Quy trình chuyển kho trọn gói giúp bạn tối ưu chi phí

Quy trình chuyển kho trọn gói tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Cùng với đó, nhà kho nơi chứa nhiều máy móc thiết bị cũng không hề dễ dàng với những người thiếu kinh nghiệm. Dưới đây là quy trình chuẩn mà hiện tại Vận chuyển Sài Gòn 24h đang áp dụng để phục vụ khách hàng.

Giới thiệu về quy trình chuyển kho trọn gói

Chuyển kho bao gồm tất cả các công việc giúp chuyển máy móc, dụng cụ từ kho cũ sang mới an toàn. Quy trình chuyển kho trọn gói phải đảm bảo được yêu cầu về thời gian và chi phí. Nếu sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi công đoạn.

Quy trình chuyển kho trọn gói
Chuyển dời hàng hóa từ kho này sang kho khác tốn rất nhiều công sức

Các bước trong quy trình thực hiện chuyển kho

Trong khi chuyển đồ kho xưởng thường có rất nhiều công việc cần phải phải giám sát. Người chịu trách nhiệm quản lý kho nên hiểu đúng về quy trình chuyển hàng sang bãi mới. Đồng thời, họ cũng là người theo dõi để chắc chắn rằng việc chuyển sang kho mới đúng với yêu cầu. Với tinh thần trách nhiệm, chúng tôi luôn tiến hành công việc chuyển kho với đầy đủ 8 bước.

Khảo sát khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình là khảo sát khách hàng có nhu cầu. Sau khi nhận được yêu cầu, đơn vị sẽ cử người đến khảo sát kho và đánh giá tình hình thực tế. Phương án thi công hợp lý cùng máy móc thiết bị cần thiết cũng sẽ được chuẩn bị ngay trong bước này.

Lên kế hoạch cụ thể

Từ khảo sát ở trên, bạn sẽ nhận được một bản kế hoạch lộ trình vận chuyển chi tiết. Trong đó sẽ có đầy đủ thông tin về thời gian thực hiện, số lượng nhân sự, máy móc cần có. Bạn cũng sẽ biết được đồ đạc, hàng hóa trong kho của mình được vận chuyển bằng cách nào, tiến hành ra sao.

Báo giá và chốt hợp đồng

Khách hàng xem xét kỹ phương án đã được đưa ra và hai bên sẽ ký hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản trong quy trình chuyển kho trọn gói. Bạn có thể yên tâm về chi phí vì chuyển hàng kho trọn gói luôn tối ưu về mặt chi phí cho doanh nghiệp. Quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Các đơn vị dịch vụ luôn có quy trình rõ ràng để đảm bảo quyền lợi
Các đơn vị dịch vụ luôn có quy trình rõ ràng để đảm bảo quyền lợi

Triển khai kế hoạch

Để việc chuyển dời kho được diễn ra suôn sẻ, mỗi người sẽ được phân công nhiệm vụ riêng. Trong quá trình làm việc, các công cụ hỗ trợ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm sẽ giúp mọi yêu cầu của khách hàng được thực hiện hoàn hảo và đúng tiến độ.

Thẩm định và bàn giao

Thẩm định luôn là bước không thể thiếu giúp đánh giá hiệu quả công việc. Toàn bộ hàng hóa sẽ được kiểm kê sau khi đã được đưa đến kho xưởng mới. Chúng tôi cũng sẽ đồng thời kiểm tra hiện trạng dụng cụ, máy móc đã sử dụng. Nếu không phát sinh vấn đề gì thì sẽ bàn giao kho lại cho doanh nghiệp.

Thanh toán dịch vụ

Ở bước này, doanh nghiệp có trách nhiệm phải thanh toán sau khi công việc hoàn thành. Nếu bạn thuê dịch vụ trọn gói thì cũng phải tuân thủ đúng quy định thanh toán đã thỏa thuận. Chúng tôi cũng sẽ lấy ý kiến khách hàng sau khi kết thúc quy trình trọn gói để biết và cải thiện những điểm chưa tốt trong dịch vụ.

Lợi ích của việc chuyển xưởng trọn gói

Chuyển sang kho mới thường tốn của doanh nghiệp khá nhiều chi phí. Nếu không tính toán hợp lý sẽ không tối ưu được ngân sách. Bạn cũng sẽ không cần lo lắng về việc tính toán các khoản chi phí cần phải bỏ ra mà sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ giúp bạn.

Quy trình chuyển kho trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính
Sử dụng dịch vụ chuyển kho giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính

Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong công việc, các bước sẽ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng hơn rất nhiều. Người thạo nghề luôn biết cách nên làm thế nào vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian. Do đó tiến độ công việc của doanh nghiệp cũng không gặp trở ngại gì.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Quá trình hoạt động và sản xuất của toàn công ty sẽ không bị gián đoạn quá lâu. Nói tóm lại, dịch vụ giá trọn gói là phương án hợp lý nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ của Vận chuyển 24h

Bạn có thể yên tâm sử dụng nhân sự và dịch vụ của chúng tôi với cam kết tuyệt đối. Doanh nghiệp cũng sẽ được hoàn trả tài sản bằng 100% giá trị nếu không may xảy ra thất thoát. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất.

Lời kết

Vì chuyển nhà là một công việc quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của cả doanh nghiệp nên nó phải hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào việc chuyển xưởng. Nếu bạn đang cần quy trình chuyển kho trọn gói chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.