Đóng Gói Vận Chuyển Ghế Sofa Như Thế Nào?

Khảo sát địa hình trước khi vận chuyển bộ sofa

Bạn không biết cách đóng gói vận chuyển ghế sofa? Công việc tưởng chừng như đơn giản này lại là khó khăn đối với người không chuyên về vận chuyển. Cùng xem một số gợi ý đóng gói dưới đây của Vận Chuyển 24H nhé!

Cách đóng gói vận chuyển ghế sofa chuẩn

đóng gói vận chuyển ghế sofa
Cách đóng gói vận chuyển ghế sofa chuẩn

Giai đoạn này rất quan trọng trước khi đóng gói và chuyển ghế đi qua nhà mới. Bởi vì thường chuyển các đồ dùng trong gia đình bạn phải bảo quản cẩn thận để tránh chúng bị trầy xước hoặc hư hỏng. 

Các dụng cụ để đóng gói như băng keo hay thùng carton là không thể thiếu. Ngoài ra, cần đo trước kích thước của sofa, chúng có các góc gồ ghề hay không?

Sau đó, dùng màng giấy PE hoặc bao nilon để cố định các góc xung quanh trước. Cuối dùng, dùng vải mềm hoặc thùng giấy để bọc quanh nếu bạn muốn đảm bảo hơn.

Hiện nay, người ta còn dùng gỗ pallet để đóng gói các bộ sofa có kích thước vừa nếu bạn phải vận chuyển chúng trên đoạn đường dài, đi khắp các tỉnh. 

Bằng cách đóng gói này bạn sẽ giúp bộ sofa được bảo quản toàn vẹn khi đến nơi mới. Đặc biệt, khi chất trên xe sẽ không bị va chạm với những đồ vật khác.

Khảo sát địa hình trước khi vận chuyển bộ sofa

Khảo sát địa hình trước khi vận chuyển bộ sofa
Khảo sát địa hình trước khi vận chuyển bộ sofa

Khảo sát lộ trình là bước quan trọng mà bạn cần xem đi xem lại trước khi đưa ra cách đóng gói sofa phù hợp. Nếu phải di chuyển đến cửa phòng, xuống cầu thang, ra cửa nhà… thì nên loại bỏ chướng ngại vật để đảm bảo đường đi được thông thoáng.

Ngoài ra, đừng quên kiểm tra chiều cao, chiều rộng và chiều dài của bộ sofa sau đó kiểm tra các chuyển động để đảm bảo rằng sau khi bộ sofa được đóng gói, chỉ vận chuyển mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Khi tính toán chiều rộng của cửa lớn để đóng gói sofa hợp lý, bạn chú ý nếu cửa lớn rộng hơn chiều rộng của sofa và vừa với không gian khuân vác thì tiến hành đóng gói cẩn thận. 

Nhưng trong trường hợp chiều rộng của ghế sofa lớn hơn chiều rộng của cửa, bạn phải quay chúng về phía trần nhà, sau đó mang nó ra khỏi phòng. 

Bạn phải đặc biệt chú ý không chỉ đến kích thước của bộ sofa mà còn phải thêm không gian cho người khuân vác chúng. Nếu không gian đó quá nhỏ, không đủ chỗ để đi thì chúng ta phải xoay hoặc nghiêng sofa.

Ngoài ra, để chuyển ghế sofa hợp lý bạn phải tính thêm đường cầu thang nếu phải đi thang bộ. 

Xem thêm: Chuyên Vận chuyển hàng hóa xuống container – Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng 

Vận Chuyển 24H – Đơn vị đóng gói vận chuyển bộ sofa chuyên nghiệp

Vận Chuyển 24H - Đơn vị đóng gói vận chuyển bộ sofa chuyên nghiệp
Vận Chuyển 24H – Đơn vị đóng gói vận chuyển bộ sofa chuyên nghiệp

Nếu là người lần đầu tiên thực hiện các công việc này, chắc chắn bạn sẽ không thể làm chúng một cách chính xác. Chỉ những đơn vị chuyên nghiệp mới thực hiện đóng gói và vận chuyển kỹ càng.

Tại TP.HCM có nhiều đơn vị chuyên vận chuyển và thực hiện trọn gói giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Vận Chuyển 24H là một trong những đơn vị uy tín có thể giúp bạn thực hiện các công việc khó khăn trên.

Mức giá hợp lý

Hầu hết các đơn vị đóng gói và vận chuyển sẽ có mức giá tương đương, nhưng khi đến với Vận Chuyển 24H, bạn sẽ được áp dụng mức giá tốt, rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ không có phát sinh bất cứ chi phí nào.

Vận chuyển mọi nơi tại TP.HCM

Chúng tôi vận chuyển ghế sofa của bạn đến mọi ngóc ngách trên TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cặn kẽ cho bạn về vấn đề vận chuyển. Chịu trách nhiệm xuyên suốt từ khi nhận dự án đến khi vận chuyển.

Cung cấp phương tiện đa dạng

Đội ngũ xe tải của chúng tôi rất đa dạng, sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn loại xe thích hợp để tiết kiệm chi phí.

Chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại hoàn toàn

Nếu trong quá trình đóng gói hay vận chuyển xảy ra bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sofa trước khi đến tay khách hàng, Vận Chuyển 24H cam kết bồi thường mọi thiệt hại theo giá thị trường.

Xem thêm: Cần Lưu Ý Gì Khi Vận Chuyển Vật Liệu Xây Dựng Tại Tphcm

Quy trình đóng gói, vận chuyển sofa tại Vận Chuyển 24H

Quy trình đóng gói, vận chuyển sofa tại Vận Chuyển 24H
Quy trình đóng gói, vận chuyển sofa tại Vận Chuyển 24H

Dưới đây là quy trình đóng gói và chuyển ghế sofa của Vận Chuyển 24H:

Bước 1: Vận Chuyển 24H sau khi tiếp nhận thông tin cần tư vấn của khách hàng sẽ đề xuất để tiến hành kiểm tra kích thước, trọng lượng của sofa và đo khoảng cách vận chuyển.

Bước 2: Dựa vào những thông tin ở bước 1, chúng tôi căn cứ vào tổng số lượng hàng hóa thực tế để đưa ra mức phí vận chuyển phù hợp. Vận Chuyển 24H sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất được hợp đồng giữa hai bên, Vận Chuyển 24H sẽ sắp xếp, bố trí xe có tải trọng phù hợp để đưa hàng hóa đến địa điểm mới.

Chúng tôi sẽ không để hàng hóa bị trầy xước. Sau đó bố trí các thiết bị chuyên dụng để việc vận chuyển của khách hàng được diễn ra đúng thời gian quy định.

Bước 4: Kết thúc quá trình đóng gói và vận chuyển sofa khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng.

Kết luận

Trên đây là cách đóng gói mà Vận Chuyển 24H gợi ý cho bạn nếu muốn tự mình thực hiện. Khi có khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá dịch vụ đóng gói vận chuyển ghế sofa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.