Thuê xe tải

Hiện nay do nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng như vật liệu sản xuất khá cao. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe tải cũng tăng nhanh. Để đáp ứng những nhu cầu thuê tải của quý khách hàng, Vận Chuyển 24h xin giới thiệu dịch vụ thuê xe tải – taxi tải 24h.

Vậy dịch vụ thuê xe tải  hình thành và phát triển như thế nào?

Dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp đủ loại xe tải theo từng kích thước khác nhau, từ 500 kg, 900 kg, 1 tấn, 1.5 tấn.. Hỗ trợ phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả những ngày lễ, phạm vi dịch vụ ở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Hình thành vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, sau nhiều năm phát triển với phương châm “Giá trị tích lũy niềm tin”, lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu để tạo niềm tin cho khách hàng, đội hình xe tải của Vận Chuyển 24h hiện nay đã được mở rộng ra các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành khác thuộc khu vực phía Nam đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi?

 • Bảng giá dịch vụ thuê xe tải là  công khai sẽ giúp quý khách hàng định lượng được khoảng chi phí phải trả, và tạo nên niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ.
 • Chi phí cạnh tranh là một lựa chọn ưa chuộng đối với một khách hàng khi tìm đến dịch vụ thuê xe tải của Vận Chuyển 24h chúng tôi.
 • Đội tài xế dày dặn kinh nghiệm trên từng tuyến đường, đảm bảo hàng hóa và đồ đạc của khách hàng được vận chuyển đến nơi an toàn.
 • Phục vụ tận tâm, nhiệt tình trong công việc là những lời khen hay được nhắc đến của khách hàng từng đặt dịch vụ thuê xe tải đối với nhân viên của chúng tôi.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ cũng là một  thế mạnh mà Vận Chuyển 24h đã đạt được và phát triển trong tương lai.
Dịch vụ thuê xe tải – taxi tải 24h chở hàng hóa và xe tải dọn nhà.

Lưu ý nhỏ khi quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe tải.

 • Khi có nhu cầu đặt dịch vụ thuê xe tải, quý khách hàng nên liện hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi sớm nhất có thể để được sắp xếp xe tải và thời gian đúng hạn, giúp công việc của quý khách hàng diễn ra đúng với tiến độ theo kế hoạch.
 • Các kênh liên hệ của Vận Chuyển 24h là thông qua hotline: 033.589.26.27, qua fanpage của vận chuyển 24h tại đây, hoặc hỗ trơ tư vấn trực tiếp tại botchat trên web của Vận Chuyển 24h.
 • Tên miền website chính thức của Vận Chuyển 24h là vanchuyen24h.vn quý khách cần cẩn trọng khi tìm kiếm trên mạng để tránh bị các trang web mạo danh lừa gạc.

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi.

 

Bảng giá dịch vụ thuê xe tải – vận chuyển24h 

10 km đầukilomet tiếp theoThời gian chờ
Xe 750 kg350.000 vnđ12.000 vnđ/km70.000 vnđ/giờ
xe 1 tấn400.000 vnđ13.000 vnđ/km70.000 vnđ/giờ
xe 1,5 tấn450.000 vnđ15.000 vnđ/km90.000 vnđ/giờ
xe 2 tấn500.000 vnđ18.000 vnđ/km120.000 vnđ/giờ
xe 5 tấn  Liên hệ báo giá theo chuyến
xe 7.5 tấn

Lưu ý: 

 • Có chiết khấu cho khách hàng thân thiết và hợp đồng lâu dài.
 • Bảng giá dịch vụ thuê xe tải trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Chưa bao gồm phí BOT qua trạm thu phí nếu có phát sinh.
 • Chưa bao gồm phụ phí cho tài xế khiêng hàng nếu lô hàng nặng trên 200kg hoặc cồng kềnh.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ nhân công bốc xếp do hàng hóa nhiều có thể liên hệ bộ phận tư vấn để đươc hỗ trợ chính sách tốt nhất.

Ngoài dịch vụ thuê xe tải quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thuê xe tải của Vận Chuyển 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.