5 Điều Cần Lưu Ý Khi Bạn Cần Chuyển Nhà Tại Thành Phố Hồ Chí Minh(tpHCM)

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tăng khá nhanh. Vì là thành phố phát triển với mật độ dân số cao nhất cả nước, nhu cầu về nhà ở và di chuyển ở Thành phố Hồ Chí Minh(TPHCM)  cũng là mối quan tâm của đa số người dân thành phố.

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà ở thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tăng khá nhanh. Vì là thành phố phát triển với mật độ dân số cao nhất cả nước, nhu cầu về nhà ở và di chuyển ở Thành phố Hồ Chí Minh(TPHCM)  cũng là mối quan tâm của đa số người dân thành phố.

Bằng kinh nghiệm đúc kết được từ quá trình hoạt động chuyển nhà trọn gói cho người dân thành phố Hồ Chí Minh(tpHCM).Vận chuyển 24h xin chia sẽ 5 lưu ý giúp bạn an tâm khi chuyển nhà.

1.Lựa chọn phương án chuyển nhà phù hợp với bạn tại TPHCM

Tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp chuyển phù hợp.

5 điều cần lưu ý khi bạn phải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh(TPHCM).

Nếu bạn là sinh viên đang học tập và sinh sống TPHCM có đồ đạc ít, không có đồ nội thất. Bạn có thể tự đóng gói và chuyển bằng xe máy. Đây là là phương án vận chuyển thường được sữ dụng bởi các bạn nhân viên vì ít tốn chi phí.

Ngoài ra, nếu đồ đạc quá nhiều không thể chở bằng xe máy bạn có thể thuê xe ba gác chở. Giá một chuyến ba gác giao động từ 100k -400k tùy vào khoảng cách bạn chuyển. Bạn cũng đừng ngại tìm xe ba gác, bởi ở TPHCM tại các đoạn đường, chân cầu… bạn sẽ bắt gặp các chú lái xe ba gác. Bạn vẫn có thể đặt dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ dành cho sinh viên được cung cấp bởi các đơn vị vận chuyển nhà trọn gói có chính sách giảm giá cho sinh viên tại TPHCM.

Vậy tùy vào túi tiền cũng như đồ đạc và khoản cách vận chuyển mà bạn sẽ quyết định sẽ tự chuyển dọn hay thuê xe tải hoặc đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

2. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín tại TPHCM.

Chính vì nhu cầu chuyển nhà của người dân ngày càng nhiều mà các đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM cũng vì thế mà tăng mạnh. Tuy nhiên không phải đơn vị cũng cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào ở TPHCM cũng đủ uy tín và đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong nhà bạn.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tpHCM đang khuân vác đồ đạc.

Nếu lỡ may bạn đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một đơn vị giả mạo, hay lừa đảo, rất có nguy cơ đồ đạc trong nhà sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thậm chí mất mát đồ đạc hoặc trải nghiệm dịch vụ của bạn sẽ rất tệ vì cách phụ vụ và chăm sóc khách hàng của họ thiếu chuyên nghiệp.

Vậy dựa vào đâu có thể nhận diện được một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín trong khi vàng thau lẫn lộn như thế này?

 Bạn có thể tham khảo bài viết 6 cách để nhận dạng một công ty chuyển nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh(tpHCM) để tự mình có thể phân lựa chọn được một đơn vị chuyển nhà uy tín. Vừa an tâm giao phó công việc mà vừa tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhé.

3. Ăn no ngủ kỹ

Tại sao mình lại nói là ăn no ngủ kỹ trong khi chuyển nhà sẽ có rất nhiêu thứ để lo và chuẩn bị có khi còn mất ngủ nữa là.

Đồ nội thất đã được tháo ra bởi nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tpHCM.

 Là vì nếu bạn đã đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM rồi thì không cần phải lo lắng hay chuẩn bị gì nữa vì đã được dịch vụ lo lắng và chuẩn bị thay cho bạn rồi nhé.

Thời gian và sức khỏe của bạn rất quan trọng hãy tập trung vào công việc chính và chỉ dành ít thời gian để quan sát nhân viên dịch vụ đóng gói vận chuyển đồ đạc là được nhé.

4. Chọn khung giờ phù hợp để chuyển nhà tại TPHCM.

Lí do chính ở đây là kẹt xe, vào các giờ cao điểm lượng phương tiện giao thông sẽ rất đông. Nếu bạn vận chuyển vào những khung giờ này đặc biệt là tự vận chuyển thì chẳng khác nào hành xác, vì dưới cái nắng trời gây gắt mà còn chở đồ đạc chạy từng mét trên đường thì rất hại cho sức khỏe. Điều này thì bạn cũng yên tâm khi đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h, bạn sẽ được sắp xếp thời gian hợp lí và không phải lo nghĩ nhiều bên ngoài có kẹt xe không, trời có nắng không.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói tpHCM đang làm việc dưới trời nắng.

5. Báo cho bạn bè và người thân biết nhưng hạn chế cho người lạ biết bạn chuẩn bị chuyển nhà.

Vì khi chuyển nhà, đặc biệt là tự vận chuyển bạn sẽ rất bận rộn và có thể sẽ dẫn đến sơ suất hoặc bị kẻ xấu dòm ngó trộm cắp tài sản. Chính vì thế điều quan trọng mà bạn phải nên làm khi chuyển nhà ở TPHCM là báo trước cho người thân và bạn bè của mình biết, có thể nhờ họ giúp đỡ bạn chuyển đồ đạc hoặc trong coi nhà.

Trên đây là 5 lưu ý mà Vận Chuyển 24h đã đúc kết được từ kinh nghiệm hoạt đông của mình cũng như đóng góp từ chính khách hàng đã từng chuyển nhà. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc phần nào khi cần phải chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.