Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Vận chuyển trọn gói quận 12

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 đã có Vận Chuyển 24H lo từ A – Z giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức. Nếu bạn ở quận 12 và đang tìm một đơn vị chuyển nhà uy tín thì Vận Chuyển 24H sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn hiện nay. Đơn vị với nhiều năm thành lập đã nhận được sự tin tưởng của hơn +3000 khách hàng tại TP. HCM.

Khó khăn khi không thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 

Khi chuyển nhà ở Quận 12, có thể có một số vấn đề khó giải quyết và khiến nhiều người lo ngại, trong đó có:

 • Gia đình có nhiều đồ đạc để vận chuyển, nguồn nhân lực hạn chế và không có kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc bằng xe máy hoặc xe hơi gia đình.
 • Địa chỉ mới nằm trong một con hẻm hoặc trên một tầng cao, cầu thang hẹp và khó di chuyển đồ đạc.
 • Khoảng cách từ nơi cư trú cũ đến nơi mới là rất xa, khó di chuyển đồ đạc, đặc biệt là những vật dụng to lớn và cồng kềnh.
 • Các đơn vị dịch vụ chuyển nhà ở Quận 12 không chuyên nghiệp, phụ thu thêm nhiều tiền, gây ra phát sinh chi phí so với ban đầu.
 • Các phương tiện vận chuyển đồ đạc của các công ty dịch vụ đã cũ và không đủ an toàn để vận chuyển tất cả đồ đạc của khách hàng. Phải đợi để phối hợp xe, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 
 • Đơn vị chịu trách nhiệm di chuyển đồ đạc còn thiếu kinh nghiệm, không chuyên nghiệp và sắp xếp đồ đạc bừa bộn, không hợp lý. Vì vậy, không thể tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Làm cho khách hàng khó tìm đồ vật, phải lục lọi mọi thứ.
 • Nhân viên chịu trách nhiệm vận chuyển không quen thuộc với các con đường ở Quận 12, dẫn đến thời gian dài hơn.
Chuyển nhà trọn gói quận 12
Chuyển nhà Quận 12 không còn khó khăn khi có Vận Chuyển 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 nhiều tiện lợi tại Vận Chuyển 24H

Với dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển 24H, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ công việc nào mà chỉ việc giám sát quá trình vận chuyển. Một số lợi ích mà khách hàng có được như sau:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho khách hàng để giúp giảm chi phí. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào khác như thuê nhà vận chuyển, đóng gói, dọn dẹp, tháo dỡ, lắp ráp… Bởi vì dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết. Vậy nên chỉ với một dịch vụ, bạn có thể di chuyển đồ đạc an toàn đến một nơi mới mà không tốn nhiều tiền để thuê các dịch vụ khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do tại sao dịch vụ chuyển gói ngày nay phổ biến với khách hàng là vì khả năng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thời gian là tiền bạc, vì vậy khi bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng, chỉ có dịch vụ trọn gói mới có thể đảm bảo vấn đề này. Đặc biệt đối với những nơi phục vụ khách hàng 24/7 như Vận Chuyển 24H.

Tiết kiệm nhân lực

Nhiều người lo lắng bởi vì mỗi lần chuyển nhà, các thành viên phải làm việc cực nhỏ để sắp xếp, đóng gói… chuyển đến một nơi mới. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ chuyển gói, bạn sẽ tiết kiệm được sức lực của cả gia đình. Tất cả công việc từ việc tháo dỡ, lắp ráp, đóng gói, vận chuyển… đã được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn không cần phải làm bất kỳ công việc nào cả.

Bảo vệ đồ đạc an toàn

Với phương châm mang lại sự hài lòng tuyệt đối và bảo vệ tài sản của khách hàng, Vận Chuyển 24H luôn tập trung vào những mặt hàng dễ hỏng và mỏng manh. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên cẩn thận sắp xếp tỉ mỉ và kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp để làm cho việc chuyển nhà dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại, hỗ trợ vận chuyển an toàn các vật dụng siêu nặng và dễ vỡ.

