Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 của Vận Chuyển 24h đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và tối ưu quy trình

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Quận 2 là một quận cũ của thành phố Hồ Chí Minh, nay thuộc thành phố Thủ Đức. Cơ sở hạ tầng Quận 2 đang ngày càng được hiện đại hơn, hình thành nhiều khu đô thị mới như khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Cityland… Cộng với không khí yên bình, nơi đây đã thu hút được lượng lớn người dân đến đây sinh sống. Cũng chính vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 cũng diễn ra khá nhộn nhịp.

Các thương hiệu của các đơn vị vận chuyển uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 khá nhiều như: Taxi tải Thành Hưng, VietNam Moving, Phú Mỹ Express, Kiến Vàng… Và nhiều đơn vị vận chuyển khác. Nhưng cũng không thể bỏ qua thương hiệu Vận Chuyển 24h với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà nhiều năm tại quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Với sứ mệnh mang đến một dịch vụ chất lượng và phù hợp với mọi tầng lớp người dân của thành phố, đảm bảo bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ. Sau nhiều năm phát triển, Vận Chuyển 24h đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và tối ưu quá trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2
Đồ đạc được bao bọc bởi nhân viên vanchuyen24h

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

  • Khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Khảo sát, báo giá: Bộ phận khảo sát sẽ liên hệ quý khách hàng để khảo sát. Có 2 cách khảo sát tùy vào lựa chọn của khách hàng:

+ Khảo sát tại nhà Khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để khảo sát lượng đồ đạc, đường vào nhà là hẻm hay đường lớn, có cấm tải không, đồ nội thất cần tháo lắp… Từ đó liệt kê và báo giá chính xác cho khách hàng.

+ Khảo sát online: Khách hàng cũng có thể chụp hình đồ đạc và gửi cho Vận Chuyển 24h kèm các thông tin như khi khảo sát trực tuyến để được báo giá chính xác.

Lưu ý: Khách hàng không phải trả phí khảo sát, nhưng khách hàng phải cung cấp đúng và đủ thông tin đồ đạc cần chuyển, cũng như các thông tin cần thiết khác để được báo giá chính xác, Vận Chuyển 24h cam kết tuyệt đối về bảo mật thông tin khách hàng.

  • hợp đồng dịch vụ: Đây là bước quan trọng để xác nhận trách nhiệm và quyền lợi công bằng với khách hàng cũng như với Vận Chuyển 24h khi tiến hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2.
  • Tiến hành đóng gói, vận chuyển: Đến ngày đã hẹn, bộ phận đóng gói và vận chuyển sẽ đến nhà quý khách hàng, tiến hành công việc đóng gói đồ đạc, tháo gỡ đồ nội thất, máy lạnh… và vận chuyển sang nhà mới.

Ở bước này quý khách hàng cần lưu ý: Có thể hướng dẫn nhân viên đóng gói đồ đạc theo ý muốn để tiện cho việc sắp xếp đồ đạc khi chuyển sang nhà mới. Kiểm tra đồ đạc trước khi xe tải lăn bánh, tránh thiếu sót đồ đạc ở nhà cũ.

Vậy là quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung đã hoàn thành.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho những khách hàng lần đầu đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 hình dung được phần nào của quy trình dịch vụ.

Đồ nội thất được đóng gói bởi nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 là bao nhiêu?

Chi phí cho một dịch vụ chuyển nhà tại Quận 2 sẽ được tính dựa trên những yếu tố sau:

  •  Lượng đồ đạc cần phải bằng vận chuyển bằng xe tải có tải trọng nào?
  • Khối lượng đồ đạc, độ khó vận chuyển đối với nhân viên, từ đó cần bao nhiêu nhân viên vận chuyển
  • Đồ nội thất, máy lạnh tháo lắp cần đến nhân viên kỹ thuật

Nếu có nhu cầu cần đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 2 quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua số hotline 08.28.137.138, hoặc thông qua boxchat trên trang web và liên hệ fanpage. Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.