Ngày đẹp chuyển văn phòng mang lại may mắn thuận lợi

ngày đẹp chuyển văn phòng

Thủ tục xem ngày đẹp chuyển văn phòng có nguồn gốc từ xa xưa. Đây là văn hóa ông cha ta để lại, mang ý nghĩa tâm linh giúp mọi người an tâm, thoải mái hơn khi chuyển nơi làm việc. Vậy nên chuyển vào tháng nào? Cùng Vận Chuyển 24H tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Yếu tố nào đánh giá ngày đẹp chuyển văn phòng 

ngày đẹp chuyển văn phòng
Yếu tố để chọn ngày tháng đẹp vận chuyển văn phòng

Để luận giải được một ngày đẹp trong năm 2022, người đọc cần phải nắm được một trọng lượng tri thức khá sâu rộng. Bởi vì đa số gia chủ hiện thời đều có kiến thức hạn chế về mặt tâm linh nên dẫn tới một thực trạng là có quá nhiều thầy tử vi, phong thủy không có tâm, khả năng luận giải không đúng, 

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 1 là ngày hoàng đạo, không phạm hắc đạo. Ngày hoàng đạo là ngày tốt, công việc gì cũng được trợ giúp, tập hợp nhiều sinh khí tốt, khô hanh thông. Trái lại, ngày hắc đạo là ngày xấu, mang năng lượng bị động khiến làm việc gì cũng có thể rủi ro.

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 2 là ngày có sao tốt chiếu xuống như: Sao Nguyệt Tài; Sao Phúc Sinh; Sao Địa Tài; Sao Lộc Mã; Sao Tử Đức; Sao Tử Vượng. Những sao tốt xuất hiện sẽ mang đến nhiều tài lộc, những nguồn năng lượng tốt. Người nào biết áp dụng những ngày tốt có sao chiếu xuống sẽ được thụ hưởng các phước lộc.

Bên cạnh việc chọn ngày giờ thích hợp để bước vào nơi làm việc mới thì việc chọn người bước vào trước tiên cũng rất cần thiết. Người đó phải hợp tuổi với chủ doanh nghiêp, đồng thời phải luôn vui vẻ thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, phát đạt hơn. Nhằm giúp tăng mạnh nhân tố may mắn, tài khí cho gia chủ. Song song phải là người tốt vía, hiền lành, không có tang…

Xem thêm: Dọn văn phòng trọn gói

Xem xét ngày đẹp chuyển nơi làm việc trong các tháng

ngày đẹp chuyển văn phòng
Có nhiều ngày trong tháng nên chọn

Đâu là những ngày đẹp để thay đổi nơi làm việc cho chủ doanh nghiệp? 

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 4 nên chọn ngày tốc hỷ: Đây là ngày may mắn, đem lại nhiều điều cát lành. Đúng như cái tên, ngày tốc hỷ sẽ mang đến sự thắng lợi nhanh chóng, công tác, vạn sự như ý.

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 5 nên chọn ngày đại cát: Khi xem ngày tốt chuyển công ty thường được đề xuất chọn ngày đại cát bởi đấy là ngày chứa nhiều yếu tố cát lành, hỗ trợ cho việc mang đến may mắn, sinh khí tốt giúp công việc của doanh nghiệp luôn được suôn sẻ.

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 6 nên chọn ngày tiểu cát: Đây cũng là một ngày tốt để thay đổi nơi làm, tuy không bằng ngày đại cát nhưng nó vẫn chứa nhiều yếu tố may mắn cho người chọn.

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 7 nên chọn ngày đại an: Khi xem ngày tốt di dời nơi làm việc hãy chọn ngày này do nó sẽ đem lại sự an toàn, an lành và nhiều may mắn .

Các ngày nên tránh nếu muốn dời văn phòng làm việc

Ngoài việc chọn những ngày tốt để khởi đầu công việc mới thì doanh nghiệp cũng nên biết các ngày xấu sau đây để tránh chọn lựa:

Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 12 nên tránh xa ngày Tam Nương: Đây là những ngày sinh và ngày mất của ba mỹ nhân người Trung Quốc. Họ là một trong những lý do gây nên sự sụp đổ của ba triều đại lớn của Trung Hoa. 

Do đó, ngày sinh và ngày mất của họ được xem là các ngày xấu, không nên thực hiện việc trọng đại nào. Cụ thể, khi xem ngày tốt bắt chuyển công ty nên tránh các ngày: Mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 lịch âm hàng tháng

Ngày Sát chủ: Như cái tên gọi của nó, ngày sát chủ là ngày mang lại điềm xui xẻo, thậm chí là mất an toàn cho chủ nhân, đại kỵ không nên lựa chọn.

Ngày con nước: Đây là ngày đem lại nhiều sóng gió, giống như hình tượng con nước lên xuống cập kênh. Ý chỉ nếu chuyển công ty, nhận việc vào ngày này thì công danh sự nghiệp sẽ lên xuống bất thường, không trơn tru.

Ngày xích khẩu: Đây là ngày không đảm bảo may mắn, hàm chứa nhiều điều thị phi, mâu thuẫn. Tránh dùng ngày này để chuyển qua nơi mới kẻo dẫn tới bào cãi vả nội bộ trong công ty.

Xem thêm: Xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc 2022

Một số để ý khi xem ngày tốt chuyển nơi công tác

Khi xem ngày chuyển nơi công tác thích hợp, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Không bao biện nhau, không la mắng hay hậm hực, đau khổ trong ngày chuyển phòng.
  • Khâu vận chuyển phải đảm bảo an toàn không xảy ra đổ vỡ hay rơi rớt bất cứ món đồ nào.
  • Người chỉ huy lúc cúng nhập trạch phải ăn mặc kín đáo và thành tâm cầu khấn để cho công việc được thuận lợi, không xảy ra sự cố

Để chuyển đồ đạc an toàn, doanh nghiệp nên thuê những dịch vụ vận chuyển uy tín trọn gói để bảo đảm thời gian nhanh chóng và đúng tiến độ. Nếu đồ đạc quá nặng hoặc nhiều sẽ không thể tránh khỏi sơ sót, tốn thời gian. 

Hơn nữa, công ty có nhiều thiết bị điện máy nên thuê vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho những vật dụng văn phòng. Đồng thời, giúp trạng thái của mọi người dễ chịu hơn, không mệt mỏi.

Ưu điểm của đơn vị chuyển văn phòng công ty Vận Chuyển 24H

ngày đẹp chuyển văn phòng
Vận Chuyển 24H – Đơn vị chuyển dời nơi làm việc uy tín

Doanh nghiệp không cần đau đầu khi phải tốn các chi phí khác như chi phí công nhân, phí vận tải, phí tháo dỡ, đóng gói… Vận Chuyển 24H sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn.

Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi thực hiện quá trình trọn gói nhanh gọn. Nhờ đó, doanh nghiệp không lo thời gian bị trì trệ.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang đắn đo về việc đồ vật có được an toàn hay không thì Vận Chuyển 24H sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi lên kế hoạch vận chuyển ngay từ ban đầu. Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi những công nhân lành nghề, sức khỏe tốt. Chúng tôi đóng gói đồ vật bằng vật liệu chuyên dụng nên đảm bảo không hư hỏng.

Kết luận

Như vậy, xem ngày tốt khi làm bất cứ việc gì không riêng chuyển nơi làm việc nếu chọn được ngày thích hợp sẽ giúp mọi việc hanh thông. Liên hệ với Vận Chuyển 24H để được tư vấn dịch vụ trọn gói cũng như hướng dẫn ngày đẹp chuyển văn phòng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.