Lợi ích thuê xe nâng hàng đối với doanh nghiệp

Lợi ích thuê xe nâng hàng đối với doanh nghiệp

Vận chuyển 24h sẽ bật mí cho bạn những lợi ích thuê xe nâng hàng cần biết. Nhiều doanh nghiệp thay vì đầu tư chi phí lớn để mua xe thì sẽ chọn dịch vụ thuê ngoài. Đây cũng được xem là giải pháp tối ưu nhất trong giai đoạn hiện nay. 

Lợi ích thuê xe nâng hàng

Khi muốn vận chuyển hàng hóa với những trọng tải khác nhau, cách nhanh nhất để nâng cao hiệu suất làm việc là thuê xe nâng. Để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và gọn gàng thì bạn phải có xe nâng chuyên dụng. 

Lợi ích thuê xe nâng hàng
Xe nâng hỗ trợ di chuyển hàng hóa thuận tiện hơn

Phương tiện này còn giúp bạn tiết kiệm sức lao động hiệu quả, là thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Do vậy, những lợi ích dưới đây sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ hơn nên chọn thuê thay vì mua.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Xe nâng là phương tiện cực kỳ quan trọng để phục vụ cho công việc. Đối với doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần có. Nếu không đủ chi phí sắm mới thì bạn hoàn toàn có thể thuê xe từ dịch vụ. Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê với giá cực kỳ phải chăng để bạn tham khảo.

Ngoài ra, với những doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe trong một vài thời điểm nhất định thì nên thuê hơn là mua. Bằng cách này, bạn có thể tối ưu chi phí sử dụng cho hoạt động sản xuất. Khi thuê xe nâng hàng từ dịch vụ uy tín thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro hư hại.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Khi sở hữu xe nâng, bạn sẽ phải đối diện với một vài rủi ro kèm theo như đã nói ở trên. Lợi ích mà bạn cần biết là tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Việc bảo trì khi bị hư hỏng cũng không thuộc phần trách nhiệm của bạn. 

Ngoài ra, những đơn vị cho thuê sẽ đảm bảo khắc phục sự cố kịp thời. Bên cho thuê cũng sẽ có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho bạn. Nhờ những ưu điểm này mà công việc của bạn sẽ được diễn ra trơn tru, không bị gián đoạn.

Tiết kiệm sức lao động

Khi thuê xe hàng, doanh nghiệp phải thuê thêm người có kinh nghiệm để điều khiển xe. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tối ưu được khoản này. Dịch vụ thuê xe kèm theo nhân lực là cách cắt giảm cũng như tối ưu hóa quá trình kinh doanh của bạn. Tóm lại, bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí nhưng vẫn đáp ứng được công việc.

Đa dạng dịch vụ

Nhu cầu sử dụng xe nâng hiện nay ngày một gia tăng kéo theo sự ra đời của nhiều loại hình dịch vụ. Cùng với đó, có rất nhiều dòng xe nâng để bạn thoải mái chọn lựa. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động sử dụng loại xe phù hợp với mục đích và nhu cầu công việc.

Lợi ích thuê xe nâng hàng là tiết kiệm chi phí
Lợi ích thuê xe nâng hàng là tiết kiệm chi phí

Sự đa dạng còn nằm ở mức chi phí cho thuê. Mỗi một phương án sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất có thể. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng có riêng một đội ngũ chăm sóc khách hàng để luôn hỗ trợ kịp thời cho bạn. Nhờ thuê dịch vụ xe nâng hàng mà doanh nghiệp luôn tìm được loại xe đúng với mục đích sử dụng.

Thời gian cho thuê linh hoạt

Tùy theo kế hoạch kinh doanh của mình, doanh nghiệp có thể chọn giữa thuê ngắn hạn hay dài hạn. Theo đó, tính chất công việc cũng sẽ quyết định nên dùng loại xe nào là hợp lý nhất. Thời hạn thuê hợp đồng cùng điều khoản đi kèm sẽ được ghi rõ. Sau khi hai bên thỏa thuận thành công sẽ thực hiện ký kết hợp đồng.

Thời gian thuê xe nâng hàng cũng vô cùng linh hoạt
Thời gian thuê xe nâng hàng cũng vô cùng linh hoạt

Bạn có thể chọn thuê theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc dài hạn hơn. Đủ loại xe nâng trọng tải từ thấp đến cao đều có thể tìm thấy. Dịch vụ thuê xe nâng còn cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế phụ tùng nếu trong quá trình sử dụng xảy ra hư hỏng.

Thuê ngắn hạn thường dành cho những công việc vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa ít. Tuy nhiên, chọn thuê dài hạn sẽ có nhiều lợi thế về giá thành hơn nên nếu cần sử dụng thường xuyên thì bạn nên cân nhắc.

Khi nào nên thuê xe nâng

Nếu không biết nên sử dụng loại xe nào phù hợp thì cần lưu ý một vài điểm sau đây. Trường hợp bạn chỉ cần sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn cho một vài dự án nhất định thì nên thuê để giảm chi phí.

Bạn cũng nên đi thuê nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua, sửa chữa và bảo trì loại xe này. Chi phí để bảo dưỡng những loại xe chuyên dụng cũng thường khá cao nên bạn có thể chọn thuê thay vì mua.

Đây cũng là phương án tối ưu nhất dành cho những tổ chức, doanh nghiệp không có đủ chi phí đầu tư sở hữu xe nâng. Phần chi phí tiết kiệm được có thể dùng vào hoạt động sản xuất để gia tăng lợi nhuận.

Kết luận

Trên đây đã giới thiệu cho bạn một vài lợi ích thuê xe nâng hàng bên ngoài. Vận chuyển 24h hỗ trợ khách hàng để chọn dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển kho xưởng, vận chuyển văn phòng trọn gói,… phù hợp với nhu cầu và kinh phí. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngại gọi đến hotline 08.28.137.138 để chúng tôi giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.