Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Vận chuyển trọn gói quận 10

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 uy tín? Giữa nhiều đơn vị vận chuyển thì đâu là nơi có dịch vụ tốt nhất? Vận Chuyển 24H với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa toàn vẹn khi di dời sang nhà mới.

Cần lưu ý điều gì khi chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10?

Để chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà có uy tín và chất lượng cao ở Quận 10, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Tìm hiểu thêm về nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Đây là điều bạn cần làm trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà, tìm hiểu cẩn thận về công ty giúp bạn có cơ hội lựa chọn những tiện nghi có chất lượng dịch vụ tốt. Một số cách để tìm hiểu thêm thông tin về một công ty chuyển nhà như sau:

 • Truy cập trang web chính thức của đơn vị, xem liệu nhà cung cấp này có thường xuyên cập nhật thông tin hay không.
 • Số điện thoại và địa chỉ liên lạc có được liệt kê rõ ràng trên trang web của đơn vị không.
 • Xem ý kiến phản hồi của khách hàng về dịch vụ của công ty.
 • Tham khảo ý kiến của bạn bè và đồng nghiệp về dịch vụ của đơn vị mà bạn đang tìm kiếm.

Lập một kế hoạch di chuyển cụ thể

Bạn cần nghĩ ra một kế hoạch di chuyển chi tiết để được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó còn phải Nếu chuẩn bị kỹ trước sẽ mang lại kết quả thuận lợi hơn.

Đọc kỹ hợp đồng 

Trước khi ký bất kỳ hợp đồng với đơn vị vận chuyển cần đọc kỹ hợp đồng đó. Hãy đặc biệt chú ý đến các điều khoản và bồi thường nếu có bất kỳ sự cố nào gây thiệt hại tài sản trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Đây là lợi ích của người sử dụng dịch vụ vận chuyển. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc cẩn thận quy trình thực hiện và phương pháp vận chuyển để cho bạn có thể yêu cầu đơn vị thay đổi tương ứng với nhu cầu của mình hay có mọi câu hỏi được trả lời càng sớm càng tốt.

Đừng trông cậy quá nhiều vào dịch vụ chuyển nhà

Khi bạn đã quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn không nên quá phụ thuộc vào dịch vụ này 100%. Thiệt hại hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, đối với những món đồ quan trọng và giá trị, bạn nên đặt chúng riêng biệt trong một chiếc hộp nhỏ và luôn mang chúng theo bên mình.

Bạn cũng nên tích cực giám sát việc vận chuyển và công việc của nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra gợi ý và giảm tình trạng hư hỏng đồ đạc trong quá trình chuyển và chuyển đồ đạc đến một ngôi nhà mới.

Biết giá của dịch vụ

Chi phí bao giờ cũng là vấn đề hàng đầu mà nhiều khách hàng quan tâm nhất ngày nay. Đừng bao giờ chỉ tham khảo một công ty và quyết định đây là công ty rẻ nhất. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp dịch vụ để hiểu rõ hơn về chất lượng và tránh mất tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Những nơi đưa ra giá thấp hơn nhiều so với thị trường cần được xem xét một cách thận trọng. Họ có thể cắt giảm nhân sự hoặc sắp xếp đồ đạc một cách phi khoa học, gây thiệt hại hoặc mất mát các món đồ của bạn.

Chuyển nhà trọn gói quận 10
Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Vận Chuyển 24H?

Giữa nhiều đơn vị vận chuyển. Vận Chuyển 24H sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Vì sao ư? Cùng tìm hiểu một số lý do sau:

Tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà

Thay vì phải tự mình đóng gói và vận chuyển mất nhiều thời gian, Vận Chuyển 24H sẽ làm việc đó. Chỉ mất 1-2 tiếng, tất cả hàng hóa và tài sản của bạn sẽ được chuyển đến nhà mới của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tiết kiệm sức lực

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà của chúng tôi, điều đó có nghĩa là tất cả các công việc đóng gói, phân loại và tháo dỡ được thực hiện nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực khi chuyển nhà.

Tiết kiệm tiền bạc

Vận Chuyển 24H giúp bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi chuyển nhà một mình vì tất cả vật tư và thiết bị đều được chúng tôi cung cấp miễn phí cho bạn. Để tất cả hàng hoá được an toàn, thời gian cần thiết để hoàn thành công việc cũng được rút ngắn, vì vậy bạn không dành nhiều thời gian để chuyển đến nhà mới và vẫn làm tốt mọi việc.

Cam kết đúng giờ

Xe tải và đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đến đúng giờ hẹn, vận chuyển nhanh không làm trì hoãn kế hoạch của bạn, sẵn sàng phục vụ 24/7.

Chất lượng dịch vụ toàn diện

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Vận Chuyển 24H luôn cẩn thận trong quá trình đóng gói và di chuyển đến ngôi nhà mới giúp bạn bảo quản đồ vật cẩn thận và tránh được mọi thiệt hại.

Vận Chuyển 24H tháo lắp đồ đạc cẩn thận
Vận Chuyển 24H tháo lắp đồ đạc cẩn thận

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tại Vận Chuyển 24H

 1. Nhận thông tin từ khách hàng gọi đến công ty.
 2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển là một bước quan trọng trong quá trình chuyển nhà.
 3. Báo giá cho khách hàng, giá vận chuyển chi tiết cho từng giai đoạn.
 4. Ký hợp đồng và xác định thời gian vận chuyển nhà.
 5. Tất cả đồ đạc trong nhà sẽ được đóng gói bằng bao bì thích hợp. Sách và tài liệu sẽ được bỏ vào hộp để vận chuyển. Hàng hóa dễ bị trầy xước sẽ được bọc cẩn thận bằng màng PE, thùng carton.
 6. Toàn bộ thùng đóng gói được niêm phong khi hoàn thành đến khi được tháo rời dưới sự giám sát của khách hàng.
 7. Đánh dấu từng thùng hàng. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị đều được chất lên và vận chuyển bằng xe tải với trọng lượng phù hợp.
 8. Tại địa chỉ mới, tất cả đồ đạc và thiết bị sẽ được dỡ xuống và lắp đặt theo hợp đồng và theo yêu cầu của khách hàng.
Chuyển nhà trọn gói quận 10
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Vận Chuyển 24H

Để khẳng định chất lượng của dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển 24H, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Hoàn lại 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng với chất lượng của Vận Chuyển 24H.
 • Bồi thường 100% giá trị bất động sản khi hư hỏng tài sản của khách hàng.
 • Với dịch vụ chuyển nhà tại Vận Chuyển 24H chưa bao giờ có trường hợp mất đồ khi chuyển nhà. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi muốn bù đắp gấp 5 lần giá trị của đồ thất lạc tại thời điểm vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tuyệt đối không tốn thêm chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Kết luận

Khi chuyển nhà, bạn cần phải lưu ý khá nhiều vấn đề, điển hình như các vấn đề về phong thủy như: Mượn tuổi về nhà mới, cách xông nhà mới đón tài lộc, Chuẩn bị gì trong lễ cúng nhập trạch vào nhà mới,… và các thông tin hữu ích khác được cập nhật trên mục tin tức vận chuyển 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 của Vận Chuyển 24H hiện đang được nhiều khách hàng tin chọn bởi sự uy tín, chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Gọi ngay Hotline 0828137138 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.