, hãy xem nội dung của các bài đánh giá . Những khách hàng trước đây có thích trải nghiệm của họ không? Hay họ có một vài lời phàn nàn muốn chia sẻ?

Hãy nhớ rằng một đánh giá xấu không có nghĩa là bạn không nên thuê công ty đó. Nhưng nếu chủ yếu là các đánh giá tiêu cực, hãy nghĩ đến việc thuê một công ty khác. Dưới đây là một số điều cần tìm trong các bài đánh giá:

  • Dễ dàng lập lịch trình
  • Liên lạc
  • Đến đúng giờ
  • Làm việc hiệu quả
  • Làm sạch kỹ lưỡng
  • Giá cả hợp lý
  • Bạn cũng có thể trao đổi với công ty đó trước. Qua cách nói chuyện, bạn biết được về thái độ của họ.

Danh sách các dịch vụ

Các công ty dọn trọ cung cấp một danh sách các dịch vụ khác nhau cho việc chuyển phòng trọ sinh viên. Trong khi một số công ty chuyên vệ sinh thì những công ty khác lại làm các công việc chính là vận chuyển.

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy đảm bảo rằng các công ty cung cấp dịch vụ mà bạn cần tìm. Một số công ty thậm chí sẽ liệt kê các quy trình làm việc của họ để bạn nắm.

Dụng cụ

Sử dụng vật liệu đóng gói theo ý thích
Sử dụng vật liệu đóng gói theo ý thích

Khi bạn tự dọn trọ, bạn sẽ sử dụng những sản phẩm và dụng cụ nào? Điều quan trọng đối với bạn là một dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp có sử dụng đồ nghề riêng của họ không hay bạn phải tự chuẩn bị?

Nhiều người dọn trọ hiện đang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Các sản phẩm này được làm từ giấy có thể phân hủy được. Nếu bạn thích, có thể  yêu cầu đặc biệt về những sản phẩm mà công ty sử dụng. Bạn cũng có thể hỏi xem công ty có muốn bạn cung cấp các sản phẩm hay không.

Vận Chuyển 24H – Đơn vị dọn phòng trọ sinh viên uy tín

Dọn trọ có thể là một công việc khá khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách làm việc với Vận Chuyển 24H chuyên nghiệp, bạn có thể đơn giản hóa đáng kể toàn bộ quy trình. Một số lý do tại sao cần phải phải thuê một công ty chuyển nhà thay vì tự làm việc đó bao gồm:

Vận Chuyển 24H giúp bạn dọn phòng trọ tốt nhất
Vận Chuyển 24H giúp bạn dọn phòng trọ tốt nhất

Đơn vị Vận Chuyển 24H cung cấp vật liệu đóng gói và chía sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp quá trình vận chuyển trọ của bạn diễn ra dễ dàng hơn, điển hình như hướng dẫn đóng gói đồ đạc khi vận chuyển nhà , đảm bảo đồ đạc được đưa lên xe tải, vận chuyển và dỡ hàng ra khỏi xe tải an toàn. 

Thuê đơn vị Vận Chuyển 24H cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Vì công ty sẽ làm mọi thứ cho bạn từ đóng gói đến bốc xếp, vận chuyển đến dỡ hàng nên bạn sẽ có thời gian để làm những việc khác và ổn định ở trọ mới của mình.

Thuê một đơn vị chuyên nghiệp cũng có thể tiết kiệm tiền cho bạn. Điều này nghe có vẻ khó tin, nhưng sự thật là sự thiếu kinh nghiệm làm việc của bạn có thể dẫn đến thiệt hại mà sẽ phải trả giá rất nhiều. Các chuyên gia có các kỹ năng cần thiết để đảm bảo giảm thiểu thiệt hại liên quan đến hàng hóa.

Vận Chuyển 24H là đơn vị vận chuyển phòng trọ sinh viên tại TPHCM nhiều năm. Với kinh nghiệm thực hiện dọn và chuyển trọ cho sinh viên với chi phí hợp lý, chúng tôi cung cấp các giải pháp thích hợp để bạn dọn đến nơi mới trong sự vui vẻ.

Vận Chuyển 24H là đơn vị dọn phòng trọ cho sinh viên tại TPHCM nhiều năm. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án cho sinh viên với chi phí hợp lý, chúng tôi cung cấp các giải pháp thích hợp để bạn dọn đến nơi mới.

Tiếp nhận chính xác 

Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức để xác nhận và sắp xếp lịch hẹn dọn trọ. Chúng tôi sẽ gợi ý các gói phù hợp để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Lên kế hoạch dọn trọ

Sau khi đã khảo sát số lượng hàng hóa đến khoảng cách vận chuyển, chúng tôi tiến hành lên kế hoạch về thời gian, địa điểm, số lượng nhân viên, thiết bị, dụng cụ để thực hiện cho quá trình dọn phòng trọ sinh viên.

Nhân viên chuyên nghiệp   

Nhân viên Vận Chuyển 24H được đào tạo kiến thức chuyên sâu
Nhân viên Vận Chuyển 24H được đào tạo kiến thức chuyên sâu

Những người tài xế và nhân viên vận chuyển của chúng tôi luôn thân thiện với khách hàng. Mỗi hàng hóa đều được kiểm tra cẩn thận khi đóng gói và di chuyển đến trọ mới. Mỗi người hoàn thành một quy trình đào tạo gồm nhiều bước để trở thành nhân viên của Vận Chuyển 24H

Phản hồi liên tục  

Đội ngũ tư vấn của Vận Chuyển 24H hoạt động với hiệu suất 100%. Vì vậy, khi khách hàng truy cập vào fanpage hoặc Facebook của chúng tôi và có bất kỳ câu hỏi nào cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

An toàn & Cẩn thận  

Trong mỗi hợp đồng chuyển phòng sinh viên, chúng tôi đều có bảo hiểm đền bù thiệt hại nếu có thất thoát hàng hóa hay đổ bể trong quá trình vận chuyển do nhân viên của chúng tôi thực hiện.

Thấu hiểu khách hàng

Đơn vị Vận Chuyển 24H hiểu rắc rối của việc chuyển trọ của các bạn sinh viên. Chúng tôi không ngừng nghĩ cách cải thiện dịch vụ của mình để hiệu quả hơn. Một trong những cải tiến của chúng tôi là lựa chọn loại xe thích hợp và dịch vụ đóng gói tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm hàng giờ thực hiện.

Với nhiều năm kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng, chúng tôi tự tin trong việc biến việc chuyển nhà của bạn trở thành một quy trình có tổ chức, tiết kiệm thời gian, nhân lực và tiền bạc.

Kết luận

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn suôn sẻ khi dọn trọ. Liên hệ với Vận Chuyển 24H để được tư vấn dịch vụ dọn phòng trọ sinh viên giá rẻ nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.