01/04/2021 | 410 |
0 Đánh giá

✅✅Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận của Vận Chuyển 24h Sài Gòn...

Liên hệ hotline: 0828137138 để được tư vấn và hỗ trợ báo già miễn phí.

 

Giới Thiệu Về Hoạt Động Chuyển Nhà Tại Quận Phú Nhuận.

Kinh tế phát triển kéo theo đó nhu cầu về di chuyển và nhà ở cũng không ngừng tăng cao.

- Với vị trí được coi là một trong những quận trung tâm của thành phố. Quận tập trung nhiều tòa nhà, chung cư và văn phòng làm việc của các công ty.Cơ sỡ hạ tầng ở đây khá tốt. Tốc độ phát triển kinh tế của quận Phú Nhuận tăng nhanh. Từ đó chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng  được  nâng cao, dẫn đến nhu cầu về dịch vụ, nhà ở và di chuyển cũng tăng mạnh, không ngoai lệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận trong thời gian gần  đây cũng không ngừng gia tăng.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang đóng gói đồ đạc cho khách hàng

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang đóng gói đồ đạc cho khách hàng.

 

- Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà trọn gói tăng cao của người dân ở Quận Phú Nhuận. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vận Chuyển 24h đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận với phương châm “Mang ngôi nhà của bạn đến mọi nơi”, phục vụ khách hàng bằng cả nhiệt huyết và cốt  lỗi ở giá trị dịch vụ mang lại. Vận Chuyển 24h Sài Gòn đã ngày càng chiếm được niềm tin của người dân của quận cũng như người dân thành phố.

holine: 08.28.137.138

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

  1.  Tư vấn khách hàng, tiếp nhận yêu cầu đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc. Từ đó khách hàng hiểu được chi tiết dịch vụ và đặt dịch vụ.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang di chyển đồ đạc.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang di chyển đồ đạc.

 

 2. Khảo sát thực trạng và báo giá cụ thể

         Có 2 cáh khảo sát:

  • Cách 1: Khách hàng có thể gửi hình ảnh kèm những đồ đạc cần chuyển kèm những thông tin liên quan như khoảng cách bao nhiêu kilomet, địa hình chuyển(nhà trong hẻm hay mặt tiền, hẻm nhỏ hay lớn, xe tải vào được không, chuyển trên lầu hay trệt, có thang máy không…).

Lưu ý: khách hàng nên cung cấp những thông tin trên thật chính xác để nhân viên khảo sát báo giá chính xác và không có chi phí phát sinh sau này.

  • Cách 2: Nhân viên tư vấn sẽ đến tận nhà của quý khách và thực hiện khỏa sát, từ đó báo giá cụ thể, chính xác cho quý khách hàng.

Lưu ý: Mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối dù quý khách hàng có đặt dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không hay không.

 3. Tiến hành vận chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận

Đến ngày hẹn, nhân viên của Vận Chuyển 24h sẽ đến nhà khách hàng để tháo lắp nội thất, máy lạnh; Bao bọc, và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận.

Khuân vác, sắp xếp đồ đạc lên xe tải.

  • Chuyển nhà ở Phú Nhuận cũng như các quận khác, nếu xe tải không vào được hẻm thì phải tăng bo ba gác, hoặc dùng xe kéo cỡ nhỏ.
  • Vận chuyển đồ đạc sang nhà mới một cách an toàn. Quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận sẽ đảm bảo đồ đạc sẽ được vận chuyển sang nhà mới một cách an toàn.

  • Sắp xếp đồ đạc vào từng vị trí của ngôi nhà mới.

  • Đúng với cái tên trọn gói, mọi bước chuyển nhà sẽ được nhân viên hoàn thành và bàn giao cho khách hàng nhanh nhất có thể. Đó cũng là lí do mà người dân quận Phú Nhuận lựa chon dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  5. Khách hàng tiến hành nghiệm thu và tất toán hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói.

  • Sau khi nhân viên sắp xếp xong đồ đạc vào từng vị trí, khách hàng sẽ nghiệm thu lại lần cuối, nếu không có yêu cầu gì khác khách hàng tiến hành thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói và kết thúc hợp đồng.
  • Vận Chuyển 24h mong muốn mang đến người dân Quận Phú Nhuận một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang bao bọc đồ đạc

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Phú Nhuận đang bao bọc đồ đạc.

 

  5. Hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.

- Nếu sau khi kết thúc hợp đồng. Quý khách có nhu cầu phát sinh thêm cần hỗ trợ, Vận Chuyển 24h sẽ cho nhân viên sang hỗ trợ quý khách. Nếu có phát sinh chi phí Vận Chuyển 24h sẽ tính chi phí thấp nhất có thể.

 

Với những thông tin trên mong rằng quý khách hàng sẽ có hình dung được quá trình chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận của Vận Chuyển 24.

 

 Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hoặc có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận có thể liên hệ Vận Chuyển 24h Sài Gòn thông qua holine: 08.28.137.138, hoặc nhắn tin trực tiếp tại họp thư trên website hoặc thông qua fanpage tại đây


(*) Xem thêm

Bình luận