Trang Trí Văn Phòng Dịp Giáng Sinh 2022

Trang trí văn phòng dịp giáng sinh

Trang trí văn phòng dịp giáng sinh không khó như bạn nghĩ. Bạn có thể chọn nhiều điểm nhấn trang trí khác nhau cho văn phòng và đảm bảo nó gắn kết với màu sắc, phong cách và đồ trang trí theo chủ đề. Nào, hãy cùng bắt tay vào chọn phong cách với những gợi ý của Vận Chuyển 24H nhé!

Trang trí văn phòng dịp giáng sinh màu đỏ, vàng và cây xanh truyền thống

Cây xanh được ưa chuộng vào dịp giáng sinh. Công ty nào cũng sẽ trang trí bằng cây thông, vòng hoa và đồ trang trí. Có nhiều cách bạn có thể sử dụng chủ đề này trong không gian văn phòng.

Ý tưởng trang trí văn phòng noel đẹp nhiều cây

Trang trí văn phòng dịp giáng sinh
Trang trí cho văn phòng dịp giáng sinh bằng cây thông

Bạn có thể sử dụng nhiều hơn một cây thông Noel trong văn phòng lớn. Trên thực tế, nếu văn phòng có hành lang rộng rãi hoặc nhiều hơn một khu vực tiếp tân, bạn có thể phát huy đặc điểm kiến ​​trúc này bằng cách trang trí những cây tương tự trong toàn bộ văn phòng.

Nên treo thêm cây cho văn phòng dịp giáng sinh để có cái nhìn nhất quán giữa các phòng ban. Công ty có thể tổ chức cuộc thi trang trí cây theo chủ đề này. Đây là sự cạnh tranh giữa các bộ phận hoặc nhân viên được chia thành các đội. Lấy màu sắc đỏ, xanh và vàng làm chủ đạo cũng kết nối được các nhân việc với nhau.

Xem thêm: Trang Trí Văn Phòng Sang Trọng Chuyên Nghiệp 

Trang trí văn phòng noel đẹp bằng vòng hoa

Bạn hãy sáng tạo khi quyết định được nơi đặt vòng hoa. Ví dụ: Đặt chúng trên các cột chính của tầng hai hay tăng thêm vòng hoa dọc theo tường hoặc lan can tầng trên. Đặt vòng hoa trong toàn bộ văn phòng hoặc treo một vòng hoa trên bức tường phía sau bàn / trung tâm lễ tân.

Cũng có thể đặt một vòng hoa lớn hoặc một vài vòng hoa nhỏ hơn trên tường phòng nghỉ / ăn trưa. Phòng hội nghị là nơi lý tưởng để đặt vòng hoa trên tường hoặc cửa có điểm nhấn.

Đóng khung cửa sổ phòng tiếp tân hoặc phòng hội nghị bằng vòng hoa và treo những vòng cỡ nhỏ đến vừa ở mỗi cửa sổ hoặc đặt cách đều trên các cửa sổ lớn.

Đừng bỏ qua bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn hoặc cửa ra vào trong một tòa nhà nhiều văn phòng. Vòng hoa trên cửa là một cách tuyệt vời để chào đón tất cả những ai bước vào văn phòng mùa giáng sinh. 

Một số công ty lựa chọn một vòng hoa ngoài trời cực lớn được gắn vào bên ngoài của tòa nhà. Nếu bảng hiệu công ty ở trên tòa nhà, bạn có thể đặt giữa vòng hoa ở trên hoặc dưới bảng hiệu.

Nếu có bảng chỉ dẫn đường, bạn có thể trang trí bằng vòng hoa tùy thuộc vào các quy định về biển báo trong thành phố. Một tòa nhà văn phòng có khu vực lối vào nửa bức tường cong là một nơi tuyệt vời khác để đặt vòng hoa.

Bông tuyết và quà tặng

Gắn các bông tuyết khắp nơi để thêm hương vị giáng sinh
Gắn các bông tuyết khắp nơi để thêm hương vị giáng sinh

Bông tuyết là một cách thú vị để giúp văn phòng dịp giáng sinh thêm sinh động. Những bông tuyết có thể được treo làm đồ trang trí trên cây hoặc nếu được treo nhẹ trên trần nhà hoặc tường để tạo thêm cảm giác kỳ diệu.

