Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Vận chuyển nhà trọn gói quận 11

Chuyển nhà bao gồm rất nhiều công việc cần làm kể cả trước, trong và sau khi về nhà mới. Mọi việc sẽ càng phức tạp hơn nếu bạn không có kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết. Những lợi ích này không chỉ giúp bạn rảnh tay hơn mà còn được hỗ trợ kịp thời.

Đảm bảo an toàn

Điều đầu tiên mọi người quan tâm khi chuyển nhà là sự an toàn. Bạn vẫn có thể chuyển từng món đồ nhỏ bằng xe máy nhưng điều này không phải lúc nào cũng đảm bảo. Đó là chưa kể đến việc bạn có thể gây tai nạn khi di chuyển trên những quãng đường đông. Ngoài ra, vấn đề về thời tiết cũng sẽ làm bạn phải cân nhắc lại rằng mình nên tự chuyển đồ hay thuê ngoài.

Cũng có rất nhiều người nghĩ rằng tự chuyển nhà sẽ an toàn nhưng thực tế không phải lúc nào cũng đúng. Nếu nhà bạn có nhiều đồ đạc cồng kềnh thì cần nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệp sẽ giúp đóng gói đồ kỹ càng, giảm bớt thiệt hại khi vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ đảm bảo an toàn, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 của Vận chuyển 24h cũng giúp bạn giảm bớt thời gian cho việc chuyển đồ. Đặc biệt là với những ai đang muốn chuyển nhà gấp nhưng không thể tự xoay xở. Sử dụng dịch vụ chính là giải pháp phù hợp nhất trong hoàn cảnh đó.

Những công việc khác của bạn cũng sẽ không bị gián đoạn hoặc bị ảnh hưởng quá nhiều. Đội ngũ giàu kinh nghiệm giúp bạn chuyển đồ gọn gàng và đúng yêu cầu. Nhờ có kinh nghiệm mà đồ đạc cũng được an toàn hơn.

Chuyển nhà trọn gói quận 11
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 đảm bảo an toàn

Giá cả cạnh tranh

Vận chuyển 24h cam kết mang tới mức chi phí hợp lý và cạnh tranh với đơn vị cùng ngành. Đặc biệt khi chọn dịch vụ trọn gói, bạn còn nhận được những ưu đãi bất ngờ. Sự tin tưởng của khách hàng chắc chắn sẽ là động lực để Vận chuyển 24h cố gắng hơn nữa.

Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn đặt sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng lên đầu tiên. Mọi yếu tố đều góp phần tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ. Nói tóm lại, vận chuyển trọn giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển sang cả những tỉnh thành lân cận.

Sự chuyên nghiệp

Những đơn vị dịch vụ sẽ có một quy trình cụ thể để vận chuyển và lắp đặt đồ đạc. Bên cạnh đó còn có cả những loại xe chuyên dụng đúng với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Mọi khâu làm việc đều có quy chuẩn riêng cực kỳ hợp lý và chuyên nghiệp.

Có thể chuyển đồ đến nhiều địa điểm

Một ưu điểm nữa của dịch vụ là bạn có thể chuyển đồ đến nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể yêu cầu vận chuyển đến một địa chỉ mới nằm trong thành phố và cũng có thể chuyển đồ ngoại tỉnh dễ dàng.

Đồ đạc được xe chuyên dụng chuyển từ điểm nhận đến điểm cuối cùng mà không qua trung chuyển. Điều đó cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng đồ đạc. Mọi thứ sẽ được sắp xếp tại nơi ở mới của bạn một cách an toàn.

Quy trình vận chuyển cực kỳ chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11

Giá cả chuyển nhà trọn gói quận 11 luôn là mức tốt nhất cho khách hàng, nhờ đó ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Nếu quý khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển cũng được bồi thường theo quy định.

Việc bàn giao cũng được diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình và mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Không những vậy, Vận chuyển 24h cũng giám sát kỹ lưỡng mọi khâu trong quá trình vận chuyển. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ không phải lo điều gì khác.

Quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng cũng được khách hàng đánh giá khá cao. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp đồ đạc được vận chuyển đảm bảo. Mọi hư hỏng hay mất mát cũng sẽ được hạn chế tối đa.

Chuyển nhà trọn gói quận 11
Dịch vụ Vận chuyển 24h cam kết tối ưu và hiệu quả

Bảng giá xe tải chuyển nhà trọn gói quận 11

Giá thành vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc vào quãng được và trọng tải của xe. Để tối ưu chi phí thì bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới.

Trọng tải10 km đầu (VNĐ)Km tiếp theo (VNĐ/km)Thời gian chờ (VNĐ/giờ)
Xe 750 Kg350.00012.00070.000
Xe 1 tấn400.000 13.00070.000
Xe 1,5 tấn450.00015.00090.000
Xe 2 tấn500.00018.000120.000
Xe 5 tấnLiên hệ báo giáLiên hệ báo giáLiên hệ báo giá

Kết luận

Nếu bạn có các thắc mắc về cách soạn đồ khi chuyển nhà như: Cách đóng gói quần áo, Cách chuyển đồ nặng khi chuyển nhà, Cách thanh lý đồ khi chuyển nhà,…

Như bạn thấy, dịch vụ chuyển nhà thuê ngoài trọn gói luôn có rất nhiều ưu điểm và sự thuận tiện. Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để tự mình làm mọi việc thì nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy gọi ngay cho Vận chuyển 24h để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chuyển nhà trọn gói quận 11 cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.