Di dời kho xưởng TPHCM uy tín giá tốt

Di dời kho xưởng tphcm uy tín giá tốt

Di dời kho xưởng TPHCM được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi vì nhà kho là nơi chứa rất nhiều hàng hóa của doanh nghiệp. Để tạo một kế hoạch vận chuyển suôn sẻ đưa hoàn hóa đến không gian mới mà không lo ngại về nhân viên, ngân sách hoặc hoạt động hàng ngày là điều khó khăn.

Việc cần làm trước khi di dời kho xưởng TPHCM 

Để giúp bạn tận dụng tối đa việc chuyển kho, Vận Chuyển 24H đã tạo một danh sách kiểm tra việc di dời nhà kho hợp lý Trong đó, chúng tôi đã nêu chi tiết tất cả các nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải hoàn thành để đảm bảo việc di dời diễn ra tốt hơn.

Trước khi bạn di dời

Chuẩn bị trước khi di dời kho xưởng TPHCM
Chuẩn bị trước khi di dời kho xưởng TPHCM

Bạn sẽ thấy rằng nhiều kế hoạch sẽ giúp chuyển nhà kho thành công. Lên kế hoạch di chuyển càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có thêm thời gian để hoàn thành công việc đúng thời hạn và linh hoạt khi cần.

Từ việc di dời kho hàng đến việc chuẩn bị cho nhân viên di chuyển, bạn cần phải lập một kế hoạch chi tiết bao gồm tất cả các giai đoạn vận chuyển của bạn .

Đánh giá cách bố trí kho thuận tiện khi dời kho

Trước khi bắt đầu quá trình di dời, bạn sẽ cần kiểm tra không gian hiện tại của mình.

Đánh giá các khu vực chính trong cách bố trí kho cũ của bạn để có hiệu quả và tối ưu hóa lưu trữ.

 • Khu vực lưu trữ
 • Khu vực chọn hàng
 • Các khu vực đóng gói
 • Địa điểm giao hàng

Lưu ý tất cả các thiết bị lưu trữ bạn sử dụng và các yêu cầu bảo quản khác như môi trường được kiểm soát nhiệt độ.

Ghi lại các khu vực có vấn đề mà bạn muốn cải thiện (ví dụ: Đảm bảo bạn có kích thước lối đi phù hợp để vận hành xe nâng).

Ngay cả khi vị trí mới của bạn có kích thước tương tự với không gian cũ, hình dạng có thể khác đi nên việc lập bất kỳ kế hoạch nào trước khi bạn chuyển hàng đến kho mới sẽ lãng phí thời gian và nguồn lực.

 • Kiểm tra tất cả các kích thước của tòa nhà mới (bao gồm cả chiều cao).
 • Đảm bảo rằng diện tích dự kiến ​​của bạn sẽ phù hợp với không gian mới.
 • Xem xét các vị trí để đặt các vịnh, lối vào, không gian chung, không gian văn phòng và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thiết kế.
 • Nếu sử dụng giá đỡ hoặc pallet, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ khoảng trống theo chiều dọc.
 • Nếu bạn có kế hoạch mở rộng và sử dụng các cấu trúc như gác lửng, hãy đảm bảo bạn có không gian giải phóng mặt bằng rộng rãi để tuân thủ các quy định an toàn.

Hợp đồng thuê, giấy phép khi di dời kho xưởng TPHCM

Chú ý đến hợp đồng trước khi di dời
Chú ý đến hợp đồng trước khi di dời

Điều cuối cùng, để việc vận chuyển của bạn không bị mắc kẹt, gây ra sự chậm trễ đáng kể cho quá trình vận chuyển hàng hóa và các hoạt động hàng ngày của bạn có thể bị ảnh hưởng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Bạn đã hoàn tất hợp đồng thuê xe vận chuyển kho xưởng mới của mình chưa?
 • Bạn có cập nhật các quy tắc xây dựng và quy trình an toàn có liên quan đến tòa nhà mới không? Hãy đảm bảo bạn đã có các giấy phép sở hữu trước khi chuyển đi.
 • Bạn đã liên hệ với các cơ quan quản lý thích hợp chưa và bạn có rõ họ có yêu cầu gì với cơ sở mới của bạn không? 
 • Bạn đã nhận được giấy phép thích hợp trước khi chuyển đi chưa? 
 • Bạn có chắc chắn giấy phép của bạn sẽ phù hợp với thiết kế và bố trí hiện tại của bạn không?

