Hướng dẫn chọn ngày tốt chuyển nhà cho gia đạo bình an

Khi muốn chuyển nhà hay văn phòng làm việc, bạn cũng đều cần phải xem qua để tránh ngày xấu xung khắc và nhận được thêm nhiều may mắn. Hãy cùng xem qua hướng dẫn chọn ngày tốt chuyển nhà dưới đây nhé!

Tại sao nên chọn ngày tốt chuyển nhà

Trước khi chuyển đến một nơi ở mới, bạn luôn cần phải xem ngày trước vì mọi việc đều liên quan đến vận khí và tương lai cho cả gia đình. Chính vì vậy mà chọn ngày cũng là một việc vô cùng cần thiết khi chuyển nhà để mang đến cho gia chủ sự bình an.

Ngày tốt chuyển nhà
Chọn ngày tốt khi dọn nhà sẽ giúp mọi chuyện suôn sẻ

Nếu chọn được ngày đẹp thì bạn sẽ an tâm hơn khi chuyển đến một nơi ở mới và có niềm tin hơn vào một cuộc sống mới ngày một khởi sắc. Nếu không may chọn phải ngày không tốt, rất có thể điều đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh, sức khỏe cùng sự thịnh vượng của chính bạn. Để tài lộc luôn dồi dào thì nhất định phải chọn được ngày hoàng đạo.

Chọn ngày tốt chuyển nhà dựa trên yếu tố nào?

Việc chọn ngày tất nhiên sẽ mang đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ cũng như tránh đi những điều xấu có thể gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời, nhiều người cũng tin rằng làm như vậy sẽ giúp họ xua đuổi được những vận xui rất tốt.

Đặc biệt là với những người làm công việc kinh doanh, buôn bán thì việc chuyển nhà ở, chuyển văn phòng luôn rất là quan trọng. Một khởi đầu tốt đẹp và thuận lợi khi chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ tạo được sự thành công hơn nữa về mọi mặt. Cụ thể, để chọn được ngày tốt thì có thể xem xét dựa trên tuổi của gia chủ hoặc căn cứ vào cung hoàng đạo.

Chọn ngày theo tuổi gia chủ

Thông tin cần thiết dùng để xem ngày chuyển nhà là tuổi âm của gia chủ. Thông thường, mọi người sẽ chọn ngày giờ nhập trạch dựa theo tuổi vì nếu ngày đó dù có tốt nhưng không hợp với tuổi của chủ nhà thì cũng không đem lại bất kỳ lợi ích nào cả.

Theo đó, ngày tốt được nhắc đến chính là một ngày có sự hài hòa về tất cả các yếu tố ngũ hành, cả yếu tố về thiên can địa chi cụ thể. Khi nhập trạch vào những ngày này, gia đình bạn sẽ luôn được vui vẻ, hạnh phúc, được tổ tiên phù hộ để có một cuộc sống ổn định và việc làm ăn, sự nghiệp nhờ đó cũng sẽ ngày một phát triển hơn.

Xem ngày nhập trạch không chỉ mang lại may mắn cho bạn mà còn cho cả gia đình. Ai cũng mong muốn cuộc sống sẽ ổn định và đủ đầy hơn khi chuyển đến một tổ ấm mới. Sự viên mãn chính là động lực để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, bền vững hơn.

Với một nền văn hóa đậm chất Á Đông như tại Việt Nam, con người luôn rất quan tâm đến việc thờ cúng tổ tiên, phong thủy và cả chọn ngày tốt chuyển nhà. Đồng thời, không chỉ xem ngày chuyển đồ đạc mà bạn cũng cần phải xem ngày để đặt bếp, ngày nên sửa nhà.

Khi xem được ngày đẹp thì gia chủ cũng sẽ an tâm hơn, không khí gia đình nhờ đó cũng thoải mái và trần ngập tiếng cười. Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh khác nhau, tương ứng với những ngày khác nhau. Tốt nhất là nên nhờ những thầy phong thủy hoặc các website, dịch vụ hỗ trợ để chọn ngày một cách chính xác nhất.

Chọn ngày hoàng đạo

Trong thiên văn phong thủy, con người tin rằng những ngày hoàng đạo sẽ có những vị thần thiện lương bảo hộ, giúp họ luôn gặp may mắn trong mọi việc. Không chỉ đem lại một khởi sự thuận lợi mà đó còn là may mắn về cả vật chất và tinh thần cho bạn.

Thêm vào đó, chọn ngày tốt sẽ giúp chủ nhà tránh được những ngày xấu như Nguyệt kỵ, Tam nương, Sát chủ,… hoặc những ngày dễ dẫn đến bất hòa, cãi vã trong gia đình. Không chỉ chọn ngày tốt chuyển nhà, nhiều người cũng ưu tiên những ngày hoàng đạo để tổ chức động thổ, khai trương, chuyển cửa hàng và thậm chí là cả cưới xin.

Có thể chọn những ngày hoàng đạo để chuyển nhà để có thêm nhiều may mắn
Có thể chọn những ngày hoàng đạo để chuyển nhà để có thêm nhiều may mắn

Chọn ngày theo ngũ hành

Cụ thể, mỗi ngày sẽ tương ứng với các hành khác nhau gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Khi chọn ngày chuyển nhà, bạn sẽ thấy người ta ưu tiên chọn những ngày thuộc hành Kim với mong muốn có nhiều vàng bạc, hoặc hành Thủy để “tiền vào như nước”. Đồng thời, cũng nên tránh đi những ngày thuộc hành Hỏa để không gặp phải những tai nạn liên quan đến hỏa hoạn.

Ngoài hai yếu tố trên, bạn cũng cần nắm thêm một vài điểm nữa để việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi. Đầu tiên, nếu chọn ngày dựa trên tuổi hoặc cung mệnh ngũ hành thì nên chọn theo người trụ cột chính trong gia đình như cha hoặc con trai trưởng. Với những gia đình toàn phụ nữ thì nên chọn theo người có vai vế lớn nhất.

Cũng cần nhớ, mọi ngày tháng đều phải xem xét theo lịch âm. Khi chuyển nhà cũng phải thể hiện sự thành kính thì mới được ông bà tổ tiên phù hộ. Nếu không may chọn phải ngày xấu thì cũng phải luôn giữ tinh thần thoải mái để may mắn có thể tìm đến.

Khi chuyển nhà cũng nên cẩn thận, tránh làm đổ vỡ đồ đạc. Đồng thời phải lưu ý về cách tháo lắp vật dụng điện lạnh, tháo lắp vật dụng điện tử, cũng như các trường hợp vận chuyển cây xanh về nhà mới.

Những cách chọn ngày tốt chuyển nhà trên đây cũng chỉ mang tính tương đối. Chọn cách nào đều phụ thuộc vào quyết định của bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp bạn nên tham khảo để có sự an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Với dịch vụ của Vận chuyển 24h, khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng cũng như được phục vụ tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 08.28.137.138 để được tư vấn cụ thể.

Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.