Trang trí cho khu vực lễ tân

Hãy dành nhiều thời gian và thậm chí là tiền bạc để trang trí cho khu vực lễ tân vì đây là không gian đầu tiên trong văn phòng mà khách hàng và những người khác sẽ nhìn thấy.

Đặt một cây nhỏ nhân tạo trong một chiếc lọ màu vàng hoặc đồng trên khu vực bàn tiếp tân. Sử dụng những bông tuyết trắng và đỏ từ lớn đến nhỏ để làm đồ trang trí trên cây. Hãy xâu vòng hoa cườm đỏ xung quanh gốc cây và thêm những quả bóng trang trí màu đỏ.

Mang chủ đề xuyên suốt văn phòng

Bên cạnh khu vực lễ tân, bạn lặp lại chủ đề thiết kế này trong các văn phòng riêng lẻ, phòng hội nghị và các không gian khác. Chọn các khu vực hoặc góc cụ thể để đựng các quà tặng hoặc chỉ đơn giản là treo những bông tuyết trắng và đỏ từ trần nhà. 

Trang trí văn phòng làm việc noel lấp lánh 

Gắn các dây kim tuyến để văn phòng thêm lấp lánh
Gắn các dây kim tuyến để văn phòng thêm lấp lánh

Trang trí văn phòng noel đẹp, đặc biệt là một không gian mở có thể đưa ra một số thách thức. Đó là khi bạn muốn tạo ra một thiết kế giáng sinh đồng nhất. Cân nhắc sử dụng chủ đề kim tuyến để gợi lên tinh thần ngày lễ.

Dùng nhiều hơn một màu dây kim tuyến. Cân nhắc kết hợp một màu từ phòng trước với phòng sau để gắn kết mọi phòng lại với nhau. Hầu hết các văn phòng đều có trần treo, giúp dễ dàng nâng ngói lên để xâu vòng hoa kim tuyến trên đầu.

Sử dụng những vòng hoa lớn, dày và nhiều dây kim tuyến vàng cho những chiếc vòng hoa trần ấn tượng. Thêm cặp chuông vàng lớn cho một tuyên bố lớn hơn.

Bất kỳ cây thông noel nào được sử dụng trong văn phòng đều có thể có màu dây kim tuyến khác nhau. Sử dụng hai hoặc ba màu dây kim tuyến trên cây, chẳng hạn như bạc, xanh lam hoặc xanh lam, trắng và hồng.

Tiếp tục chủ đề kim tuyến bằng cách rải các vòng hoa kim tuyến dọc theo các bức tường bên ngoài của tủ và ô cửa. Treo các ngôi sao kim tuyến từ trần nhà và dọc theo các bức tường để tạo cảm giác thú vị.

Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Trang Trí Văn Phòng Theo Phong Thủy

Mùa đông trắng

Việc sử dụng màu trắng mùa đông cho chủ đề trang trí văn phòng làm việc noel có thể được tăng cường với những mảng màu vàng. Sử dụng tất cả các loại trang trí với màu trắng để tạo thêm chiều sâu cho chủ đề này.

Cây xanh chủ đề trang trí văn phòng làm việc noel

Giáng sinh sẽ trở nên mát mẻ hơn nếu được tạo ra với một số đồ trang trí tuyệt đẹp với cây xanh nhân tạo hoặc cây thật. Thêm điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng dịp giáng sinh theo chủ đề màu xanh với thiết kế hình ngôi sao hoặc bông tuyết tinh tế. 

Bông tuyết này tạo thêm điểm nhấn tuyệt vời khi làm nền cho cây thông Noel và mang chủ đề giáng sinh xanh. Đặt một vài chiếc gối màu xanh cho khu vực ngồi tiếp khách là bạn đã có một không gian văn phòng được bài trí trang nhã. 

Sau đó, tạo thêm một số bông tuyết để đặt ở hành lang, cửa ra vào và trong phòng nghỉ để thống nhất một phong cách trang trí theo chủ đề giáng sinh.

Kết luận

Có nhiều cách để bạn trang trí văn phòng noel đẹp và chắc chắn những cách trang trí văn phòng dịp giáng sinh Vận Chuyển 24H – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gợi ý sẽ giúp văn phòng thêm ấm áp. Hãy liên hệ chúng tôi khi cần vận chuyển đồ đạc trang trí để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.