Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp uy tín và chất lượng

Chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp

Bạn cần làm gì khi phải chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp? Lựa chọn một đơn vị chuyển nhà tin cậy, uy tín… Gửi đầy đủ thông tin cần thiết  cho đơn vị vận chuyển như: hình ảnh đồ đạc.

Giới Thiệu Về Hoạt Động Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Quận Gò Vấp

Trong những năm gần đây, Quận Gò Vấp phát triển về mọi mặt, với vị trí nằm gần các quận trung tâm, gần sân bay.  Hoạt động giao thương của Quận diễn ra sôi nổi. Công việc làm ăn kinh doanh của người dân khá phát triển. Từ đó Quận cũng thu hút lượng dân cư đến sinh sống ngày càng tăng cao. Nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp cũng gia tăng đáng kể. 

Những  đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại Quận Gò Vấp như: Phú Mỹ Express, Kiến Vàng, Thành Hưng, VietNam Moving và không thể không kể đến là Vận Chuyển 24h, một thương hiệu trẻ với 5 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp của Vận Chuyển 24h được người dân của quận Gò Vấp nói riêng cũng như tại thành phố nói chung biết đến với đội ngũ nhân viên thân thiện, làm việc nhanh nhẹn, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chăm sóc khách hàng tận tình.

Để đáp lại niềm tin từ khách hàng, Vận Chuyển 24h luôn phát huy tối đa những  điểm mạnh của mình, đồng  thời  bổ sung, cải thiện những điểm yếu của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao nhưng cũng khắt khe hơn của khách hàng. Một số điều thường gặp khi chuyển nhà ở Gò Vấp như: Kẹt xe, hẻm nhỏ phải tăng bo ba gác, hoặc vác bộ…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò  Vấp
Nhân viên dịch vụ đang khuân vác đồ đạc

Bạn cần làm gì khi phải chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp?

Lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói tin cậy, uy tín. Có thể nhờ sự giúp đỡ, giới thiệu từ người quen, hoặc tìm thông tin trên website. Nhưng bạn  lưu ý: Hiện nay có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà tại quận Gò Vấp, có cả đơn vị uy tín và không uy tín, hoặc giả mạo thương hiệu của đơn vị khác gây hư hỏng đồ đạc khách hàng, nhưng không đền bù cho khách hàng. 

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp quý khách cần tìm hiểu thông kỹ càng về đơn vị đó trước khi đặt dịch vụ như  văn phòng đại diện, tên công ty, mã số thuế…

Nên gọi đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp trước đó một ba ngày trở lên, để vừa tiện cho việc chuẩn bị của bạn, vừa giúp đơn vị chuyển nhà sắp xếp nhân viên và thời gian tốt nhất cho bạn.

Gửi đầy đủ thông tin cần thiết  cho đơn vị vận chuyển như: hình ảnh đồ đạc,  đồ đạc nào tháo lắp, hẻm vào nhà có rộng không, chuyển từ lầu mấy, nhà có thang máy không… Để nhân viên kỹ thuật chuẩn bị trang  thiết bị  phù hợp cho việc vận chuyển đồ đạc nhà bạn.

Đồ đạc được đóng gói bởi nhân viên của dịch vụ
Đồ đạc được đóng gói bởi nhân viên của dịch vụ

Các bước của một quy trình chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h?

Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Ở bước này những khách hàng lần đầu chuyển nhà sẻ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Khảo sát, Báo Giá

Bạn sẽ cung cấp thông tin hình ảnh những đồ vật trong nhà cần chuyển một cách trung thực cho nhân viên cùng với các thông tin về liên quan như hẻm, lầu, tháo lắp nội thất để nhân viên dựa vào số lượng đồ đạc và độ khó để tính chi phí chính xác cho bạn nhé.

Lưu ý: Bạn phải cung cấp đúng thông tin, vì nếu có phát sinh đồ đạc hay vấn đề về độ khó công việc  thì chi phí sẽ thay đổi. Nếu không phát sinh gì chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm khoản phí khác.

Ký hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói

Sau khi khách hàng đã hiểu rõ, và đồng ý đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp, sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Tiến hành tháo lắp, đóng gói, vận chuyển

Đến ngày chuyển, nhân viên khuân vác và nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà bạn tiến hành tháo nội thất, máy lạnh… Bao bọc, đóng gói đồ đạc, khuân vác ra xe tải và vận chuyển sang nhà mới. Mọi đồ đạc của bạn sẽ được nhân viên sắp sang nhà mới như ý muốn.

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí và hoàn tất hợp đồng

Khách hàng kiểm tra lại lần cuối, cần sắp xếp đồ đạc hay lắp ráp, khoan tường để nhân viên hỗ trợ. Nếu đã hài lòng thì khách hàng thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

Chăm sóc khách hàng

Nếu sau khi quá trình chuyển nhà trọn gói kết thúc, khách hàng có phát sinh một số nhu cầu mới, có thể liên hệ Vận Chuyển 24h, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng hoặc nếu thu phí sẽ tính theo phí khách hàng thân thiết. Như vậy, với các bước trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hình dung được mình cần phải làm gì khi cần phải chuyển nhà tại Gò Vấp.

Trường hợp quý khách muốn tìm hiểu về hình thức lưu kho chuyển nhà, cách đóng gói quần áo khi chuyển nhà, bị thương khi chuyển nhà cần làm gì,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò  Vấp, vui lòng liên hệ Vận Chuyển 24h hoặc hộp thư chat trên trang web hoặc gọi trực tiếp số Hotline: 08.28.137.138 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.