Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

chuyển nhà trọn gói quận 12

chuyển nhà trọn gói quận 12 có khó thì đã có Vận Chuyển 24h lo từ A – Z. Vận Chuyển 24h sẽ giúp bạn  vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí, công sức. Nếu bạn ở quận 12 và đang tìm một đơn vị chuyển nhà uy tín thì Vận Chuyển 24h sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Đơn vị với nhiều năm thành lập đã nhận được sự tin tưởng của hơn +30000 khách hàng tại TP. HCM.

chuyển nhà trọn gói quận 12
Vận Chuyển 24h đơn vị chuyển nhà uy tín số 1 tại TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm

1. Khó khăn khi tự chuyển nhà

Khi bận có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Quận 12 bạn sẽ đối mặt với khá nhiều khó khăn yêu cầu bạn pải có sự hiểu biết và có một sức khỏe tốt mới sử lý được. Nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì bạn sẽ đối mặt với các vấn đề sau

 • Gia đình có nhiều đồ đạc để vận chuyển, nguồn nhân lực hạn chế và không có kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc bằng xe máy hoặc xe hơi gia đình.
 • bạn không biết đóng gói đồ đạc như thế nào là hợp lý, đạc biệt là đồ dễ vỡ.
 • Địa chỉ mới nằm trong một con hẻm hoặc trên một tầng cao, cầu thang hẹp và khó di chuyển đồ đạc.
 • Khoảng cách từ nơi cư trú cũ đến nơi mới là rất xa, khó di chuyển đồ đạc, đặc biệt là những vật dụng to lớn và cồng kềnh.
 • bạn quyết định thuê xe tải để vạn chuyển nhưng bạn không biết cách sắp xếp dẩn đến phụ thu thêm nhiều tiền, gây ra phát sinh chi phí so với ban đầu.
 • sang tới nhà mới thì bạn không đủ sức để khuân vác đồ lên lầu đạc biệt bạn không nhớ cách lắp lại nội thất
chuyển nhà trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của vận chuyển 24h sẽ giúp bạn đảm nhận tất cả các công đoạn một cách nhanh chóng và an toàn

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 với nhiều tiện lợi tại Vận Chuyển 24H

Với dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển 24h, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc nào mà chỉ việc giám sát quá trình vận chuyển. Một số lợi ích mà khách hàng có được như sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn đồ đạc 100%

Vận chuyển 24h Với phương châm mang lại sự hài lòng tuyệt đối và bảo vệ tài sản của khách hàng. chính vì vậy đồ đạc của khách hàng luôn được đóng gói, bao bọc kỹ

chuyển nhà trọn gói quận 12
Nhân viên Vận Chuyển 24h đang bao bọc kỹ đồ đạc chống trầy, chống dơ

Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn Tiết kiệm thời gian

Thời gian là tiền bạc, vì vậy khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Vận Chuyển 24h để đảm bảo vấn đề này. Bởi vì Vận Chuyển 24h có

 • đội ngũ nhân viên đông tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm có thế sữ lý dễ dàng các tình huốn khó đặc biệt Vận chuyển 24h có chi nhánh tại quận 12 sẵng sàng có mặt trong 15 phút.
 • đội xe tải đa dạng kích cỡ, đa dạng tải trọng phân bố khắp các tuyến đường đặc biệt tại quận 12 đảm bảo có mặt nhanh chóng.
chuyển nhà trọn gói quận 12
Vận Chuyển 24h với đội xe hơn 300 chiếc phân bố khắp các quận huyện của TPHCM đảm bảo có mặt nhanh chóng
 • đặc biệt Vận Chuyển 24h có đầy đủ các dong xe cẩu, xe nâng, xe chở hẻm, xe chở hầm…. không có gì là khó với Vận Chuyển 24h
chuyển nhà trọn gói quận 12
Hình ảnh thực tế: xe cẩu, xe chở hẻm, xe chui hầm của Vận Chuyển 24h đang làm việc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Vận Chuyển 24h sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều công sức 

Nhiều người lo lắng bởi vì mỗi lần chuyển nhà, các thành viên phải làm việc cực nhỏ để sắp xếp, đóng gói… chuyển đến một nơi mới. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Vận Chuyển 24h, bạn sẽ tiết kiệm được sức lực của cả gia đình. Tất cả công việc từ việc tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đã được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn không cần phải làm bất kỳ công việc nào cả.

