Cách treo chuông gió phong thủy để rước may xả xui

Chuông gió có nhiều chất liệu

Treo chuông gió phong thủy trước nhà là sở thích của nhiều người. Việc treo chuông gió không chỉ giúp cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách treo đồ vật này cực kỳ đơn giản. Vận Chuyển uy tín 24H hy vọng các thông tin sau sẽ hữu ích dành cho bạn!

Tác dụng tốt từ việc treo chuông gió phong thủy 

Tất cả năng lượng bao gồm cả âm thanh chuông gió tạo ra có thể là một phương thuốc giúp cho tâm hồn thanh thản. Theo ngũ hành, chuông gió sẽ khuếch đại từng nguyên tố, năng lượng kim loại phát ra từ nó tượng trưng cho sự trong sáng, tươi mới và thành công trong các dự án kinh doanh.

Đối với chuông gió bằng gỗ giúp bảo vệ sức khỏe, tạo bệ phóng cho sự phát triển mới và tăng sự giàu có. Mỗi chất liệu chế tác chuông gió đều có một công dụng riêng. 

Chuông gió khi xưa được dùng trước tiên tại Trung Quốc cổ đại để xua đuổi đi cái chết và linh hồn ma quỷ khỏi các ngôi đền và các tòa nhà. Sau đó, khi chuông gió được sử dụng bên ngoài nhà, chúng được coi là một sự chào đón khách đến chơi. 

Trong phong thủy, chuông gió làm thoáng các khu vực tù túng, góc kẹt làm cho chi không thoát ra được. Nó giúp giải thoát cho các chi và mang lại nguồn năng lượng lành mạnh. Mỗi chuông gió có cách hoạt động khác nhau để ảnh hưởng đến chi xung quanh.

Chuông gió là một trong những phương pháp chữa bệnh và cải thiện phong thủy thú vị nhất. Họ khai thác âm thanh của người Trung Quốc cổ đại, vì cách đây hàng nghìn năm, chỉ có các thành viên hoàng gia và các chức sắc đến thăm mới được phép sử dụng chuông. 

Năng lượng thiêng liêng đó chuyển thành sức mạnh bất thành văn của chuông khi đón gió, là biểu tượng của niềm vui, sự thịnh vượng và may mắn.

Treo chuông gió phong thủy giúp ích cho gia chủ
Treo chuông đúng cách mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ 

Treo chuông gió phong thủy đúng loại

Màu sắc chuông gió ít quan trọng hơn vị trí bạn treo chuông. Đừng đầu tư quá nhiều sức lực vào những chi tiết đó. Đơn giản, hãy chọn dây màu đỏ để tạo ra một điểm nhấn tinh tế của năng lượng lửa hoặc màu xanh ngọc biển cho sự thanh thản và bình yên. Một nút thắt ở đầu chuông gió, ngay dưới vòng chữ O mà bạn treo nó tạo ra sự may mắn.

Nhiều yếu tố chọn chuông gió
Nhiều yếu tố chọn chuông gió

Vật liệu làm chuông gió

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Nó có thể bằng gốm, kim loại, thủy tinh hoặc gỗ. Vật liệu khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Do đó, bạn nên chọn chất liệu làm chuông gió theo ý thích của mình. Ngoài ra, nơi để treo những thứ này khác nhau tùy theo chất liệu.

Những chiếc chuông gió làm bằng gỗ nên đặt ở hướng Đông, Nam hoặc Đông Nam trong khi những chiếc làm bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây, Bắc hoặc Tây Bắc. Tương tự, nên treo chuông gió bằng gốm hoặc thủy tinh ở hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Bạn có thể trang trí cho chuông gió những mảnh thạch anh tím làm vật đón gió hoặc thêm một năng lượng hỗ trợ cho việc chữa bệnh khi chuông rung.

Những vật liệu như tre, đồng, sắt sẽ tạo ra những âm thanh độc đáo, mỗi loại đều tạo ra sự đặc biệt theo cách riêng. Thông thường cách tốt nhất để chọn ra loại chuông có âm thanh tốt bạn chỉ cần nghe tiếng khi có gió. 

Chuông gió có nhiều chất liệu
Chuông gió có nhiều chất liệu

Số que làm chuông gió

Trong khi đặt chuông gió, số lượng que cũng rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào mục đích của bạn và muốn treo nó ở đâu. Số lượng que bạn chọn nên phù hợp với khu vực bạn muốn treo nó như ở góc Đông Nam, chuông gió có bốn que thì nên dùng bốn là số Đông Nam.

Để có cơ hội trong sự nghiệp, người ta nên treo một chiếc chuông, hoặc một chiếc chuông gió hoặc chiếc chuông có sáu que rỗng. Nên cẩn thận để treo nó ở hướng Bắc của một ngôi nhà.

Để có sức khỏe tốt và xây dựng các mối quan hệ lành mạnh trong gia đình, nên treo chuông gió bằng tre hoặc gỗ có ba thanh ở hướng Đông.

Nếu bạn muốn giàu có và thịnh vượng, treo chuông gió làm bằng tre hoặc gỗ có thanh ở hướng Nam được coi là có lợi. Hơn nữa, treo chuông gió với chủ đề cá hoặc nước để mời gọi sự giàu có cũng là một lựa chọn tốt.

Để nổi tiếng hoặc được công nhận, chuông gió có thể giúp bạn. Nên đặt chuông gió bằng tre, gỗ, hoặc kim loại có ba, bốn, chín thanh ở hướng Nam. Tuy nhiên, loại có chín thanh được coi là tốt nhất cho mục đích này.

Đặt chuông gió bằng kim loại ở hướng Tây với sáu hoặc bảy thanh rất tốt cho trẻ em và khả năng sáng tạo của chúng.

Hướng dẫn treo chuông gió phong thủy chính xác

Chuông gió có thể làm cho nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên trong lành, xua đuổi các năng lượng có hại và tạo ra những giai điệu nghệ thuật dễ chịu. 

Gió sẽ kích hoạt chuông, vì vậy bạn nên đặt chúng ở ngoài trời, nơi chuông gió có thể đón gió. Một chiếc chuông gió đặt trước cửa hoặc lối ra vào khi có người khác đến nhà sẽ phát ra tiếng kêu như báo động và sẽ luân chuyển nhiều năng lượng hơn. 

Treo chuông gió bằng kim loại ở chân cầu thang đối diện với cửa trước để ngăn năng lượng tiêu cực từ cầu thang và cửa ra vào.

Chuông gió nếu đặt ở cửa ra vào hoặc lối đi giữa nhà bếp và phòng tắm sẽ cản trở việc tiêu hao năng lượng và ngăn cản vận may của bạn.

Bên cạnh đó, không bao giờ treo chuông gió trực tiếp trên đầu trong khu vực làm việc, bàn ăn, khu vực tiếp khách hoặc giường ngủ. Năng lượng trên có thể tác động ngược lại làm cho giấc ngủ của bạn không ngon và không may mắn.

Treo đúng phong thủy mang lại nhiều điều may
Treo đúng phong thủy mang lại nhiều điều may

Kết luận

Treo chuông gió phong thủy không chỉ là món trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp bạn có nhiều may mắn. Bên cạnh đó, hãy đặt đúng vị trí chính xác của từng loại chuông gió để nâng cao hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cây phong thủy đặt ở trong nhà hoặc cây phong thủy trồng trước nhà để tăng thêm sinh khí cho không gian sống nhé. Vận Chuyển 24H hy vọng qua bài viết này bạn phần nào hiểu được cách giúp cho ngôi nhà của mình thêm thịnh vượng. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.