Nên Thuê Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Gia Dụng Không?

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng hiện nay đang rất thịnh hành với nhiều tiện ích. Thế nhưng vẫn có nhiều người muốn tự mình thực hiện công việc chuyển kho để an tâm hơn. Vậy hình thức nào mới là tốt? Hãy cùng tham khảo thông tin từ Vận chuyển 242h để có nhận định riêng cho mình nhé!

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng có điểm gì vượt trội?

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng ra đời như một bước tiến giúp doanh nghiệp chuyên môn hóa công việc. Không những thế, những dịch vụ như vậy cũng được đánh giá cao về nhiều mặt khác. Cụ thể, ưu điểm mà bạn thấy được khi sử dụng dịch vụ có thể là:

Có đủ thiết bị cần thiết

Không giống như chuyển hàng thông thường, việc chuyển kho tương đối phức tạp. Vì số lượng đồ đạc ở kho xưởng thường rất lớn nên buộc người thực hiện phải có đủ kinh nghiệm. Thêm vào đó là sự trợ giúp từ các thiết bị chuyên dụng để công việc được nhẹ nhàng hơn.

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng
Đầy đủ thiết bị hỗ trợ giúp đẩy nhanh tiến trình chuyển kho

Đặc biệt là với các loại đồ gia dụng cồng kềnh, nếu không có máy móc giúp sức thì bạn có thể mất hàng giờ vật lộn với chúng. Phần nhiều các công ty lại không có đủ dụng cụ chuyên phục vụ để tháo lắp, vận chuyển. Việc tháo lắp không đúng kỹ thuật cũng có thể gây hư hỏng.. Những lo lắng trên sẽ được loại bỏ nếu bạn chọn phương án thuê ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm

Không có phương tiện cần thiết

Ngoài bất tiện trong việc thiết hụt thiết bị, bạn cũng có thể sai sót khi chuẩn bị phương tiện vận chuyển. Trường hợp không có kinh nghiệm cộng thêm thiếu tính toán, bạn sẽ không thể biết mình cần chuẩn bị những gì.

Doanh nghiệp cũng sẽ không biết chính xác tổng khối lượng và kích thước đồ cần chuyển đi. Nếu bạn thuê một chiếc xe nhỏ, bạn phải thuê nhiều hơn. Nếu bạn thuê một chiếc xe quá lớn sẽ rất lãng phí. Lúc này gánh nặng công việc sẽ càng nhân lên nhiều lần, gây đình trệ sản xuất kinh doanh.

Tiết kiệm thời giờ

Công việc chuyển kho đồ gia dụng giá gốc diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Khối lượng đồ đạc, kích thước, quy trình đóng gói và bốc xếp,… Thường nếu doanh nghiệp tự thực hiện tất cả các khâu thì phải mất cả tuần để hoàn thành công việc. Một số khâu có thể kéo dài do làm việc không hiệu quả.

Thêm vào đó, doanh nghiệp còn rất nhiều công việc khác cần xử lý. Chuyển kho quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sản xuất, sụt giảm doanh thu. Do đó, để tiết kiệm thời gian thì nhiều doanh nghiệp cũng ưu tiên chọn các dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng giá gốc chuyên nghiệp.

Thiếu sót trong kinh nghiệm

Thông thường kho quản lý là nơi chứa phần lớn nguyên vật liệu cùng với bán thành phẩm, thành phẩm. Đặc biệt hơn, nơi đây gần như bao gồm 100% các thiết bị, dây chuyền sản xuất,… Mỗi loại hàng hóa đều phải tuân thủ cách đóng gói và vận chuyển riêng. Chỉ một chút sai sót cũng đủ để ảnh hưởng đến cả dây chuyền.

Không đủ kinh nghiệm sẽ khiến quá trình chuyển kho kéo dài
Không đủ kinh nghiệm sẽ khiến quá trình chuyển kho kéo dài

Đội ngũ nhân viên chuyển kho của Vận chuyển 24h được đào tạo đầy đủ mọi nghiệp vụ cần có. Từ bốc xếp hàng hóa cho đến di chuyển trên đường đều đảm bảo an toàn hết mức. Họ có đầy đủ kỹ năng để thực hiện các công việc: lên kế hoạch nhập kho, phân loại, đóng gói, vận chuyển bằng xe tải với các thiết bị chuyên dụng một cách tối ưu nhất. 

Đảm bảo đồ không bị hư hại

Tháo dỡ, đóng gói chỉ mới chỉ chiếm 50% công việc. Khi đến kho mới còn phải sắp xếp các kệ hàng mới. Việc này cũng mất thời gian không kém khi chuyển đi, có lúc còn kéo dài hơn. Nhưng với dịch vụ trọn gói, bạn được hỗ trợ đầy đủ về mọi mặt.

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng chuyên nghiệp giúp đồ đạc không bị hư
Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng chuyên nghiệp giúp đồ đạc không bị hư

Khi tự vận chuyển, bạn còn phải đối mặt với vấn đề đồ đạc bị hỏng hóc, trầy xước. Bạn có thể tự mình sắp xếp những món đồ gia dụng nhỏ. Nhưng với những món đồ lớn hơn thì phải làm sao? Khả năng cao đồ sẽ bị vỡ, hỏng nếu không đủ kỹ năng chuyên môn. 

Những mất mát luôn gây hại rất lớn, làm chậm quá trình kinh doanh. Đừng vì tiết kiệm một chút chi phí mà muốn tự mình làm tất cả. Có thể chi phí để khắc phục hậu quả do làm việc không chuyên nghiệp gây ra sẽ hơn gấp nhiều lần đi thuê.

Dịch vụ dời kho chuyên nghiệp – Vận chuyển 24h

Đến với dịch vụ của Vận Chuyển 24h, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng với:

  • Đội ngũ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và định kỳ, trách nhiệm với công việc cũng luôn được đánh giá tốt.
  • Cung cấp đa dạng các phương tiện chuyên chở mọi tải trọng, đáp ứng mọi nhu cầu.
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, bồi thường đúng giá trị nếu xảy ra thất thoát.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển bãi chuyên nghiệp – uy tín – giá cạnh tranh nhất thị trường.

Kết luận

Dịch vụ chuyển kho hàng gia dụng giá gốc nhìn chung luôn tốt hơn doanh nghiệp tự làm. Một dịch vụ trọn gói có thể giúp bạn giải quyết nỗi lo về thời gian lẫn chi phí. Còn chờ gì nữa mà không nhanh liên hệ với Vận chuyển 24h để được hưởng ưu đãi nào!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.