Vận Chuyển 24H đóng gói đồ đạc cẩn thận
Vận Chuyển 24H đóng gói đồ đạc cẩn thận

Quy trình chuyển nhà trọn gói quận 12 chuyên nghiệp tại Vận Chuyển 24H

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu, khách hàng gọi cho công ty và nhân viên Vận Chuyển 24H sẽ lưu thông tin khách hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại, yêu cầu…)

Khảo sát và báo giá hợp đồng

Công ty Vận Chuyển 24H cử chuyên gia đến khảo sát và đánh giá số lượng hàng hóa cần di chuyển, tuyến đường, phương tiện vận chuyển, yêu cầu vận chuyển… Sau đó tiến hành phân tích, tổng hợp và đưa ra một mức giá hợp lý tốt nhất cho khách hàng.

Thống nhất và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng hài lòng, hai bên bắt đầu ký hợp đồng chuyển nhà ở Quận 12. Khách hàng có thắc mắc về điều khoản nào trong hợp đồng đều được giải đáp cụ thể.

Thực hiện vận chuyển

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc để vận chuyển: Đồ vật sẽ được niêm yết và lên kế hoạch tháo dỡ cũng như đóng thùng theo cách an toàn và chặt chẽ nhất để thuận tiện nhất trong quá trình vận chuyển. 

Chúng tôi phân loại hàng hoá, tiến hành vận chuyển đến những địa điểm mới. Dỡ hàng, lắp đặt tại địa điểm mới. Sau đó, chúng tôi tiến hành sắp xếp tất cả đồ vật tuỳ theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Kiểm kê và thanh toán hợp đồng

Chuyển giao mọi thứ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký trước.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo hợp đồng
Quy trình làm việc chuyên nghiệp theo hợp đồng

Một số ghi chú khi chuyển nhà trọn gói quận 12 bạn nên biết

Bạn muốn mọi việc chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hãy tham khảo các mẹo sau:

 • Hãy lập một kế hoạch vận chuyển chi tiết và rõ ràng bao gồm thời gian, các mục cần di dời để tránh bỏ sót.
 • Hãy phân loại đồ đạc của bạn, ghi chép và đóng gói cẩn thận từng hạng mục.
 • Giám sát phương tiện vận chuyển trong thời gian di chuyển đến nơi cư trú mới để đảm bảo đúng lịch trình.
 • Phí phải được thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Thông thường bao gồm phí vận chuyển, phí bốc dỡ hàng, lao động và vật tư. Nếu có trường hợp nhân viên yêu cầu tiền, cần phải thông báo ngay cho người quản lý để xử lý.
 • Thời gian cấm tải xuống tại trung tâm thành phố là từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng và từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối. Nhiều con đường cũng sẽ cấm đỗ xe, làm cho xe tải khó tiếp cận. Do đó, bạn cần tìm ra và báo cáo cụ thể cho đơn vị vận chuyển để có một kế hoạch phù hợp.
 • Hãy chú ý đến những điều cấm kỵ khi chuyển nhà cũng như phải làm gì trước khi đến một ngôi nhà mới để nhận được may mắn, chẳng hạn như chuẩn bị một buổi lễ tân gia khi chuyển nhà.
 • Bạn nên làm sạch và khử trùng tại nhà khi bước vào một ngôi nhà mới để mang lại bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Chuyển nhà trọn gói quận 12
Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp Vận Chuyển 24H

Kết luận

Vận chuyển 24H cung cấp đa dạng dịch vụ vận chuyển tại toàn quốc, điển hình như quận Tân Phú, quận 6, quận 11, quận 10,… Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của Vận Chuyển 24H sẽ di chuyển tất cả đồ đạc của bạn một cách an toàn và chuyên nghiệp. Gọi ngay Hotline 0828137138 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.