12/06/2021 | 288 |
3 Đánh giá

Quận 4 có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói hoạt động, nhưng để tìm được một thương hiệu chuyển nhà uy tín thì đòi hỏi người khách hàng nên tìm hiểu trước thật kỹ để không chọn phải một đơn vị chuyển nhà kém uy tín hoặc giả mạo thương hiệu của đơn vị khác gây thất thoát tài sản của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4

 

I. Giới thiệu về hoạt động chuyển nhà trọn gói tại quận 4.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển nhà của người dân tại quận.

 • Quận 4 là một quận trung tâm thành phố, với cơ sở hạ tầng hiện đại, tập trung đông dân cư, các tòa nhà và văn phòng công ty. Vì thế nên nhu cầu chuyển nhà ở đây cũng khá mạnh so với các quận huyện khác của thành phố.
 • Vì là quận trung tâm nên mật độ giao thông của quận 4 cũng cao, điều này ảnh hưởng đến xe tải chuyển nhà lưu thông trên các tuyến đường đến nhà khách hàng, đây cũng là một lưu ý khi phải chuyển nhà vào các giờ cao điểm.

Gọi ngay: 0828.137.138 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

 • Kinh tế quận phát triển nhanh chóng, chất lượng đời sống người dân ở mức cao hơn, nên chất lượng dịch vụ để đáp ứng khách hàng ở đây cũng được quan tâm đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
 • Quận 4 có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói hoạt động, nhưng để tìm được một thương hiệu chuyển nhà uy tín thì đòi hỏi người khách hàng nên tìm hiểu trước thật kỹ để không chọn phải một đơn vị chuyển nhà kém uy tín hoặc giả mạo thương hiệu của đơn vị khác gây thất thoát tài sản của khách hàng cũng như ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu đó.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

 

2. Một số thương hiệu của các đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tại quận 4.

 • Để tránh trường hợp chọn phải đơn vị chuyển nhà kém uy tín như trên chúng tôi đã đề cập. Mời quý đọc giả tham khảo một số đơn vị chuyển nhà uy tín tại quận 4:
 • Hãng taxi tải Thành Hưng với website: https://taxitaithanhhung.com/ Là một thương hiệu chuyển nhà tiêu biểu và đi đâu trong lĩnh vực chuyển nhà. Tuy nhiên hiện nay đơn vị này đang bị nhiều đơn vị khác nhái thương hiệu giả mạo để lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân và tăng giá tiền dịch vụ.
 • CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS với website: https://taxitaisaigon.vn/ Cũng là một cái tên thương hiệu chuyển nhà rất cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại quận 4.
 • Thương hiệu uy tín tiếp theo Vận Chuyển 24h muốn nhắc đến đó chính là Công ty TNHH TM-DV PMC Express với website: https://phumyexpress.vn/ Đây cũng là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại quận 4.
 • Tiếp theo không thể không kể đến là Vận Chuyển 24h (gọi tắt của công ty TNHH Vận Chuyển 24h Sài Gòn) là một đơn vị chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở quận 4. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ chúng tôi thông qua website: https://vanchuyen24h.vn hoặc thông qua hotline: 0828.137.138 hoặc thông qua fanpage tại đây.

Khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

Khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

 

II. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Chuyển 24h.

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Chuyển 24h có gì?

 • Phục vụ hơn 500 khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm 6 tháng đầu năm 2021 và được đa số khách hàng tin dùng và giới thiệu cho người quen.
 • Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, giúp đảm bảo đồ đạc của khách hàng được an toàn.
 • Đội hình xe tải nhiểu kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bãi xe tải có ở khắp các quận của thành phố, giúp linh động trong việc vận chuyển.
 • Quy trình vận chuyển khoa học được đúc kết qua nhiều năm hoạt động giúp tối ưu chi phí vận chuyển cũng như thời gian chuyển nhà được nhanh hơn.
 • Trang thiết bị hiện đại đáp ứng vận chuyển cho mọi điều kiện chuyển nhà khác nhau tại quận 4 cũng như thành phố.
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, khảo sát và báo giá chi tiết lên phương án vận chuyển rõ ràng trước khi chuyển giúp khách hàng hình dung được quá trình vận chuyển.
 • Cam kết đền bù 100% hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển nhà.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn ogis quận 4 đang khuân vác đồ đạc.

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 đang khuân vác đồ đạc.

 

2. Một số hình ảnh hoạt động chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Chuyển 24h.

 • Uy tín và thành công của một đơn vị vận chuyển có thể nhìn qua số hình ảnh dự án mà họ hoàn thành.
 • Vận Chuyển 24h xin gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói  Quận 4 trong thời gian qua.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 4 của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

 

Khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn

Khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Chuyển 24h Sài Gòn.

 


(*) Xem thêm

Bình luận