Thuê xe tải chở hàng 5 tấn uy tín ở đâu?

Thuê xe tải chở hàng 5 tấn

Thuê xe tải chở hàng 5 tấn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chủ hàng nhằm đảm bảo gia hạn hoạt động kinh doanh của họ. Việc mở mô hình lớn hơn hay nhập hàng từ đơn vị phân phối làm doanh nghiệp khó khăn trong khâu chuyên chở. Hãy để Vận Chuyển 24H giúp bạn giải quyết vấn đề trên!

Có nên thuê xe tải chở hàng 5 tấn không?

Thuê xe tải chở hàng 5 tấn
Thuê xe chở hàng được cá nhân, doanh nghiệp quan tâm

Xe tải chuyên chở được doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển hàng. Đây là cách đơn giản nhất được đa số chúng ta chọn lựa để chuyển hàng đến nơi nhanh chóng nhất. 

Bởi vì doanh nghiệp bị phụ thuộc vào bên trung gian khi chuyển hàng nên thường không thể chủ động trong hoạt động giao nhận. Vì vậy, thay vì gửi hàng cho bên vận chuyển, nhiều người lại tự thuê xe để tiến hành hoạt động giao nhận. Việc này mang đến cho họ nhiều thuận tiện như:

Không phát sinh chi phí

Một trong các lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thu được lúc thuê xe tải để tự chuyển hàng hóa đó là giúp giảm bớt chi phí. Vì tất cả các khâu của quá trình vận chuyển đều do bạn tự làm. 

Do đó, mọi chi phí tác động, chi tiêu nảy sinh doanh nghiệp đều có thể nắm được. Chính vì thế, tùy vào tình trạng thực tế, bạn có thể vận dụng một số biện pháp để hạn chế chi phí chuyển vận xuống mức thấp nhất.

Tuy tiết kiệm ngân sách nhưng chỉ phù hợp cho cá nhân. Đối với công ty cần chuyển lô hàng lớn trong tiến trình dài có thể phải thuê thêm người phụ. Vì ngoài ngân sách chuyên chở thì bạn còn mất tiền thuê xe. 

Bởi vì vậy, để đảm bảo ngân sách chi tiêu bỏ ra cho hoạt động giao thu được tiết kiệm tại mức tối đa thì bạn nên tính toán và suy nghĩ kỹ khi chọn lựa chuyển vận hàng hóa theo cách này.

Chủ động và nắm được thời hạn chuyên chở

Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm được ngân sách chi tiêu chuyên chở thì thuê xe giao nhận hàng hóa còn giúp chủ động được thời gian chuyển hàng. Theo đó, tùy thuộc vào ý định của mình, bạn có thể sắp thời gian chuyển hàng cho thích hợp. Nhờ đó, bạn có thể nắm được thời gian chở lô hàng hiệu quả nhất.

Đảm bảo được khối lượng hàng hóa luôn an toàn

Đối với các cá nhân, nếu bạn đã có thời gian dài gắn bó với vận tải hàng hóa, việc chọn lựa thuê xe tải còn giúp bảo đảm an ninh cho lô hàng khá tốt. Từ khâu đóng gói, bố trí cho đến khâu tải, đều được bạn triển khai đúng cách. 

Chẳng những vậy, trong suốt quá trình vận chuyển hàng bạn còn chủ động kiểm soát được chúng. Vậy nên, chuyển hàng đi ít chạm phải một số đen đủi như mất hàng, thất lạc hay hư hỏng.

Giảm chi phí công vận tải

Lợi ích sau cùng mà bạn có thể có được khi thuê tải chở hàng đó chính là giúp tiết kiệm nhân công.Bạn không không cần mang hàng tới bưu điện cũng như đứng ngồi không yên theo dõi giao dịch. 

Giờ đây, tự thuê xe chuyên chở, bạn đã có thể chủ động xử lý vận chuyển ngay ở kho của mình. Nhờ đó, giảm được công sức bốc xếp, lúc chuyển cho bưu điện.

Lưu ý một số vấn đề khi thuê xe vận tải chở hàng 5 tấn

Cân nhắc kỹ trước khi thuê xe tải 5 tấn
Cân nhắc kỹ trước khi thuê xe tải 5 tấn

Đừng vội vàng thuê xe chở hàng mà hãy đọc kỹ những lưu ý dưới đây để quyết định có nên mua hay không.

