Những Lỗi Cần Tránh Khi Chuyển Nhà Giúp Bạn Tiết Kiệm Thời Gian

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín Vận Chuyển 24H để tránh sai sót

Lỗi cần tránh khi chuyển nhà là gì? Đây là những lỗi mà nhiều người đã mắc phải trong thời gian chuyển nhà, dẫn đến có sai sót. Cùng xem các gợi ý dưới đây của Vận Chuyển 24H để tránh mắc các sai lầm nhé!

Lỗi cần tránh khi chuyển nhà: Thiếu sự chuẩn bị

Lỗi cần tránh khi chuyển nhà: Thiếu sự chuẩn bị
Lỗi cần tránh khi chuyển nhà: Thiếu sự chuẩn bị

Trước khi có ý định chuyển nhà, chắc chắn bạn phải biết được ngày sẽ chuyển đi. Thiếu sự chuẩn bị như việc lập kế hoạch, mua vật liệu đóng gói, không phân loại hàng hóa cũng là một việc cần lưu ý.

Nếu bạn liệt kê các đầu việc ra, mọi khâu sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Ngược lại, đến ngày chuyển nhà mới suy nghĩ nên làm gì sẽ làm bạn bị trễ thời gian và kéo theo việc không chuyển nhà suôn sẻ.

Không đóng gói đồ đạc đúng cách

Khi chuyển nhà, nhiều người quên mất phải bảo quản đồ đạc khi di chuyển. Bởi vì trong quá trình mang vác qua nhà mới, bạn không thể đảm bảo chúng không bị rơi, vỡ hoặc mất.

Thay vì vậy, bạn hãy mua đầy đủ dụng cụ đóng gói như thùng giấy, bọc bóng, giấy báo, băng keo… Sau đó, lên kế hoạch phân loại từng thùng hàng. Nếu đồ đạc dễ vỡ bạn sẽ phải dùng cách đóng gói cẩn thận hơn và ghi chú lại. Đối với đồ cồng kềnh cũng sẽ phải có cách đóng gói khác để đảm bảo các cạnh nhọn không bị va chạm.

Không chọn đúng đơn vị chuyển nhà

Nhiều người không thể tự đóng gói và vận chuyển nhà khi số lượng đồ đạc quá nhiều. Cách tốt nhất là chọn một đơn vị uy tín để họ thực hiện. Thế nhưng, giữa nhiều đơn vị trên thị trường để chọn được một nơi uy tín sẽ rất khó khăn và đây cũng là lỗi cần tránh khi chuyển nhà.

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín Vận Chuyển 24H để tránh sai sót
Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín Vận Chuyển 24H để tránh sai sót

Việc chọn một đơn vị vận chuyển nhà uy tín là rất quan trọng để đảm bảo cho quá trình vận chuyển của bạn được diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển nhà uy tín:

Tìm kiếm thêm đánh giá từ khách hàng trước đó

Nên tìm kiếm đánh giá và phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển trước đó. Bạn có thể tìm kiếm thông tin này trên các trang web đánh giá như Google reviews, Facebook reviews, hay trên trang web của đơn vị vận chuyển đó.

Kiểm tra các chứng nhận và giấy phép

Nên kiểm tra xem đơn vị vận chuyển có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận và giấy phép hoạt động đúng quy định của cơ quan chức năng không. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng đơn vị vận chuyển đó đã được kiểm tra và chứng nhận là đủ năng lực để cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà.

Xem thêm: Thiết Kế Văn Phòng Mới Tăng Hiệu Suất Làm Việc

Kiểm tra bảo hiểm

Nên kiểm tra xem đơn vị vận chuyển có bảo hiểm chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển hay không. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng về thiệt hại cho tài sản của bạn trong quá trình vận chuyển.

Tham khảo trực tiếp

Nên tham khảo trực tiếp địa chỉ và trang thiết bị vận chuyển của đơn vị để đánh giá năng lực của họ. Ngoài ra, hãy so sánh giá cả và dịch vụ của nhiều đơn vị vận chuyển để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Không giữ liên lạc với đơn vị vận chuyển

Một sai lầm nữa bạn cần tránh là phải thường xuyên liên lạc với đơn vị vận chuyển. Ngay khi bạn đã chọn được đơn vị giúp bạn chuyển nhà, phải trao đổi với họ chi tiết hơn về ngày, giờ hoặc mong muốn của bạn.

Giữ liên lạc liên tục với đơn vị vận chuyển
Giữ liên lạc liên tục với đơn vị vận chuyển

Trước ngày vận chuyển nên nhắc họ một lần nữa về việc chuyển nhà, để tránh họ quên. Để cho mọi việc trở nên suôn sẻ, bạn hãy bàn bạc với họ chi tiết về kế hoạch chuyển nhà.

Kết luận

Để tránh mắc phải các lỗi cần tránh khi chuyển nhà trên, hãy liên hệ với Vận Chuyển 24H qua Hotline: 0828137138 để được báo giá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.