Khi dọn văn phòng trọn gói cần lưu ý những vấn đề gì?

Dọn văn phòng trọn gói

Dọn văn phòng trọn gói là dịch vụ được nhiều người yêu thích sử dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung. Vậy chúng ta cần lưu ý điểm gì khi chuyển văn phòng? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của Vận chuyển 24h để hiểu rõ hơn nhé!

Dọn văn phòng trọn gói từ đơn vị uy tín

Khi muốn sử dụng dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, đầu tiên phải kiếm được đơn vị uy tín. Việc tìm kiếm công ty chất lượng luôn là vấn đề được doanh nghiệp ưu tiên. Văn phòng công ty chứa rất nhiều đồ đạc có giá trị nên cần hết sức cẩn thận. Sở dĩ phải chọn đơn vị lớn, có danh tiếng vì họ sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Dọn văn phòng trọn gói
Một dịch vụ uy tín giúp quá trình chuyển dọn được nhanh hơn

Quy trình vận chuyển và đóng gói sẽ khép kín, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho mọi sản phẩm, đồ đạc của quý doanh nghiệp, hạn chế tối đa tình trạng thất lạc, hư hỏng, thất lạc đồ đạc. Việc bồi thường thiệt hại rất minh bạch và rõ ràng.

Dịch vụ trọn gói tiện lợi sẽ luôn có giá cả cạnh tranh giúp cho doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được phục vụ một cách chuyên nghiệp. Mọi công việc vận chuyển, đóng gói sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, giúp doanh nghiệp có thể ổn định tại địa chỉ mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

Cuối cùng, những công việc khuân vác nặng sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhận. Quy trình sẽ được tối ưu để bạn không phải chờ đợi. Với kinh nghiệm phục vụ cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Các công ty này có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ. 

Nên bỏ bớt những món đồ cũ

Chuyển văn phòng cũng là lúc cả công ty thực hiện tổng vệ sinh văn phòng cũ. Khi đó, hãy xem món đồ nào không cần thiết thì hãy bỏ đi và bổ sung đồ sau. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi sử dụng các dịch vụ thuê ngoài. Việc bỏ bớt đồ cũng giúp rút ngắn thời gian vận chuyển, bạn sẽ bắt đầu công việc ở văn phòng mới nhanh nhất có thể.

Việc phân loại đồ đạc trước khi chuyển đến sẽ tránh được hiện tượng thất lạc đồ đạc hoặc nhầm lẫn giữa các nhân viên, giữa các bộ phận trước khi chuyển đến văn phòng mới. Đóng gói đồ đúng phương pháp cũng giúp cố định, không gây đổ vỡ khi vận chuyển đường dài.

Dẹp bớt đồ cũ để giảm bớt số vật dụng không cần thiết khi chuyển dọn văn phòng
Dẹp bớt đồ cũ để giảm bớt số vật dụng không cần thiết khi chuyển dọn văn phòng

Mỗi nhân viên cũng nên tự mình chủ động dọn dẹp, kiểm tra cũng như phân loại đồ cá nhân. Làm như vậy sẽ giúp đồ không bị lẫn của người này với người khác. Không những thế, đây cũng là cách để tự tạo thói quen cho mỗi người trong việc kiểm soát vật dụng, máy tính của mình ở văn phòng làm việc.

Xem thêm: Ngày đẹp chuyển văn phòng mang lại may mắn thuận lợi

Luôn phải có hợp đồng

Để đảm bảo cho quyền lợi của mình thì nhất định phải trao đổi trước về vấn đề hợp đồng. Trong hợp đồng cần phải nêu rõ các điều khoản cần có một cách rõ ràng. Hợp đồng sẽ được hoàn thiện và ký kết trước khi thi công. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ đặt cọc vào tài khoản (từ 30% -40% giá trị hợp đồng), tài sản của công ty quy định. Số tiền sẽ được sử dụng sau khi các vật phẩm đã chuyển hết hạn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thường không tìm thấy mức giá chung của dịch vụ trên website các đơn vị chuyển dọn. Mỗi một hạng mục được tính giá riêng lẻ. Chuyên viên sẽ đến khảo sát và báo giá dựa trên số lượng, phân loại, khoảng cách di chuyển,…Tuy nhiên mức giá sẽ được tính cụ thể và ghi rõ trong hợp đồng thỏa thuận của hai bên.

Tại sao doanh nghiệp không nên tự chuyển dọn?

Việc tự dọn dẹp và chuyển dời đồ đạc thường tốn của bạn khá nhiều công sức và gây không ít phiền toái. Một trong những khó khăn đầu tiên có thể kể đến là sự thiếu kinh nghiệm làm bạn mất nhiều thời gian. Khi tháo lắp các trang thiết bị, nếu không hiểu rõ cấu tạo thì bạn rất có thể làm chúng bị hư hại. 

Tự làm gây nhiều khó khăn cho bạn hơn là chọn đơn vị dọn văn phòng trọn gói
Tự làm gây nhiều khó khăn cho bạn hơn là chọn đơn vị dọn văn phòng

Nhất là máy in, máy fax, dàn vi tính,….và những vật dụng thiết yếu để phục vụ công việc. Chỉ cần một chiếc máy bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận hành công việc. Trục trặc này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc chung của toàn công ty. Do đó, rất còn có một đơn vị dọn văn phòng giúp bạn xử lý ổn thỏa mọi vấn đề.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn xe tải chuyển văn phòng phù hợp

Sau khi chuyển đến văn phòng mới cần làm gì?

Khi chuyển văn phòng, bạn phải làm một buổi lễ cũng tại địa điểm mới. Đây là việc hết sức quan trọng mà bạn nên chuẩn bị chu đáo. Khi cúng lễ cũng nên thành tâm để có thể nhận được nhiều tài lộc. Nếu bạn là người tin vào tâm linh thì hãy nhớ thực hiện cúng thật cẩn thận nhé.

Sắp xếp đồ đạc văn phòng theo phong thuỷ cũng là vấn đề cần được lưu tâm nhiều hơn khi dọn văn phòng sang chỗ mới. Theo phong thủy, việc sắp xếp đồ đạc văn phòng hợp với tuổi của người giám đốc hoặc người quản lý sẽ giúp việc kinh doanh được phát triển hơn. Quan niệm này cũng được rất nhiều người áp dụng và đạt được như mong muốn.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ về dọn văn phòng trọn gói trên đây từ Vận chuyển 24h sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch của mình. Chúc bạn và công ty của bạn sẽ có một khởi đầu tốt đẹp tại văn phòng mới. Nếu cần tư vấn thêm về các dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.