Lựa chọn thùng carton size lớn chuyển nhà sao cho tiết kiệm nhất

Thùng carton dễ sắp xếp lên xe vận chuyển

Thùng carton size lớn chuyển nhà là một trong những vật dụng cần thiết và không thể thiếu khi đóng gói nhà cửa. Nhưng nên chọn loại hộp nào, kích thước của hộp ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây!

Vai trò của thùng carton size lớn chuyển nhà

Thùng carton size lớn chuyển nhà
Thùng carton giúp bảo quản đồ đạc

Khi chuyển nhà, số lượng đồ nội thất thường rất lớn, vì vậy thùng carton size lớn chuyển nhà là một giải pháp hiệu quả để sắp xếp và bảo vệ những món đồ này theo cách an toàn và hiệu quả nhất. Các mặt hàng dễ vỡ sẽ an toàn hơn trong quá trình vận chuyển đến địa điểm mới.

  • Giúp đóng gói và bảo vệ đồ đạc của bạn an toàn trong quá trình vận chuyển: tránh hư hại, trầy xước.
  • Hạn chế va chạm, tiếp xúc trực tiếp đồ nội thất với tường, cầu thang, thân xe hơi…. Giúp bạn phân loại các khoản mục để giúp cho quá trình sắp xếp mọi thứ trở nên thuận tiện và nhanh hơn, tránh mất thời gian tìm kiếm.
  • Thùng carton rất nhẹ, chất lượng tốt, không bị vỡ, nhưng thiết kế và kích cỡ đa dạng, phù hợp với mọi mặt hàng và sản phẩm. Vì vậy nó giúp mọi người có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của mình, giá cũng khá rẻ.
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn hơn cho đồ nội thất cũng như quá trình vận chuyển nhanh chóng và an toàn, bạn có thể sử dụng thêm băng keo PE để quấn sản phẩm dễ sử dụng hơn. 

Bạn nên chọn loại thùng carton size lớn chuyển nhà nào?

Nên chọn thùng carton phù hợp
Nên chọn thùng carton phù hợp

Ngày nay có nhiều loại thùng carton mà bạn có thể đề cập như sau: thùng ba lớp, thùng năm lớp, thùng bảy lớp. Vậy loại thùng nào nên được sử dụng?

Các thùng carton size lớn chuyển nhà chuẩn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ tốt đồ nội thất bên trong, giảm thiểu va chạm và hư hỏng. Vì vậy, hộp 5 lớp là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn bởi vì:

Với cấu trúc của 5 lớp giấy, đặc biệt là có 3 lớp giấy vón cục ở giữa, nó có sức bền hơn, giúp bạn hoàn toàn bình yên khi sử dụng. Tầng dưới cùng của thùng năm lớp có khả năng phân tán lực lượng cực kỳ cao, giúp bảo vệ an toàn chất lượng sản phẩm Thùng 5 lớp là lựa chọn phù hợp, đảm bảo an toàn và chi phí so với các loại hộp khác như 3 lớp, 7 lớp.

Trong một số trường hợp, đồ nội thất có kích thước cần được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, bạn có thể sử dụng một thùng carton lớn 7 lớp hoặc trong một số trường hợp chỉ vận chuyển đồ nội thất nhỏ, nhẹ, thùng 3 lớp cũng có thể đáp ứng được.

Do đó, nếu bạn cần mua một thùng carton, trước tiên bạn cần xác định nhu cầu và mục đích của mình để chọn loại thùng  thích hợp nhất.

Kích thước của thùng carton size lớn chuyển nhà là bao nhiêu?

Kích thước của các thùng rất đa dạng, tùy thuộc vào loại đồ nội thất bạn có thể chọn đúng kích thước. Trong trường hợp bạn cần dùng nó nhiều lần với kích cỡ riêng biệt, bạn có thể thiết kế và in hộp theo yêu cầu.

Sau đây là kích thước thùng carton phổ biến hiện nay:

  • Đối với đồ nội thất và các vật dụng nhỏ nặng dưới 20kg như sách và đồ dùng gia dụng, bạn có thể chọn một hộp di chuyển nhỏ: 45x40x40 (cm) hoặc 50x40x40.
  • Đối với một nhóm đồ nội thất có kích thước lớn, hơi nặng nề, nặng khoảng 20kg như máy in, máy tính, đồ chơi trẻ sơ sinh, quần áo, quạt… thì bạn có thể chọn một thùng carton cỡ trung: 50x40x50 (cm) hoặc 60x40x40x40.
  • Thùng carton size lớn chuyển nhà phù hợp với các nhóm vật dụng nặng hơn 20kg như bàn và ghế, tủ nhỏ, ghế salon riêng biệt… Kích cỡ của thùng carton này có thể được chọn là 60x60x60 (cm).
  • Đối với những đồ nội thất rất lớn như các bộ bàn làm đẹp, bàn và ghế lớn, tủ quần áo lớn, bạn có thể sử dụng kích thước 55x63x139 (cm).

