Ưu điểm của dịch vụ thuê nhân công bốc xếp hàng hóa – Vận chuyển 24h

Ưu điểm của dịch vụ thuê nhân công bốc xếp hàng hóa

Thuê nhân công bốc xếp hàng hóa là cách làm nhanh chóng và tiện lợi được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Thế nhưng cách này có thực sự đảm bảo an toàn? Dưới đây là một vài ưu điểm để bạn quyết định có nên lựa chọn dịch vụ của Vận chuyển 24h hay không.

Ưu điểm của thuê nhân công bốc xếp hàng hóa

Không chỉ giúp mọi quy trình được tối ưu hóa. Thuê nhân công bốc xếp hàng hóa còn có rất nhiều ưu điểm khác. Để so sánh với việc tự mình vận chuyển đồ đạc, doanh nghiệp sẽ nhận ra được những lợi ích bất ngờ từ phương án này.

Sự chuyên nghiệp và cẩn thận

Đội ngũ nhân viên bốc xếp luôn là những người có kinh nghiệm thực tế phong phú. Họ cũng đã được trải qua những khóa đào tạo nghiệp vụ bài bản và cực kỳ khắt khe. Nhờ vậy, những người này luôn có thể dễ dàng xử lý những tình huống khó khăn phát sinh.

Thuê nhân công bốc xếp hàng hóa sẽ có được nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Đặt trường hợp bạn tự mình chuyển hàng, đôi lúc sẽ có những bất lợi nhất định. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn ngay từ khâu đóng gói cho đến vận chuyển. Mọi món đồ sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Thời gian cũng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ. Tùy thuộc vào quy mô số hàng sẽ phải vận chuyển, phía đơn vị thực hiện cũng chủ động sắp xếp nhân lực và thiết bị hỗ trợ đầy đủ. 

Công việc sẽ được tiến hành theo đúng quy trình. Thêm vào đó, đơn vị vận chuyển cũng sẽ cam kết hoàn thành công việc đúng thời hạn. Mọi công việc đều được hoàn thành theo đúng những gì đã thỏa thuận. Vì thế mà các doanh nghiệp khi chuyển kho thường chọn đây là giải pháp để tối ưu về mặt thời gian.

Tiết kiệm về mặt chi phí

Thông thường, thuê nhân công bốc xếp hàng hóa và dịch vụ trọn gói sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Doanh nghiệp có thể để dành khoản phí đó và sử dụng cho hoạt động sản xuất kinh doanh cần thiết hơn.

Dịch vụ này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt chi phí

Sự chuyên nghiệp của nhân công cũng được đánh giá khá cao. Hiệu quả làm việc của họ chắc chắn cũng hơn hẳn những người chưa từng có kinh nghiệm bốc hàng. Thuê ngoài không chỉ cực kỳ tiết kiệm thời gian mà còn giúp doanh nghiệp đỡ đi một khoản chi phí.

Phục vụ 24/7

Dịch vụ chuyển nhà, cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa của Vận chuyển 24h luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể lúc nào. Chỉ cần bạn liên hệ để đặt trước, sẽ luôn có một đội ngũ cùng trang thiết bị chuyên dụng chờ để phục vụ. Đặc biệt là vào những dịp cận lễ, Tết. Doanh nghiệp muốn chuyển hàng hóa nhanh để mang đi tiêu thu cũng dễ dàng hơn.

Không có chi phí phát sinh

Đây cũng là một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của cả cá nhân và doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, chi phí phát sinh thậm chí còn cao hơn gấp nhiều lần tiền cho dịch vụ chính. 

Đặc biệt là khi bạn ký hợp đồng thuê nhân công với những đơn vị không uy tín. Phần chi phí này thường được thêm vào để có thể lấy thêm tiền từ doanh nghiệp. Vận chuyển 24h luôn cam kết khách hàng sẽ chỉ phải trả tiền cho dịch vụ trọn gói. Không hề có một khoản phí phát sinh nào khác.

Dịch vụ  không phát sinh chi phí

Chính nhờ sự minh bạch và rõ ràng ngay từ đầu như vậy nên doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn. Đặc biệt, khi gặp sự cố thì đơn vị vận chuyển cũng sẽ hỗ trợ hết mình. Nếu đó là lỗi từ bên dịch vụ thì sẽ có những đền bù thỏa đáng.

Uy tín và trách nhiệm

Khách hàng sẽ được phép kiểm tra hàng hóa trước khi di chuyển. Thêm vào đó, những biên bản bàn giao và xác nhận số lượng cũng luôn được báo cáo đầy đủ để bạn yên tâm hơn. Tùy vào kích thước hàng hóa, chúng sẽ được vận chuyển một cách hợp lý nhất.

Nhân viên cũng luôn có những kế hoạch chuyển đồ an toàn và thông minh. Hàng hóa sẽ không xảy ra hư hại trong quá trình di chuyển. Nếu là một doanh nghiệp lớn thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ từ Vận chuyển 24h.

Địa chỉ thuê nhân công bốc xếp hàng hóa Vận chuyển 24h

Vận chuyển 24h hiện đang là đơn vị có một đội ngũ nhân công hùng hậu. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được thực hiện một cách chu đáo. Hàng hóa cũng luôn được đặt trong trạng thái an toàn và nguyên vẹn.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn chọn ra được gói vận chuyển phù hợp nhất. Ngoài ra, các thiết bị bốc xếp chuyên dụng cũng được cung cấp đầy đủ. Doanh nghiệp không tốn thêm chi phí cho mục này.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua thùng carton màng PE với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng thân thiết cũng sẽ có được những ưu đãi đi kèm khi sử dụng tất cả các dịch vụ.

Kết luận

Với những ưu điểm trên đây, chắc hẳn bạn đã quyết định được rằng mình nên thuê ngoài hay không. Một dịch vụ chất lượng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều. Liên hệ ngay với Vận chuyển 24h để được tư vấn cụ thể dịch vụ thuê nhân công bốc xếp hàng hóa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.