 

2. Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 12 chuyên nghiệp tại Vận Chuyển 24H

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 12, khách hàng gọi cho công ty và nhân viên Vận Chuyển 24h sẽ lưu thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu…)

Khảo sát và báo giá hợp đồng

Công ty Vận Chuyển 24h cử chuyên gia đến khảo sát và đánh giá số lượng hàng hóa cần di chuyển, tuyến đường, phương tiện vận chuyển, yêu cầu vận chuyển… Sau đó tiến hành phân tích, tổng hợp và đưa ra một mức giá hợp lý tốt nhất cho khách hàng.

Thống nhất và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng hài lòng, hai bên bắt đầu ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói quận 12. Khách hàng có thắc mắc về điều khoản nào trong hợp đồng đều được giải đáp cụ thể.

Thực hiện vận chuyển

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc để vận chuyển: Đồ vật sẽ được niêm yết và lên kế hoạch tháo dỡ cũng như đóng thùng theo cách an toàn và chặt chẽ nhất để thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển. 

Chúng tôi phân loại hàng hoá, tiến hành vận chuyển đến những địa điểm mới. Dỡ hàng, lắp đặt tại địa điểm mới. Sau đó, chúng tôi tiến hành sắp xếp tất cả đồ vật tuỳ theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Kiểm kê và thanh toán hợp đồng

Chuyển giao mọi thứ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký trước.

chuyển nhà trọn gói quận 12
Khách hàng hài lòng về dịch vụ của Vận Chuyển 24h

 

3. Một số vấn đề sãy ra nếu bạn chọn dịch vụ không uy tín

Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 12 bạn nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín như Vận chuyển 24h với nhiều năm hoạt động có giấy phép kinh doanh đầy đủ, có hợp đồng cam kết rỏ ràng’

nếu bạn chọn một số dịch vụ lỏ lẽ, không uy tín có thể bạn sẽ gặp các rũi ro sau

 • đồ đạc của bạn sẽ không đản bảo an toàn có thể bị trầy sướt, hư hỏng, thậm chí thất lạc…
 • một số đơn vị không có xe tải phải thuê xe ngoài dẫn đến mất thời gian.
 • nhân viên các công ty này thường mới vào nghề chưa đủ kinh nghiệm dễ sãy ra sai sót đặc biệt là khâu tháo lắp nội thất.
 • các dịch vụ nhỏ lẻ thường đưa ra với mức giá thấp rồi trong quá trình vận chuyễn sẽ viện lý do này kia tính thêm phát sinh đãn đến nhiều bực tức cho bạn…
 • dĩ nhiên các dịch vụ nhỏ lẽ này sẽ không có cam kết đền bù thiệt hại khi có sự cố sãy ra.

==> bạn hãy là người tiêu dùng thông thái chọn đúng dịch vụ uy tín

chuyển nhà trọn gói quận 12
Vận Chuyển 24h đơn vị vận chuyển uy tín hiện rất nhiều khách hàng đã sữ dụng và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ

5. Thông tin liên hệ vận chuyển 24h

Mst: 0316747990

Địa chỉ: 39 Đường N8, Khu Dân Cư Jamona City Đào Trí, Phường Phí Thuận Quận 7 Tphcm và các chi nhánh tại từng quận của TPHCM

Hotline: 0828.137.138

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vanchuyen24h.com.vn

Kết luận

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 hiện đang được Vận Chuyển 24h đầu tư mạnh nhằm đáp đứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân tại địa bàn và giúp mọi người có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 12 có thể chọn được dịch vụ tốt tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

ngoài ra tại quận 12 vận chuyển 24h còn cung cấp một số dịch vụ như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.