Cần Lưu Ý Gì Khi Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Tại TPHCM

Vì sao nên chọn vận chuyển 24h

Bạn đang cần vận chuyển vật liệu xây dựng tại TPHCM nhưng chưa biết rõ nên chú ý điều gì? Vận Chuyển 24H sẽ gợi ý cho bạn điều quan trọng cần biết khi chuyển vật liệu để quá trình diễn ra dễ dàng hơn.

Dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng tại TPHCM hiện nay như thế nào?

Vật liệu xây dựng được xếp vào loại mặt hàng cồng kềnh và khó vận chuyển nhất. Khi chuyển vật liệu, người vận chuyển phải có kỹ thuật và đảm bảo vấn đề an toàn khi vận chuyển. Ngoài ra, người vận chuyển cũng phải có kinh nghiệm. Trang thiết bị để chuyển đi phải phù hợp với trọng lượng của vật liệu. 

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển các loại vật liệu ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị vận chuyển xuất hiện để đáp ứng nhu cầu trên. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng uy tín nên khi thuê vận chuyển trọn gói bạn nên chú ý kỹ hơn.

Vận chuyển vật liệu xây dựng tại tphcm
Nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng TPHCM tăng cao

Lưu ý khi vận chuyển vật liệu

Trong quá trình vận chuyển, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

Cát, đá là mặt hàng có thể bị thất thoát trong quá trình vận chuyển lên xe và chở đi. Nếu như sử dụng phương tiện không có tấm che chắn kỹ lưỡng sẽ không thể đảm bảo được nguyên vẹn. 

Bên cạnh đó, việc vận chuyển không cẩn thận có thể gây ra rơi rớt sỏi đá giữa đường. Việc này ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và vấn đề giao thông đường phố.

Đối với chất liệu như xi măng khi gặp nước có thể có thể bị hư hoặc không còn chất lượng. Thế nên, vận chuyển phải đảm bảo được môi trường xe không có độ ẩm hoặc dính nước.

Nếu vận chuyển thép, hỗ hoặc thủy tinh… những vật liệu nguy hiểm dễ đổ vỡ, đòi hỏi người chuyên chở và đội ngũ mang vác phải chuyên nghiệp. Tự mình làm việc này không có kinh nghiệm dễ dẫn đến nguy hiểm cho bản thân và người xung quanh.

Xem thêm: 3 Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Kho Hàng Quần Áo

Lưu ý khi vận chuyển các loại vật liệu xây dựng
Lưu ý khi vận chuyển các loại vật liệu xây dựng

Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển các loại vật liệu xây dựng uy tín

Chủ đầu tư hay doanh nghiệp khi xây dựng thường chú trọng trong vấn đề chọn lựa đơn vị chuyển vật liệu. Tại TPHCM, số lượng đơn vị nhận dịch vụ này rất nhiều. Trong đó, Vận Chuyển 24H được nhiều doanh nghiệp tin chọn.

Hiện nay, Vận Chuyển 24H đang là một trong những đơn vị đã phục vụ cho hơn +1000 doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đơn vị luôn tuân thủ quy tắc an toàn trong vận chuyển và mang đến dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Lợi ích khi chọn Vận Chuyển 24H

Khi chọn Vận Chuyển 24H để chuyển nguyên vật liệu xây dựng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Chất lượng đi đầu

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng lựa chọn Vận Chuyển 24H cho việc chuyển vật liệu. Là một trong những đơn vị ra đời sau nhưng công ty luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ. Mỗi giao dịch vận chuyển đều được chỉn chu từ khâu tư vấn, báo giá, hợp đồng…

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, Vận Chuyển 24H đảm bảo chuyển hàng đúng quy chuẩn, đảm bảo đến đúng hẹn như cam kết ban đầu để quá trình diễn ra nhanh chóng.

Giá cả phải chăng

Vận hành nhiều năm trong ngành vận chuyển, đơn vị hiểu được nhu cầu của các khách hàng. Bên cạnh chất lượng, Vận Chuyển 24H còn có giá cả phải chăng hơn so với các công ty khác. Đặc biệt, đơn vị có các chính sách hậu mãi đối với khách hàng thân thiết tương đối tốt.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa được bảo quản là mối quan tâm hàng đầu của người thuê. Thế nên, bạn sẽ không phải lo lắng về vật liệu của mình có đổ vỡ hoặc hư hỏng không. Chúng tôi sẽ làm việc theo như cam kết, bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sơ xuất.

Xem thêm: Tham khảo thêm dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm

Vì sao nên chọn vận chuyển 24h
Vì sao nên chọn vận chuyển 24h

Quy trình chuyển vật liệu tại Vận Chuyển 24H

Để giúp bạn biết rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển vật liệu tại Vận Chuyển 24H như sau:

  • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Vận Chuyển 24H sẽ tiến hành tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin về gói dịch vụ để bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với mặt hàng. Ngoài ra, đơn vị gợi ý loại xe, cách thức vận chuyển để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn tùy theo số lượng hàng hóa.
  • Bước 2: Nếu chọn được gói dịch vụ vận chuyển, Vận Chuyển 24H sẽ khảo sát quãng đường đi, các thông tin cập nhật chính xác và tiến hành xem xét hợp đồng. Đơn vị sẽ cử người đến để khảo sát tận nơi để đưa ra chính xác cho bạn.
  • Bước 3: Thống nhất hợp đồng giữa đôi bên để đi đến thỏa thuận chung. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ vấn đề quản trị rủi ro nếu có xảy ra hư hỏng hoặc thất thoát hàng hóa. 
  • Bước 4: Tiến hành vận chuyển theo như hợp đồng. Chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, đủ số lượng nhân viên để quá trình nhanh chóng, không làm trễ thời gian của bạn.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình vận chuyển đến nơi mới. Bạn sẽ nghiệm thu tất cả vật liệu và tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

Kết luận

Trên đây là những lưu ý giúp bạn dễ dàng hơn khi vận chuyển các thiết bị vật liệu công trình. Liên hệ ngay với Vận Chuyển 24H để được báo giá dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng tại TPHCM nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.