Bí quyết để sử dụng thùng carton size lớn chuyển nhà

Thùng carton dễ sắp xếp lên xe vận chuyển
Thùng carton dễ sắp xếp lên xe vận chuyển

Để quy trình đóng gói an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm, bạn cần biết cách phân loại và sắp xếp đúng cách khi sử dụng các thùng giấy. Dưới đây là một số bí quyết tuyệt vời mà Vận Chuyển 24H đã biên soạn để giúp bạn vận chuyển nhẹ nhàng nhà cửa, đồ đạc an toàn và tránh thiệt hại, xảy ra mất mát không may.

Ghi chú giúp bạn di chuyển nhà nhanh chóng và trơn tru

Hãy bỏ túi những ghi chú sau đây để tiết kiệm nhiều thời gian cũng như an toàn khi chuyển nhà hoặc văn phòng:

Sử dụng kéo để cắt hai lỗ nhỏ trên mặt thùng để tạo tay cầm khi vận chuyển hộp. Đừng cố ép quá nhiều đồ nội thất vào một hộp, vì nó dễ vỡ và hư hại trong quá trình vận chuyển.

Khi bạn không thể chọn đúng kích thước cho sản phẩm, xin lưu ý nguyên tắc sau: Các hộp lớn cho các mặt hàng nhẹ và lớn, các hộp nhỏ cho các mặt hàng nặng. Vì hộp nhỏ, phần chéo thấp khả năng chịu đựng tốt, đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình vận chuyển và vận chuyển.

Bạn nên sử dụng bút đánh dấu các loại đồ nội thất cũng như sắp xếp giữa các thùng carton, điều này sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian khi sắp xếp lại mọi thứ nhanh hơn.

Bạn nên sử dụng băng dính để cố định tất cả các Thùng carton size lớn chuyển nhà để ngăn chúng vỡ khi nội thất quá nặng. Túi nhựa, bịch bong bóng có thể được sử dụng quanh sản phẩm trước khi đóng gói để đảm bảo chất lượng, đặc biệt đối với các sản phẩm mỏng.

Đối với đồ nội thất có nhiều góc, bạn nên quấn chặt nó quanh để tránh trầy xước. Báo chí, túi nhựa cũ và các hộp cũ có thể được sử dụng để tiết kiệm chi phí. Các thùng rất dễ bị hấp thụ nước, vì vậy nếu bạn đang vận chuyển nhà vào mùa mưa, bạn nên sử dụng túi nhựa lớn để gói bên ngoài thùng để ngăn thùng không bị ướt và dễ bị rách.

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng thùng carton, bạn có thể mua thùng carton rẻ tiền cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra chất lượng của những chiếc thùng carton này trước khi mua.

Làm thế nào để tính được số hộp di chuyển thích hợp?

Để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng hiệu quả số thùng carton màng PE bạn cần thực hiện các bước sau để ước lượng số Thùng carton size lớn chuyển nhà  trong mỗi trường hợp cụ thể:

Bước 1: Lập một danh sách các mặt hàng hộ gia đình cần di chuyển. Đồ đạc khi chuyển nhà thường là nhiều, vì vậy bạn cần lập một danh sách đầy đủ để giúp bạn ước lượng số thùng carton bạn cần sử dụng, chi phí cho việc chuyển nhà cũng như tránh làm mất đồ đạc của bạn.

Bước 2: Phân loại đồ nội thất thành các nhóm cụ thể. Mỗi miếng đồ nội thất có hình dạng, kích thước và trọng lượng khác nhau sẽ sử dụng một thùng carton có kích thước khác nhau. Do vậy, bạn nên phân loại cũng như liệt kê các khoản mục nào có thể được kết hợp với nhau để giúp tiết kiệm các thùng. 

Bước 3: Ước tính số thùng theo số lượng mặt hàng vừa được phân loại. Các mặt hàng nhỏ hoặc nặng sử dụng các thùng nhỏ, các mặt hàng lớn đưa chúng vào danh sách sử dụng các thùng lớn.

Kết luận

Với các hướng dẫn trên về việc sử dụng thùng carton size lớn chuyển nhà hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Để quá trình chuyển nhà được dễ dàng và đỡ mất sức lực bạn có thể liên hệ với Vận Chuyển 24H theo Hotline 0828137138 để được tư vấn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.