1. Dựa vào địa điểm nhận xe để lựa chọn nhà cung cấp

Chi phí điều xe đến nơi nhận hàng sẽ tính luôn vào tổng ngân sách chi tiêu bạn phải trả. Chính vì như thế, bạn nên tìm những tổ chức cung cấp cho thuê xe tải gần điểm nhận hàng nhất để vừa giúp tiết kiệm chi phí lại rút ngắn thời gian chờ đợi.

2. Tìm kiếm, chọn doanh nghiệp cho thuê xe chuyên chở chở hàng uy tín

Việc lựa chọn công ty cho thuê xe tải uy tín ngoài việc giúp cho quá trình chuyển vận hàng hóa của bạn diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp quý bạn giảm thiểu đến mức tối đa các xui rủi có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi khi có các phát sinh không mong muốn.

3. Xác định kích cỡ, khối lượng hàng cần tải để chọn loại xe thích hợp

Mỗi loại xe tải có cân nặng khác nhau sẽ có mức giá thuê khác biệt. Việc lựa chọn xe có khối lượng thích hợp, ngoài việc giảm thiểu ngân sách chi tiêu còn giúp cho việc sắp xếp và vận tải trở nên bớt lập cập. 

Nếu bạn chọn xe chuyên chở có khối lượng quá nhỏ nhưng lượng hàng hóa lại nhiều buộc bạn cần phải chia làm nhiều chuyến mới có thể chuyển hết được. Điều đó, không chỉ tăng ngân sách mà còn gây gian nan trong thời gian sắp xếp và thời gian giao nhận hàng. Ngược lại, nếu hàng hóa ít mà chọn loại xe tải có trọng tải lớn sẽ gây hoang phí và khó khăn trong thời gian dịch chuyển.

Vì thế, bạn phải xác định được cân nặng, kích cỡ của hàng hóa để chọn loại xe tải có trọng lượng phù hợp nhất. Đối với hàng hóa dưới 5 tấn, bạn nên lựa chọn các chiếc xe tải vừa để phục vụ đủ hàng và tiết kiệm ngân sách. Nếu quá nhiều hàng hóa, hãy dùng xe chở hàng để đảm bảo hàng hóa an toàn.

4. Xác định rõ thời gian, lịch trình để tránh phát sinh

Phải xác định thời gian và lộ trình tải chi tiết. Điều ấy sẽ giúp bạn tránh bị tính thêm phụ phí chờ xe. Để tránh mất thời gian chờ đợi, hàng hóa của bạn cũng nên được đóng gói trước, xe tới là vận chuyển lên.

5. Kiểm tra chất lượng, bảo hiểm, HĐ của xe trước

Một điều cần xem xét để thuê xe vận tải chở hàng nữa là nên check kỹ về từng pháp luật trong bản hợp đồng thuê xe. Đây được xem là công tác rất quan trọng vì nó sẽ đảm bảo lợi quyền của bạn khi hàng chẳng may gặp gỡ phải sự cố. Song song, cũng đảm bảo thời gian chuyển hàng được diễn ra nhanh nhất.

Vận Chuyển 24H – Đơn vị cho thuê xe vận tải chở hàng 5 tấn uy tín

Vận Chuyển 24H - Cho thuê xe chở hàng trọng lượng lớn
Vận Chuyển 24H – Cho thuê xe chở hàng trọng lượng lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe tải, Vận Chuyển 24H cam kết đền bù nếu hàng hóa của bạn gặp phải hư hỏng khi thuê xe kèm đội ngũ tài xế vận chuyển của chúng tôi trực tiếp lái.

Với cam kết giá trị chuyển vận luôn ở mức tốt nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi đang và ngày một nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Vận Chuyển 24H luôn nỗ lực để đảm bảo việc giao nhận xe với khách hàng được chuẩn xác, mang lại ích lợi tốt nhất cho khách hàng.

Kết luận

Vận Chuyển 24H sẽ giao đến bạn những chiếc xe đời mới, hiện đại nhất và được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá thuê xe tải chở hàng 5 tấn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 83/19 Đào Tông Nguyên, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0828137138
  • Email: hotro@vanchuyen24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.