Lên kế hoạch dời kho 

Có kế hoạch vận chuyển hợp lý
Có kế hoạch vận chuyển hợp lý

Kế hoạch của bạn phải là một phần không thể thiếu trong quá trình di chuyển kho. Một kế hoạch phù hợp có thể hạn chế sự nhầm lẫn và thắc mắc trong ngày chuyển kho của bạn. Nếu bạn đã có kế hoạch kho mới của mình, hãy xem xét nó một cách cẩn thận và càng chi tiết càng tốt.

Kế hoạch của bạn có bao gồm:

Cân nhắc an toàn: Bạn có thể sử dụng bản đồ bố trí của mình để thể hiện tất cả các quy trình trong không gian mới. Bạn phải nắm chắc cách đưa hàng hóa sẽ di chuyển qua không gian mới.

Đảm bảo tất cả các nâng cấp có thể quản lý được: Bạn phải nắm rõ các báo giá cụ thể của đơn vị di dời kho xưởng TPHCM. Lập ngân sách chi tiết cho tất cả các chi phí liên quan đến việc chuyển kho để tránh không kiểm soát được số tiền bỏ ra.

Bên cạnh đó, theo dõi tất cả hàng tồn kho của bạn là một phần quan trọng của bất kỳ quá trình di dời nào. Bạn phải lên danh sách kiểm kê đầy đủ mọi thiết bị mà bạn định di chuyển.

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các kế hoạch của mình, ngày chuyển kho của bạn sẽ không quá khó khăn. Nếu bạn đã làm việc với nhân viên và đội ngũ chuyển kho chuyên nghiệp thì ngày chuyển nhà phải diễn ra đúng thời gian và không có sai sót nào.

Tuy nhiên, bạn nên đệm khung thời gian của mình để có khoảng trống thời gian linh hoạt. Ngay cả những kế hoạch tốt nhất cũng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện. Thế nên, bạn nên chuẩn bị trước nếu có xảy ra rủi ro.

Sử dụng đơn vị di dời kho chuyên nghiệp

Mặc dù phải trả thêm một khoản chi phí, nhưng đơn vị dời kho chuyên nghiệp thường là nguồn lực hỗ trợ tốt trong quá trình di chuyển hàng của bạn. 

Một công ty có kinh nghiệm trong việc chuyển hàng sẽ không chỉ quen thuộc với những thách thức về hậu cần mà còn có thể giải quyết các nhiệm vụ phức tạp như di dời giá đỡ nhà kho.

Ngăn ngừa thiệt hại khi di dời

Thiệt hại khi chuyển kho thường là những điều cuối cùng bạn nghĩ đến trong khi vận chuyển nhưng chúng thường xuyên xảy ra. Giữ cho nhân viên của bạn luôn cập nhật hàng tồn kho và đảm bảo rằng họ biết những rủi ro.

Kiểm tra khi dời kho xưởng mới 

Khi bạn đã làm xong hầu hết danh sách kiểm tra việc di dời nhà kho, đồ đạc khi đến kho mới cũng cần phải được xem lại một cách kỹ lưỡng. Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ xong nhiệm vụ khi họ đã nhận được sự đồng ý của bạn khi check xong số lượng hàng hóa cũng như xác nhận không có bất kỳ hư hỏng nào.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị di dời kho xưởng TPHCM đáng tin cậy?

Vận Chuyển 24H - Đơn vị vận chuyển của mọi nhà
Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển của mọi nhà

Vận Chuyển 24H – Đơn vị vận chuyển kho TPHCM chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm được quy trình trước, trong và sau khi chuyển kho một cách chi tiết nhất. Mặc dù bạn có thể làm được rất nhiều việc với đội ngũ nhân viên mà bạn có, nhưng việc hợp tác với một đơn vị đáng tin cậy trong việc vận chuyển có thể giúp quá trình của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. 

Kết luận

Vận Chuyển 24H hiểu tất cả các công việc hậu cần liên quan trong quá trình di dời kho xưởng từ trong ra ngoài. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu lập kế hoạch di dời kho xưởng TPHCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.