Top 10 Dụng Cụ Hỗ Trợ Chuyển Nhà Chung Cư

Thùng carton và băng keo cần thiết khi vận chuyển nhà

Khi vận chuyển, dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư rất quan trọng. Đơn vị Vận Chuyển 24H gợi ý cho bạn các dụng cụ cần thiết bắt buộc phải có nếu muốn tự vận chuyển tại nhà.

Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư: Thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng giúp tiết kiệm thời gian và sức lực của người vận chuyển hàng hóa bởi vì chúng có thể chuyển hàng hóa lên và xuống các tầng trong tòa nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư: Thang máy chở hàng
Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư: Thang máy chở hàng

Sử dụng thang máy chở hàng giúp tăng năng suất và hiệu quả của quá trình vận chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, máy được thiết kế để chịu tải trọng cao và chống lại các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành, giúp giảm thiểu sự cố và hư hỏng của thang máy và hàng hóa.

Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư xe đẩy

Xe đẩy hàng thường được làm với chất liệu cao cấp và đường kính bánh xe lớn nên khả năng chịu lực cực tốt. Xe có tải trọng đa dạng và có thể chở nặng nhất trong các loại xe đẩy. 

Trọng lượng trung bình của xe từ 100 – 300kg, có loại lên đến 500 – 600kg vẫn có thể vận chuyển dễ dàng. Ngoài ra, xe có thể sử dụng an toàn và ổn định hơn nhờ khả năng cân bằng, đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp.

Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư giấy bọc đồ đạc

Giấy bọc đồ đạc là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc khi di chuyển chung cư. Đồ vật này giúp bảo vệ các món đồ khỏi bụi bẩn, hư hỏng và trầy xước trong quá trình vận chuyển. 

Với những món đồ có giá trị đặc biệt hoặc dễ bị hư hỏng như bàn ghế, tủ kệ hay đồ điện tử, việc sử dụng giấy bọc đồ đạc sẽ giúp đảm bảo an toàn cho chúng.

Thùng carton và băng keo

Thùng carton là dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư được sử dụng để đóng gói và bảo vệ đồ đạc trong quá trình vận chuyển chung cư. Chúng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với mọi loại đồ đạc từ nhỏ đến lớn. 

Thùng carton và băng keo cần thiết khi vận chuyển nhà
Thùng carton và băng keo cần thiết khi vận chuyển nhà

Băng keo được sử dụng để kết dính và đóng gói thùng carton. Chúng giúp đảm bảo đồ đạc được bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển. Băng keo có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, độ dính và độ bền khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại băng keo phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo đồ đạc được gói gọn và an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bộ dụng cụ sửa chữa nhỏ

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc nhiều tại chung cư, chắc chắn sẽ có một số đồ bị rơi rớt. Bộ dụng cụ mini bao gồm các dụng cụ như búa, tua vít, kéo.. để sửa chữa các đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư máy khoan và ốc vít

Đây là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chuyển nhà. Bởi vì trước khi vận chuyển, bạn sẽ phải tháo gỡ các giá đỡ tivi, sào đồ… Nhiều vật dụng có ốc vít bạn tháo rời chúng để dễ di chuyển.

Đến nơi mới, bạn dùng máy khoan và ốc vít để cố định lại các đồ vật đã tháo ra lúc chuyển đi. Có hai dụng cụ này sẽ rất tiện lợi cho quá trình sắp xếp đồ đạc của bạn.

Xem thêm: Làm sao để tối ưu chi phí vận chuyển hàng hóa? 

Thùng xốp bọc đồ

Thùng xốp bọc đồ bảo vệ các đồ vật dễ vỡ
Thùng xốp bọc đồ bảo vệ các đồ vật dễ vỡ

Thùng giấy carton được dùng tiện cho các vật dụng thông thường nhưng để bảo quản đồ dễ vỡ như bát đĩa, bình hoa bạn sẽ phải cần dùng đến thùng xốp bọc đồ.

Khay đựng đồ

Đối với các gia đình có con nhỏ, khay đựng đồ sẽ là vật dụng tiện lợi. Bạn có thể gom các đồ chơi của trẻ vào các khay để vận chuyển dễ dàng hơn và không bị thất lạc.

Xem thêm: Bí Kíp Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà 

Dụng cụ vệ sinh

Khi xong các bước đóng gói và chuyển đi, bạn sẽ phải dọn dẹp lại chung cư mới. Các dụng cụ như bàn chải, khăn lau, nước lau sàn.. giúp bạn làm sạch và vệ sinh chung cư sau khi đã hoàn thành việc chuyển nhà.

Dây đai đai chặt hàng hóa

Dùng để đai chặt các thùng, hộp hoặc đồ đạc lớn khi mang vác lên xe tải, giúp chúng không bị lật, di chuyển trong quá trình vận chuyển. 

Kết luận

Trên đây là gợi ý của Vận Chuyển 24H giúp bạn dễ dàng hơn khi chuyển nhà chung cư. Khách hàng khi dùng dịch vụ chuyển nhà của Vận Chuyển 24H chúng tôi sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ chuyển nhà chung cư cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.